Volume
M
2876
1305
613
เปลื้องปลด...ลูกทุ่งสาว ความเซ็กซี่ที่สะกดทุกสายตาเกิดขึ้นเมื่อใบเตยสวมชุดว่ายน้ำคอลเล็กชั่นล่าสุดของ BSC ที่ส่งตรงมาจากโรงงานผลิต แต่ละชุดสีสันสดใสพร้อมให้สาวๆ อวดทรวดทรงรับซัมเมอร์ 
	เมษ์เห็นแล้วได้แต่อิจฉาหุ่นใบเตยที่สวยน่ามอง พลันมองกระจกดูหุ่นตัวเองและยิ้มมุมปาก (ถ้าฉันใส่จะเป็นอย่างไรนะ) ขณะที่ทุกคนกำลังสาละวนอยู่กับการเซตอัพ เมษ์จึงหยิบบิกินี่สีชมพู-ส้มเข้าห้องน้ำ อืม...กล้าพูดเลยว่าภาพที่เห็นในกระจก เมษ์สามารถถ่ายแบบประกบใบเตยได้ไม่ยาก
	ส่วนสีสันความงามบนใบหน้าของใบเตย รังสรรค์ขึ้นจากเครื่องสำอางเกาหลียอดนิยม Karmart เมษ์แอบเล็งอายแชโดว์สีสวยไว้ในใจ กลับเมืองกรุงเมื่อไรต้องไปสอยมาสัก 2 ตลับ เมื่อหน้า-ผมพร้อม ชุดว่ายน้ำและเครื่องประดับพร้อม เมษ์...เอ้ย! ใบเตยก็พร้อมลงทะเลค่ะ
	เมษ์เห็นลีลาเร่าร้อนในการโพสท่าถ่ายแบบของใบเตยแล้วก็แอบตกใจ ทำไมเธอถึงคล่องแคล่วไม่แพ้นางแบบอาชีพ บางท่าหน้าตาเย้ายวนจนผู้หญิงด้วยกันยังต้องเผลอมอง บางท่าแหกขาอ้าซ่าจนเมษ์หัวใจจะวาย หาดเสม็ดลุกเป็นไฟก็คราวนี้แหละค่ะ
	“นี่เป็นครั้งแรกที่มาเสม็ด เคยได้ยินมาตลอดแต่ไม่มีโอกาสสักที ดีใจมากที่ได้มากับทางนิตยสาร Volume ตอนแรกคิดว่าคงเหมือนกับพัทยา แต่พอมาถึง ที่นี่สวยมาก น้ำใส ทรัพยากรธรรมชาติทุกอย่างยังดีมาก
	“แถมนี่เป็นการถ่ายแบบชุดว่ายน้ำครั้งแรก ทั้งดีใจ ประทับใจ และเป็นเกียรติมากค่ะ ไม่คิดว่าศิลปินลูกทุ่งจะได้มาถ่ายแบบชุดว่ายน้ำกับนิตยสารแฟชั่นชั้นนำ ซึ่งพอเห็นภาพที่ออกมาเป็นการเปลี่ยนลุกส์ให้ดูเป็นนางแบบมากขึ้น ชุดว่ายน้ำก็สวยงาม เก๋ไก๋ และทันสมัย ทำให้ได้ภาพและอารมณ์แบบใบเตย อาร์สยาม เป็นสาวแล้ว แหวกแนวจากที่เคยถ่ายแบบมา 
  “ก่อนมาถ่ายชุดว่ายน้ำ ใบเตยเข้าคอร์สดูแลผิวให้เกลี้ยงเกลาที่สุด และลดน้ำหนักจาก 44 กก. ลงมาเหลือ 40 กก. พอเห็นภาพก็สมใจ สมกับการรอคอย สวยมากค่ะ
	“ส่วนผลงานล่าสุดก็มีเพลง ‘จะมีอยู่ไหมผู้ชายแบบนั้น’ ในอัลบั้มพิเศษ Born to be ฉลองความสำเร็จจากอัลบั้มที่แล้ว ซึ่งมีเพิ่ม 2 เพลงคือเพลงนี้และเพลง ‘เช็ดแล้วทิ้ง’ พร้อมมินิโฟโตในแผ่นซีดีด้วย และมีผลงานร่วมกับเพื่อนๆ 6 สาวสโมสรชิมิ 3 กับเพลง ‘ไปน่ารักไกลๆ หน่อย’ มิวสิก วิดีโอน่ารักมาก อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ”
  “ใบเตยคิดว่าไม่ใช่เรื่องผิด แต่ถ้าถามว่าแตกต่างจากงานเดิมไหม แตกต่างอยู่แล้วค่ะ ด้วยตัวงาน แยกกันทุกอย่าง แต่ในมุมมองของใบเตยคือความแปลกใหม่ โอกาส และประสบการณ์ชีวิตที่ไม่ใช่ทุกคนจะทำได้ รู้สึกดีใจและภูมิใจที่เดินทางมาถึงตรงนี้ค่ะ”
