womanPlus
S
2081
212
90
รองเท้า รัก (ษ์) โลก การอนุรักษ์ธรรมชาติไม่ได้จำกัดอยู่แค่การถือถุงผ้า ลดพลาสติก ไม่ตัดต้นไม้ เมื่อหัวใจของนักอนุรักษ์ลุกลามไปถึงโลกแฟชั่น กับรองเท้าสลิปเปอร์ ที่ออกแบบมาให้สวมใส่สบายเบาราวกับเดินเท้าเปล่า กันลื่นอากาศถ่ายเทได้ดี หนาเพียง 2 มิลลิเมตร พับเก็บได้
รองเท้า รัก (ษ์) โลก
การอนุรักษ์ธรรมชาติไม่ได้จำกัดอยู่แค่การถือถุงผ้า ลดพลาสติก ไม่ตัดต้นไม้ เมื่อหัวใจของนักอนุรักษ์ลุกลามไปถึงโลกแฟชั่น กับรองเท้าสลิปเปอร์ ที่ออกแบบมาใ
อ่านต่อ
10:38
จ. 05.08.56
WOMAN PLUS
Hap de Nous The Décor : ร้านนี้กิมมิคเยอะ
ไม่ใช่เล่น นอกจากจะมีการตกแต่งแบบโปร่ง โล่ง สบาย สไตล์โมเดิร์น ที่มีความเป็นมินิมอลมาดึงดูดลูกค้าแล้ว บนโต๊ะอาหารทุกโต๊ะ ยังมี เซียมซีขวด สำหรับให้ลูกค้าเสี่ยงทายเล่นระหว่างรออาหาร ซึ่งเข้ากับชื่อร้านที่แปลว่า ‘โชคของเรา’ ทั้งยังมีสัญลักษณ์ใบโคลเวอร์สี่แฉก เป็นโลโก้ร้าน สื่อความหมายถึงความโชคดีเรียกว่าเป็นโชคสองชั้นของผู้มาเยือน ที่จะได้ชิมทั้งอาหารตา และอาหารปาก
The Food : สไตล์อาหารเป็นรูปแบบฟิวชั่น มีทั้งอาหารไทย ญี่ปุ่น อิตาเลียนผสมผเสกันไป โดยมีคอนเซ็ปต์เก๋ๆ ว่า Eat Well / Drink Well / Be Well ที่น่าทานสุดๆ ต้องยกให้ ‘สปาเกตตีผัดแห้งสไตล์ญี่ปุ่น’ โรยหน้าด้วยไข่กุ้งแบบไม่ยั้ง ถัดมาเป็นจานเนื้ออย่าง ‘แซลมอนริบบอนสเต๊ก’ ก่อนที่จะตบท้ายด้วยเมนูเด็ดอย่าง ‘เต้าหู้อบชีส โรยหน้าด้วยปลาแห้ง’
The Drink : Mint Lemonade Frost เป็นเครื่องดื่มระดับซิกเนเจอร์ ดริงค์ ที่อยากให้ลองชิม  
The Location : Hap de Nous โครงการ เดอะ พรอมานาด เปิดบริการทุกวัน 10.00-22.00 น. สอบถามและสำรองที่นั่ง 0 2108 5050 หรือ facebook.com/hapdenouscafe
Hap de Nous
The Décor : ร้านนี้กิมมิคเยอะ
ไม่ใช่เล่น นอกจากจะมีการตกแต่งแบบโปร่ง โล่ง สบาย สไตล์โมเดิร์น ที่มีความเป็นมินิมอลมาดึงดูดลูกค้าแล้ว บนโต๊ะอาหารทุกโต๊ะ
อ่านต่อ
22:53
ส. 22.06.56
WOMAN PLUS
“ความสุขที่เกิดขึ้นเมื่อสิ่งที่เราพูด สิ่งที่เราคิด และสิ่งที่เราทำ คือสิ่งเดียวกัน”มหาตมะ คานธี หลังจากที่ฉันเขียนคำพูดนี้ไว้ในสเตตัส Facebook ได้ไม่กี่นาที ก็มีนักวิชาการรุ่นใหม่ไฟแรงคนหนึ่งมาคอมเมนต์ว่า “ชอบมาก ขอยืมไปตั้งสเตตัสบ้างนะ”
“ความสุขที่เกิดขึ้นเมื่อสิ่งที่เราพูด สิ่งที่เราคิด และสิ่งที่เราทำ คือสิ่งเดียวกัน”มหาตมะ คานธี
หลังจากที่ฉันเขียนคำพูดนี้ไว้ในสเตตัส Facebook ได้ไม่กี่นาที ก็มีนักวิชาการรุ่นใหม่ไฟแรงคนหนึ่งมาคอมเมนต์ว่า “ชอบมาก ขอยืมไปตั้งสเตตัสบ้างนะ”
00:18
Sat 20.09.14
WOMAN PLUS
 อย่ารอช้ำใน ค่อยทานใบบัวบก ถึงจะไม่มีปัญหาหัวใจใบบัวบกก็ยังประโยชน์คุณได้หลายอย่างเพราะใบบัวบกมีวิตามินเอสูง บำรุงสายตาได้ดี ส่วนของใบ ช่วยแก้ฟกช้ำ กระตุ้นการสร้างเนื้อเยื่อใหม่ แก้ร้อนใน กระหายน้ำ
อย่ารอช้ำใน ค่อยทานใบบัวบก
ถึงจะไม่มีปัญหาหัวใจใบบัวบกก็ยังประโยชน์คุณได้หลายอย่างเพราะใบบัวบกมีวิตามินเอสูง บำรุงสายตาได้ดี ส่วนของใบ ช่วยแก้ฟกช้ำ กระตุ้นการสร้างเนื้อเยื่อใหม่
อ่านต่อ
20:15
อ. 30.07.56
WOMAN PLUS
Adidas Boost คู่หูคู่ใหม่ของสปอร์ตี้ สปอร์ตี้เกิร์ลทั้งหลายที่ชอบจ๊อกกิ้งเพื่อลดน้ำหนักและออกกำลังกาย เราขอแนะนำคู่หูคู่ใหม่ที่จะช่วยผ่อนปรนความเหนื่อยหนักของคุณลงเป็นเท่าทวี กับรองเท้าวิ่งที่ปฏิวัติวงการวิ่งด้วยเทคโนโลยีขุมพลังเกินพิกัด Energy Boost เอกสิทธิ์เดียวจาก อาดิดาส สุดยอดนวัตกรรมที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา สามารถคืนพลังและซับแรงกระแทกในทุกย่างก้าว ดีไซน์มาเพื่อสรีระของเหล่านักวิ่งตัวจริง
Adidas Boost คู่หูคู่ใหม่ของสปอร์ตี้
สปอร์ตี้เกิร์ลทั้งหลายที่ชอบจ๊อกกิ้งเพื่อลดน้ำหนักและออกกำลังกาย เราขอแนะนำคู่หูคู่ใหม่ที่จะช่วยผ่อนปรนความเหนื่อยหนักของคุณลงเป็นเท่าทวี กับรองเท้าวิ
อ่านต่อ
16:42
พฤ. 09.05.56
WOMAN PLUS
SWIMWEAR TRENDS หน้าร้อนซีซั่นนี้อย่าช้า ยกขบวนไปอวดหุ่นสวยรับซัมเมอร์ด้วยชุดว่ายน้ำอินเทรนด์หลากสไตล์ เช็กลิสต์ทีละข้อ แบบไหนที่กำลังอินต้องรีบคว้าไว้ พร้อมอัพเดทเคล็ดลับปรับ ลด เพิ่ม พรางหุ่นให้ดูดีได้ แม้ไม่ใช่สาวไซซ์ S

+VINTAGE INSPIRED SWIMWEAR
ย้อนกลับสู่ยุค 50s ช่วงเฟื่องฟูของวงการแสดงภาพยนตร์ สมัยที่นักแสดงนำสาวชาวฮอลลีวู้ด ถือเป็นสตาร์ไอคอน ผู้ทรงอิทธิพลที่สุดในยุคนั้น อาทิ Marilyn Monroes หรือ Jayne Mansfields ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการแสดง แฟชั่น หรือชีวิตประจำวัน ครั้งแรกที่พวกเธอใส่ชุดว่ายน้ำอวดโฉมผ่านจอเงิน เรียกเสียงฮือฮาให้เหล่าแฟชั่นนิสต้า ต่างหยิบเอากระแสชุดว่ายน้ำแบบเอวสูงมาใส่สวยริมหาด จนกระทั่งผ่านมาถึงปี 2013 บิกินี่แบบวินเทจทรงเดิม กลายเป็นเทรนด์ฮอตอีกครั้งที่คุณไม่ควรพลาด
SWIMWEAR TRENDS