	เชื่อว่าทันทีที่หนังสือวางแผง ทุกแผงต้องร้อนฉ่าลุกเป็นไฟโดยไม่ต้องสงสัย ใครเป็นแฟนตัวยงของใบเตย อาร์สยาม พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง
เปลื้องปลด...ลูกทุ่งสาว
ความเซ็กซี่ที่สะกดทุกสายตาเกิดขึ้นเมื่อใบเตยสวมชุดว่ายน้ำคอลเล็กชั่นล่าสุดของ BSC ที่ส่งตรงมาจากโรงงานผลิต แต่ละชุดสีสันสดใสพร้อมให้สาวๆ อวดทรวดทรงรับ
อ่านต่อ
15:39
Mon 11.08.14
VOLUME
Powerful Wrinkle and Pore Reducing Cream....พลังเพื่อผิวสวย อะไรคือพลังเพื่อผิวสวย คำตอบก็คือ Powerful Wrinkle and Pore Reducing Cream จากเครื่องสำอาง Kighl’s นั่นเอง เพราะเมื่ออายุมากขึ้นเริ่มตั้งแต่วัย 20 ปีเป็นต้นไป ไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง การผลิตน้ำมันหล่อเลี้ยงผิวก็จะลดลง ซึ่งเป็นผลกระทบของการมีอายุมากขึ้น พร้อมปัจจัยคุกคามจากสิ่งแวดล้อมที่ทำให้แก้มตอบลง ริ้วรอยรอบดวงตาเริ่มชัดขึ้น รูขุมขนดูกว้างขึ้น

	คีลส์ซึ่งได้พัฒนาผลิตภัณฑ์พิเศษขึ้นมา เพื่อตอบโจทย์แห่งความต้องการนี้เพื่อหนุ่มสาวเอเชีย โดยเฉพาะการเน้นความสนใจไปที่ความยืดหยุ่นปราการคุ้มกันผิวที่แข็งแรงพร้อมความชุ่มชื้นที่เพิ่มขึ้น เพื่อจัดการกับปัจจัยและปัญหารูขุมขนกว้าง โดยจัดการปัญหาร่วมกันใน 3 ส่วน ได้แก่ จัดระเบียบการปกป้องตาข่ายเส้นใยยืดหยุ่นของผิว ที่มีการเปลี่ยนแปลงตามวัย การแสดงออกของโปรตีนที่เกี่ยวข้อง และปฏิบัติการทางเอ็นไซม์ อย่าง LOXL1 ซึ่งเป็นเอ็นไซม์ที่ต้องพึ่งพาทองแดง มีส่วนทำให้เส้นใยยืดหยุ่นเสียระบบและเรียงตัวไม่เป็นระเบียบ อักทั้งการปกป้องและเสริมความแข็งแรงของปราการคุ้มกันผิว ที่ทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ ช่วยป้องกันปัจจัยคุกคามจากภายนอก ซึ่งสามารถก่อความเสียหายต่อความยืดหยุ่นของผิว เพราะเมื่อผิวมีอายุมากขึ้นปริมาณแคลเซียมในผิวชั้นนอกเปลี่ยนแปลงมีส่วนทำให้การทำงานของผิวเปลี่ยนตามไปด้วย รวมถึงการเติมน้ำหล่อเลี้ยงผิว เพราะนอกจากตาข่ายเส้นใยยืดหยุ่นและปราการคุ้มกันผิวที่แข็งแรงแล้วระดับน้ำหล่อเลี้ยงผิวที่เหมาะสมก็เป็นองค์ประกอบสำคัญอีกประการหนึ่ง ในการรักษาระดับการผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติ และคงความสามารถในการกลับคืนรูปของผิวไว้
Powerful Wrinkle and Pore Reducing Cream....พลังเพื่อผิวสวย
อะไรคือพลังเพื่อผิวสวย คำตอบก็คือ Powerful Wrinkle and Pore Reducing Cream จากเครื่องสำอาง Kighl’s นั่นเอง เพราะเมื่ออายุมากขึ้นเริ่มตั้งแต่วัย 20 ปีเ