หน้าร้อนซีซั่นนี้อย่าช้า ยกขบวนไปอวดหุ่นสวยรับซัมเมอร์ด้วยชุดว่ายน้ำอินเทรนด์หลากสไตล์ เช็กลิสต์ทีละข้อ แบบไหนที่กำลังอินต้องรีบคว้าไว้ พร้อมอัพเดทเคล
อ่านต่อ
00:28
พฤ. 22.08.56
WOMAN PLUS
COLOR UP YOUR LIPS แต่งแต้มริมฝีปากให้อิ่มเอิบพร้อมสีสันสดสวยด้วยไอเท็มลิปสติกเฉดสีใหม่สำหรับเดือนนี้ W+ ขอบอกว่าสาวๆ ควรมีไว้ในครอบครองแบบด่วนๆ

1. BISOUS BISOUS GLITTERING LOVE LIPSTICK สี 06 ราคา 695 บาท ลิปสติกสีชมพูอมม่วงพร้อมกลิตเตอร์ที่ช่วยกระจายแสงให้ริมฝีปากดูแวววาวระยิบระยับ สูตร High-Defiffiinition เนื้อเนียนละเอียดแน่น อุดมไปด้วยมอยส์เจอไรเซอร์จากวิตามินอี และโจโจ้บาออยล์ บำรุงริมฝีปากให้นุ่มชุ่มชื่น
2. MAKE UP STORE LIPSTICK สี Black Current Sparkling ราคา 850 บาท ลิปสติกสีพลัมเข้มเนื้อแวววาว พร้อมส่วนผสมอย่างเชียบัตเตอร์ อโวคาโด้ ออยล์ และวิตามินอี ที่บำรุงริมฝีปากให้นุ่มชุ่มชื่น มันเหมาะมากสำหรับสาวที่มีความเป็นตัวเองสูงและน่าค้นหาเป็นที่สุด
3. YSL ROUGE VOLUPTE SHINE สี 17 Rose in Tension ราคา 1,200 บาท ลิปสติกสีกลีบกุหลาบสดฉ่ำที่มอบความเย้ายวนและแวววาวสู่ริมฝีปาก พร้อมส่วนผสมของกรดไฮยาลูรอนิคช่วยเก็บกักความชุ่มชื่นให้ริมฝีปากอย่างยาวนาน พร้อมสารสกัดจากผลทับทิมที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ
4. NARS SATIN LIP PENCIL สี Floralies ราคา 970 บาท ลิปสติกสีนู้ดในรูปแบบแท่งดินสอ พร้อมสูตรติดทนนาน มีส่วนผสมของสารสกัดผลทับทิมและส่วนผสมเอกสิทธิ์ที่พัฒนาขึ้นจากกรดไขมัน Phospholipids, สารสกัดจากยีสต์ สารตั้งต้นเปปไทด์คอลลาเจน กรดไฮยาลูรอนิคและวิตามินอี
5. SHU UEMURA OB FOR SAKURA COLLECTION สี Sakura Pink ราคา 990 บาท ลิปสติกเนื้อครีมสีชมพูหวาน เนื้อสีแจ่มชัดติดทนนาน บรรจุในแพ็คเกจสีเงินวาวพร้อมลวดลายการ์ตูนน่ารักฝีมือศิลปินชื่อดังชาวญี่ปุ่นอย่าง ob
6. BOURJOIS ROUGE EDITION ราคา 399 บาท ลิปสติกรุ่นที่ขายดีที่สุดในยุโรป เข้ามาเปิดตัวแล้วในเมืองไทย มีให้เลือกถึง 16 เฉดสี ใน 3 โทนสีหลัก Preppy Shade, Color Block Shades และ Night Out Shades อุดมด้วยสารสกัดจากดอกกล้วยไม้ที่ปกป้องและให้ความชุ่มชื่นแก่ริมฝีปากยาวนานถึง 10 ชั่วโมง คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/Bourjois-Thailand
COLOR UP YOUR LIPS