อ่านต่อ
14:55
Wed 19.03.14
VOLUME
เอ-ศุภชัย ศรีวิจิตร คือแรงบันดาลใจก่อกำเนิดมาดามพุซซี่จากนวนิยายของพงศกร มาดามดัน  คือเรื่องแต่งขึ้นใหม่ตามจินตนาการของ ‘พงศกร’ ที่ผลักพาและนำเราให้ติดตามชีวิตของผู้จัดการดารา ซึ่งบังเอิญเสียเหลือเกินที่บางช่วงตอนนั้นไปละม้ายคล้ายคลึงกับการทำงานของผู้จัดการดาราคนดังท่านนี้...เอ-ศุภชัย ศรีวิจิตร กล่าวได้ว่าเขาคือแรงบันดาลใจในงานเขียนชิ้นนี้ และคือผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของเหล่าดารานักแสดงหลายต่อหลายคน ไม่ว่าจะเป็น พัชราภา ไชยเชื้อ ณเดชน์ คูกิมิยะ มาริโอ้ เมาเร่อ ไปรยา สวนดอกไม้ ภูภูมิ พงศ์ภาณุ ปริญ สุภารัตน์ ฯลฯ ทั้งผลักทั้งดันจนเด็กในสังกัดทุกคนสามารถคว้าดาวไว้ได้เต็มๆ มือ
เอ-ศุภชัย ศรีวิจิตร คือแรงบันดาลใจก่อกำเนิดมาดามพุซซี่จากนวนิยายของพงศกร
มาดามดัน คือเรื่องแต่งขึ้นใหม่ตามจินตนาการของ ‘พงศกร’ ที่ผลักพาและนำเราให้ติดตามชีวิตของผู้จัดการดารา ซึ่งบังเอิญเสียเหลือเกินที่บางช่วงตอนนั้นไปละม้
อ่านต่อ
14:24
Thu 18.09.14
VOLUME
ชมภาพ สวย เซ็กซี่ ไปกับลูกทุ่งสาวเสียงดี ใบเตย อาร์สยาม กำไลและแหวน ของส่วนตัวสไตล์ลิส
ชมภาพ สวย เซ็กซี่ ไปกับลูกทุ่งสาวเสียงดี ใบเตย อาร์สยาม
กำไลและแหวน ของส่วนตัวสไตล์ลิส
18:29
Sat 17.05.14
VOLUME
พบกับ PHILIP STEIN นาฬิกาเพื่อสุขภาพ PHILIP STEIN ผสานเทคโนโลยีของการดูแลสุขภาพได้อย่างลงตัว ด้วยคลื่นพลังงานความถี่จากธรรมชาติ จะช่วยปรับสมดุลให้ร่างกาย ตัวเรือนทำจากโรสโกลด์ 18k ประดับเพชร หลากหลายสไตล์

1. Special Collection 
2. Prestige Collection 
3. Special Collection 
4. Signature Collection 
5. Prestige Collection 
6. Signature Collection 
7. Active Collection
8. Active Collection 
9. Signature Collection


Philip Stein แฟลกชิปสโตร์ ชั้น 1 เซ็นทรัลเวิลด์, ชั้น 3 เซ็นทรัล ชิดลม และ ชั้น M สยามพารากอน Call Center โทร. 0-2613-1747 และ www.philipstein.com
พบกับ PHILIP STEIN นาฬิกาเพื่อสุขภาพ
PHILIP STEIN ผสานเทคโนโลยีของการดูแลสุขภาพได้อย่างลงตัว ด้วยคลื่นพลังงานความถี่จากธรรมชาติ จะช่วยปรับสมดุลให้ร่างกาย ตัวเรือนทำจากโรสโกลด์ 18k ประดับเ
อ่านต่อ
00:47
Mon 10.11.14
VOLUME
ซูชิเซตสุดคุ้ม Tsuki Sushi Bar & Suki ถึงหน้า ซ. ทองหล่อ 17 เห็นซูชิบาร์มาแต่ไกล เพราะหน้าร้านเป็นกระจกใส เดินเข้าไปเห็นเชฟกำลังปั้นซูชิอย่างขะมักเขม้น แต่ก็เงยหน้ามายิ้มต้อนรับลูกค้าทุกคน ไฮ้!

ใจจริงอยากจะนั่งที่บาร์ดูเชฟปรุงอาหารเพราะลีลาเด็ดเหลือเกิน แต่วันนี้ตั้งใจมากินทั้งซูชิและสุกี้ ถ้านั่งตรงนี้ต้องเผลอสั่งแต่ซูชิมาชิมจนอิ่มแน่ๆ จึงขอขึ้นไปชั้น 2 นั่งในบรรยากาศโปร่งโล่งสบาย ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้และภาพสไตล์ญี่ปุ่น
ซูชิเซตสุดคุ้ม Tsuki Sushi Bar & Suki
ถึงหน้า ซ. ทองหล่อ 17 เห็นซูชิบาร์มาแต่ไกล เพราะหน้าร้านเป็นกระจกใส เดินเข้าไปเห็นเชฟกำลังปั้นซูชิอย่างขะมักเขม้น แต่ก็เงยหน้ามายิ้มต้อนรับลูกค้าทุกคน
อ่านต่อ
05:09
Sat 31.05.14
VOLUME
แอบจิตก็พูดได้ไม่เต็มปาก จะว่าเอะอะโฉ่งฉ่างก็ไม่ใช่....ไดคังยามะ ดังนั้น ที่ ‘ได้กันอย่ามา’ หรือ ‘ไดคังยามะ’ จึงเป็นที่ที่ดูหลบๆ ซ่อนๆ จะว่าแอบจิตก็พูดได้ไม่เต็มปาก จะว่าเอะอะโฉ่งฉ่างก็ไม่ใช่ เอาเป็นว่าเป็นย่านที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวสูงละกัน และด้วยอาการเก็บจริตของที่นี่จึงทำให้ย่านไดคังยามะเป็นสถานที่ที่ปากต่อปากถึงกัน ประมาณว่ามาแล้ว เล่นซ่อนหาค้นคว้าหาของเด็ดกัน ต้องขอบคุณน้องพลอย กูรูสาวด้านไลฟ์สไตล์ตัวจริงผอมจริง ที่แนะนำคุณพี่ให้มาทำตัวแอบจิตแถวนี้ ได้กันอย่ามา--จำไว้เลย
แอบจิตก็พูดได้ไม่เต็มปาก จะว่าเอะอะโฉ่งฉ่างก็ไม่ใช่....ไดคังยามะ
ดังนั้น ที่ ‘ได้กันอย่ามา’ หรือ ‘ไดคังยามะ’ จึงเป็นที่ที่ดูหลบๆ ซ่อนๆ จะว่าแอบจิตก็พูดได้ไม่เต็มปาก จะว่าเอะอะโฉ่งฉ่างก็ไม่ใช่ เอาเป็นว่าเป็นย่านที่มี
อ่านต่อ
21:29
Mon 01.09.14
VOLUME
พังก์กับการกลับมาในลุกส์ที่เนี้ยบขึ้น.....SMART PUNKER ด้วยสไตล์สุดเท่และมาสคูลีน ทำให้พังก์กลับมานิยมในหมู่หนุ่มๆ ได้ไม่ยาก  ครั้งนี้พังก์กลับมากับลุกส์ที่เนี้ยบขึ้น แค่ไบเกอร์แจ๊กเก็ตจับคู่กับกางเกงสูท ก็ทำให้คุณดูดีในมากหนุ่มพังก์ได้แล้ว
พังก์กับการกลับมาในลุกส์ที่เนี้ยบขึ้น.....SMART PUNKER
ด้วยสไตล์สุดเท่และมาสคูลีน ทำให้พังก์กลับมานิยมในหมู่หนุ่มๆ ได้ไม่ยาก ครั้งนี้พังก์กลับมากับลุกส์ที่เนี้ยบขึ้น แค่ไบเกอร์แจ๊กเก็ตจับคู่กับกางเกงสูท ก