แต่งแต้มริมฝีปากให้อิ่มเอิบพร้อมสีสันสดสวยด้วยไอเท็มลิปสติกเฉดสีใหม่สำหรับเดือนนี้ W+ ขอบอกว่าสาวๆ ควรมีไว้ในครอบครองแบบด่วนๆ
1. BISOUS BISOUS GLITTE
อ่านต่อ
10:26
อ. 16.07.56
WOMAN PLUS
CUT TIME พาคุณมาปรับลุค เปลี่ยนผมทรงใหม่ให้ตรงใจที่ร้าน CUT TIME ร้านทำผมที่ยึดความรู้สึกผ่อนคลาย สบายอารมณ์ของลูกค้าเป็นที่ตั้ง จึงทำให้บรรยากาศภายในร้านดูกลมเกลียว เป็นกันเอง ทั้งช่างผมและลูกค้า เสมือนกำลังนั่งทำผมอยู่ในห้องรับแขก หรือห้องนั่งเล่นภายในบ้าน CUT TIME ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 Fifty fifth Tower ทองหล่อ สอบถามโทร. 0 2741 8091, 08 1371 7140 THE SELECTED
CUT TIME
พาคุณมาปรับลุค เปลี่ยนผมทรงใหม่ให้ตรงใจที่ร้าน CUT TIME ร้านทำผมที่ยึดความรู้สึกผ่อนคลาย สบายอารมณ์ของลูกค้าเป็นที่ตั้ง จึงทำให้บรรยากาศภายในร้านดูกลม
อ่านต่อ
16:29
พฤ. 09.05.56
WOMAN PLUS
The Dessert เอกลักษณ์ของร้าน Parferio คือ เป็นร้านไอศกรีมเพื่อสุขภาพ ไร้น้ำตาล ผู้หญิงทานแล้วไม่ต้องกังวลเรื่องอ้วน
The Dessert
เอกลักษณ์ของร้าน Parferio คือ เป็นร้านไอศกรีมเพื่อสุขภาพ ไร้น้ำตาล ผู้หญิงทานแล้วไม่ต้องกังวลเรื่องอ้วน
20:17
พ. 14.08.56
WOMAN PLUS
 Mango Lassi Mango Lassi เครื่องดื่มสูตรพิเศษจากส่วนผสมของมะม่วงสุก โยเกิร์ตธรรมชาติ น้ำส้มปั่น รสชาติเปรี้ยว ชื่นใจ
Mango Lassi
Mango Lassi เครื่องดื่มสูตรพิเศษจากส่วนผสมของมะม่วงสุก โยเกิร์ตธรรมชาติ น้ำส้มปั่น รสชาติเปรี้ยว ชื่นใจ
02:39
อา. 23.06.56
WOMAN PLUS
 MIDDLE EAST ALMOND OIL  น้ำมันจากเมล็ดอัลมอนด์ หรือถั่วประเภท ‘Tree Nut’ วงการความงามตะวันออกกลางได้นำเอาเมล็ดไปสกัดเป็นน้ำมันอัลมอนด์ ซึ่งอุดมไปด้วยลิพิด และวิตามินอี ทำให้ผมนุ่ม พลิ้วสลวย
MIDDLE EAST ALMOND OIL
น้ำมันจากเมล็ดอัลมอนด์ หรือถั่วประเภท ‘Tree Nut’ วงการความงามตะวันออกกลางได้นำเอาเมล็ดไปสกัดเป็นน้ำมันอัลมอนด์ ซึ่งอุดมไปด้วยลิพิด และวิตามินอี ทำให้
อ่านต่อ
16:27
พฤ. 09.05.56
WOMAN PLUS
Good for Wavy & Curly Hair เคล็ดลับวิธีดูแลผมสำหรับสาวผมดัดลอน 
1. ไม่ควรสระผมภายใน 48 ชั่วโมงแรกหลังการดัด 
และเมื่อเลยกำหนดเวลาแล้วให้ใช้แชมพูและครีมนวดสูตรเฉพาะผมดัด

2. หวีผมด้วยหวีซี่ห่างหรือใช้นิ้วมือช่วยจัดแต่งทรงผมไม่ควรใช้แปรงแปรงผม และควรนวดหนังศีรษะเพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตและการผลิตไขมัน

3. ใช้เซรั่มลดความพองฟูหรือโลชั่นลูบผมจะช่วยให้ผมอยู่ทรงและจัดลอนได้สวยงามดีขึ้น หากใช้ไดร์เป่าผมควรให้ไดร์เสยไปข้างหลังแล้วใช้นิ้วมือเสยผมจนผมหยิกเริ่มคลายลอน ใช้น้ำมันใส่ผมชโลมเบาๆ ก็จะได้ผมทรงใหม่เป็นลอนสวย

4. เลือกใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับผมดัดลอนโดยเฉพาะ ขอแนะนำ Wella Professionals Enrich Bouncy Foam for Wavy, Curly Hair ราคา 530 บาท มูสบำรุงเส้นผมสำหรับผมหยิกและดัดช่วยฟื้นบำรุงผมหยิกและผมดัดให้มีความแข็งแรงและเงางาม
Good for Wavy & Curly Hair
เคล็ดลับวิธีดูแลผมสำหรับสาวผมดัดลอน
1. ไม่ควรสระผมภายใน 48 ชั่วโมงแรกหลังการดัด
และเมื่อเลยกำหนดเวลาแล้วให้ใช้แชมพูและครีมนวดสูตรเฉพาะผมดัด
2. หวี
อ่านต่อ
22:07
พฤ. 01.08.56
WOMAN PLUS
รับหน้าร้อนด้วยแฟชั่นเซ็ต BLUE SUMMER จาก Cheeze
รับหน้าร้อนด้วยแฟชั่นเซ็ต BLUE SUMMER จาก Cheeze
22:36
ส. 22.06.56
WOMAN PLUS
The Wonder Room เพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้งตั้งแต่หัวจดเท้า ณ The Wonder Room ร้านแฟชั่นมัลติแบรนด์คอนเซ็ปต์สโตร์สำหรับสาวๆ แหล่งรวมของแบรนด์ไทย ดีไซเนอร์ ทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ นับจำนวนได้ถึง 8 แบรนด์ สร้างความสะดุดตาด้วยศิลปะการตกแต่งกระจกฝ้าและเงาสลับกัน ล่อหลอกสายตาให้รู้สึกเสมือนเห็นม่านห้อยลงมาจากเพดานเกิดแสงระยิบระยับตัดกับหินอ่อนสีดำ เพิ่มกิมมิคด้วยการสร้างเซอร์ไพรส์ให้นักช้อปได้พบเจอกับแบรนด์ใหม่ๆ ไม่ซ้ำกันในทุกๆ 4 เดือน ทั้งยังใจกว้าง เปิดพื้นที่ให้ว่าที่ดีไซเนอร์หน้าใหม่ได้มาปล่อยไอเดียสร้างสรรค์ผลงานให้เป็นที่รู้จัก พร้อมกับนำสินค้า Absolute Siam มาไว้เอาใจลูกค้าที่ชื่นชอบความแตกต่าง ซึ่งสามารถหาซื้อได้เฉพาะที่สาขา สยามเซ็นเตอร์ ที่เดียวเท่านั้นพบกับ มัลติแบรนด์ ที่จะช่วยสะท้อนตัวตนในแบบคุณได้ บนชั้น 3 สยามเซ็นเตอร์
The Wonder Room
เพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้งตั้งแต่หัวจดเท้า ณ The Wonder Room ร้านแฟชั่นมัลติแบรนด์คอนเซ็ปต์สโตร์สำหรับสาวๆ แหล่งรวมของแบรนด์ไทย ดีไซเนอร์ ทั้งเสื้อผ้า
อ่านต่อ
14:21
พฤ. 01.08.56
WOMAN PLUS
HELLO 70's เสื้อผ้านายแบบ : PHIL มีจำหน่ายที่ ชั้น 2 สยามพารากอน, ชั้น 3 เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ, ชั้น 2 เดอะมอลล์ บางกะปิ