อ่านต่อ
15:20
Wed 19.03.14
VOLUME
เวียร์ ศุกลวัฒน์ เซ็กซี่ยกกำลังสอง ใน VOLUME DOUBLE WIER
แสดงแบบ ศุกลวัฒน์ คณารศ
สไตลิสต์ ณธีพัฒน์ มาตนุมัติธีรโชติ
ช่างภาพ วีระพจน์ อัศวาจารย์
เวียร์ ศุกลวัฒน์ เซ็กซี่ยกกำลังสอง ใน VOLUME
DOUBLE WIER
แสดงแบบ ศุกลวัฒน์ คณารศ
สไตลิสต์ ณธีพัฒน์ มาตนุมัติธีรโชติ
ช่างภาพ วีระพจน์ อัศวาจารย์
01:45
Sun 04.12.16
VOLUME
ชมภาพแฟชั่นสุดเซ็กซี่จาก Volume ได้ใน FLOWER POWER สไตลิสต์ วิมลมณี ถาดพลกรัง 
ช่างภาพ เติมสิทธิ์ ศิริพานิช 
โครงประดับลูกไม้ Kallenan by Pipe 
สร้อยคอ G
ชมภาพแฟชั่นสุดเซ็กซี่จาก Volume ได้ใน FLOWER POWER
สไตลิสต์ วิมลมณี ถาดพลกรัง
ช่างภาพ เติมสิทธิ์ ศิริพานิช
โครงประดับลูกไม้ Kallenan by Pipe
สร้อยคอ G
10:15
Mon 04.08.14
VOLUME
เพิ่อผิวนุ่มของหนุ่มเจ้าเสน่ห์ หนาวนี้หนุ่มๆ เตรียมรับมือกับสภาพผิวแห้งกร้านและผิวขาดความชุ่มชื่นแล้วหรือยังคะ
	ผิวแห้งนั้นก่อให้เกิดปัญหาได้มากกว่าที่คุณคิด ทั้งริ้วรอยก่อนวัย ผดผื่นคัน ดังนั้นหนุ่มๆ ควรให้ความสำคัญกับการปกป้องและบำรุงผิวอย่างจริงจัง โดยเลือกผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเก็บกักน้ำและเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวอย่างมีประสิทธิภาพ
	เพื่อผิวสดชื่นน่าสัมผัสจะได้อยู่กับคุณไปนานๆ
เพิ่อผิวนุ่มของหนุ่มเจ้าเสน่ห์
หนาวนี้หนุ่มๆ เตรียมรับมือกับสภาพผิวแห้งกร้านและผิวขาดความชุ่มชื่นแล้วหรือยังคะ
ผิวแห้งนั้นก่อให้เกิดปัญหาได้มากกว่าที่คุณคิด ทั้งริ้วรอยก่อนวัย ผดผื
อ่านต่อ
15:53
Wed 12.03.14
VOLUME
สุภี พงษ์พานิช เริ่มต้นทุกวันที่ศูนย์ คุณเป็ดให้เหตุผลที่เลือกคบกับอคุณจ้อย-เจตนา พงษ์พานิชว่า “เขาเป็นฝรั่งมาก คุณตาเป็นชาวอังกฤษ และเขาเรียนเมืองไทยถึงแค่ 8 ขวบ ก็บินไปเรียนต่อที่อังกฤษ 5 ปี และย้ายไปอยู่สหรัฐอเมริกาจนเรียนจบปริญญา ส่วนหนึ่งที่ดินฉันประทับใจเขาก็เพราะจริงๆ แล้วเขาไม่เหมือนผู้ชายไทยทั่วไป