แว่นตา : SUPER มีจำหน่ายที่ Super Shop ชั้น 2 สยามเซ็นเตอร์, ชั้น 1 เซ็นทรัลลาดพร้าว และร้านแว่นตาชั้นนำทั่วไป www.PHILapparel.com Tel. 0 2384 3741

เสื้อผ้านางแบบ : Another มีจำหน่ายที่ ชั้น 3 สยามเซ็นเตอร์, ชั้น 1 เดอะมอลล์ บางกะปิ       
Judé มีจำหน่ายที่ Terminal 21 ชั้น 1 (Tokyo) ห้องเลขที่ 1066 (อยู่หน้าบันไดเลื่อนฝั่งลานจอดรถ), สยามสแควร์ ซอย 2 ห้องเลขที่ 236/11 โทร. 08 2265 4540 www.ladylikejude.com

ขอบคุณสถานที่ : W HOTEL BANGKOK 
106 North Sathorn Road, Silom, Bangrak, Bangkok 10500 (ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS ช่องนนทรี) Tel. 0 2108 1500
HELLO 70's
เสื้อผ้านายแบบ : PHIL มีจำหน่ายที่ ชั้น 2 สยามพารากอน, ชั้น 3 เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ, ชั้น 2 เดอะมอลล์ บางกะปิ
แว่นตา : SUPER มีจำหน่ายที่ Super Shop ชั้
อ่านต่อ
16:42
พฤ. 09.05.56
WOMAN PLUS
+ Chlorophyll The Décor – ร้านอาหารแนวใหม่ที่กล้าแตกต่างด้วยการตกแต่งสไตล์วินเทจในโรงเรือน แห่งแรกและแห่งเดียวในเมืองไทย สร้างสรรค์บรรยากาศในรูปรอยของคอนเซ็ปต์ที่ว่า ‘Fresh Full & Relax Place’ ให้ผู้มาเยือนรื่นรมย์อย่างเต็มที่ทั้งกับอาหารเลิศรส และบรรยากาศธรรมชาติสุดโรแมนติก
The Food – คลอโรฟิลล์ สร้างมื้ออร่อยให้ลูกค้าด้วยรสชาติอาหารสไตล์ฟิวชั่น กำกับความอร่อยโดยเชฟจากสิงคโปร์ จานเด็ดที่ต้องลอง ได้แก่ ยำส้มโอกุ้งสด ผสานความอร่อยระหว่างผลไม้และรสชาติยำอย่างลงตัว ถัดมาเป็น ปลาหิมะอบคลอโรฟิลล์ แคลอรีน้อยเพราะใช้น้ำหวานจากบีตรูทแทนน้ำตาล หากชอบทานของทอดๆ กุ้งทอดลิ้นจี่ ซึ่งอยู่ในรูปลิ้นี่ชุบแป้งทอดแล้วสอดไส้กุ้ง สร้างความเซอร์ไพรส์ด้วยรสชาติอร่อยเด็ด
The Dessert – มีของหวานหลากหลายให้เลือกทาน แต่ที่แนะนำให้ลิ้มรสคือ บานอฟฟี่
The Drink – คลอโรฟิลล์ คอนเนคชั่น คือซิกเนเจอร์ดริงค์ในรูปของแอปเปิ้ลปั่นผสมมิ้นต์ที่อยากท้าให้ลอง

The Location – ร้านคลอโรฟิลล์ ตั้งอยู่ที่ พัฒนาการ 53 เปิดบริการ 08.00-19.00 น. สอบถามและสำรองที่นั่งโทร. 0 2322 4745
+ Chlorophyll
The Décor – ร้านอาหารแนวใหม่ที่กล้าแตกต่างด้วยการตกแต่งสไตล์วินเทจในโรงเรือน แห่งแรกและแห่งเดียวในเมืองไทย สร้างสรรค์บรรยากาศในรูปรอยของคอนเซ็ปต์ที่ว่
อ่านต่อ
12:27
Mon 17.03.14
WOMAN PLUS
KEDS for Kate KEDS ร่วมฉลองครบรอบ 20 ปีของแบรนด์ Kate Spade 
จัดทำรองเท้าคอลเลคชั่นพิเศษให้เป็นที่ระลึก นำรูปทรงของ KEDS
มาวาดลวดลายเอกลักษณ์ของ Kate Spade ได้แก่ ลายจุด 
ลายทาง สีชมพูแสนหวาน และ ‘ลายตาราง’ ลายใหม่สำหรับซีซั่นนี้ ถ่ายทอดความสนุก แฟชั่นเครซี่ และสาวเฟมินินผ่าน
สนีกเกอร์คู่สวยได้อย่างน่าอัศจรรย์ เริ่มวางจำหน่ายก่อนใครที่ Keds.com และเตรียมส่งต่อความฮอตทั่วโลก ณ ช็อป
Kate Spade ในราคาประมาณ 2,400 บาท
KEDS for Kate
KEDS ร่วมฉลองครบรอบ 20 ปีของแบรนด์ Kate Spade
จัดทำรองเท้าคอลเลคชั่นพิเศษให้เป็นที่ระลึก นำรูปทรงของ KEDS
มาวาดลวดลายเอกลักษณ์ของ Kate Spade ได้แก่ ล
อ่านต่อ
23:36
ส. 20.07.56
WOMAN PLUS
Did You Know? ลักษณะคิ้วบ่งบอกว่าคุณเป็น คนแบบไหนได้ด้วยนะ
Did You Know?
ลักษณะคิ้วบ่งบอกว่าคุณเป็น คนแบบไหนได้ด้วยนะ
16:35
พฤ. 09.05.56
WOMAN PLUS
 ปัญหาภาวะต่อมหมวกไตล้า อาจจะยังเป็นคำที่เรายังไม่รู้จักกันมากนัก เพราะจริงๆ แล้ว ภาวะนี้เป็นเพียงแค่อาการที่เกิดจากต่อมหมวกไตทำงานลดลง เป็นภาวะก่อนที่จะเป็นโรค ยังไม่ถึงกับแสดงอาการเป็นโรค แต่จะทำให้เรามีสุขภาพที่ไม่แข็งแรงสมบูรณ์เต็มที่ (Optimal Health) เหนื่อยง่าย อ่อนเพลียเรื้อรัง ไม่ค่อยมีแรง และทำงานได้ไม่มีประสิทธิภาพเท่าที่ควร
ปัญหาภาวะต่อมหมวกไตล้า
อาจจะยังเป็นคำที่เรายังไม่รู้จักกันมากนัก เพราะจริงๆ แล้ว ภาวะนี้เป็นเพียงแค่อาการที่เกิดจากต่อมหมวกไตทำงานลดลง เป็นภาวะก่อนที่จะเป็นโรค ยังไม่ถึงกับ
อ่านต่อ
14:26
พฤ. 01.08.56
WOMAN PLUS
Omu Japanese Omurice Restaurant โอมุ สร้างความแตกต่างจากร้านอาหารญี่ปุ่นทั่วไป ตรงคอนเซ็ปต์เก๋ไก๋ นำไข่และข้าวมาประยุกต์เข้าหากัน ร้านนี้เน้นอาหารประเภทข้าวห่อไข่สไตล์ญี่ปุ่น และสไตล์ประยุกต์ มีให้เลือกกว่าสิบหน้าไข่ และมีซอสให้เลือก 5 รสชาติ อย่าลืมชิมของหวาน อย่างโรลล์เค้กหลากรสชาติ เช่น วานิลลา ชาเขียว และช็อกโกแลต ด้านในทำด้วยครีมสด เหมาะกับสาวๆ ที่กลัวอ้วน

The Connection : ร้านโอมุ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งอยู่ที่โซน A ชั้น 6 ใกล้ ZEN เปิดบริการทุกวัน 10.00-22.00 น. สอบถามและสำรองที่นั่งโทร. 0 2658 6566
Omu Japanese Omurice Restaurant
โอมุ สร้างความแตกต่างจากร้านอาหารญี่ปุ่นทั่วไป ตรงคอนเซ็ปต์เก๋ไก๋ นำไข่และข้าวมาประยุกต์เข้าหากัน ร้านนี้เน้นอาหารประเภทข้าวห่อไข่สไตล์ญี่ปุ่น และสไ
อ่านต่อ
13:31
ศ. 10.05.56
WOMAN PLUS