ดูจากความคิดความอ่านและรสนิยม” หลังจากคบหาดูใจกับคุณจ้อย คุณหญิงวัลลีย์ พงษ์พานิชพาไปตัดชุดแต่งงานกับคุณอาลำยงค์ บุณยรัตพันธุ์ และคุณอาลำยงค์ส่งให้ลูกสาวคือคุณเจี๊ยบ-พิจิตรมาดูแลเรื่องชุดให้ คุณจ้อยเลือกลูกไม้ฝรั่งเศสและบอกให้วางลายลูกไม้ที่หน้าอก ส่วนข้างหลังให้คว้านลึก เปลือย ด้านหน้าเป็นกระโปรงยาวเข้ารูปแต่ผ่าลึก คิดว่าเจ้าสาวเมื่อ 35 ปีที่แล้วไม่มีใครกล้าใส่หรอกค่ะ เพราะเป็นชุดเจ้าสาวที่เปรี้ยวมาก
“พอถึงวันแต่งงาน เจ้าบ่าวบอกว่าใส่บราแล้วไม่สวย เนื่องจากชุดมันคว้านหลัง ตัดสินใจ...เอาไงเอากัน วันแต่งงานก็เลยโนบรา เพราะด้านหน้ามีลายลูกไม้ฝรั่งเศสอยู่จุดนั้นพอดี ช่วยให้ดูไม่โป๊
“อย่างที่บอกว่าดิฉันเป็นผู้หญิงห้าว นิสัยผู้ชาย การแต่งเข้าไปเป็นสะใภ้ของครอบครัวพงษ์พานิชจึงมีหลายอย่างที่ต้องปรับตัว เช่น คุณแม่บอกลูกจ๋า...คำว่า ‘คึก’ เขาไม่พูดกันนะคะ มันไม่เรียบร้อย รู้สึกตอนนั้นดิฉันจะเผลอไปพูดว่าอยากตั้งชื่อร้านอาหารว่า ‘กินแล้วคึก’
“คุณแม่ท่านน่ารักค่ะ เวลาสอนอะไรดิฉันก็จะพูดจาน่ารัก ด้วยความเป็นที่เป็นครอบครัวทหาร คุณพ่อสามี (พล.อ.เจริญ พงษ์พานิช) เป็นอดีตรองผู้บัญชาการทหารสูงสุด ดิฉันซึ่งถูกเลี้ยงดูมาแบบมีระเบียบวินัยจากครอบครัวอยู่แล้วจึงไม่มีปัญหา กลับจากทำงานก็มีเด็กคอยดูแลเรื่องอาหารการกิน รับประทานอาหารเสร็จแล้วขึ้นบ้าน จะเอาอะไรให้กดออด กด 1 ครั้งเรียกอี๊ด กด 2 ครั้งตามเตือน กด 3 ครั้งเรียกต้อย กดรัวเรียกทหารรับใช้ คุณแม่จะสอนให้ใช้สัญลักษณ์นี้”
จนในที่สุดครอบครัว ‘พงษ์พานิช’ ก็ได้ตื่นเต้นและมีความสุขมากที่สุด เมื่อคุณเป็ดให้กำเนิดสมาชิกใหม่
สุภี พงษ์พานิช เริ่มต้นทุกวันที่ศูนย์
คุณเป็ดให้เหตุผลที่เลือกคบกับอคุณจ้อย-เจตนา พงษ์พานิชว่า “เขาเป็นฝรั่งมาก คุณตาเป็นชาวอังกฤษ และเขาเรียนเมืองไทยถึงแค่ 8 ขวบ ก็บินไปเรียนต่อที่อังกฤษ
อ่านต่อ
00:37
Thu 13.11.14
VOLUME
มาละลายด้วยน้ำแข็งสุดร้อนแรง กับ ไอซ์ อภิษฎา ใน EXTRAVAGANZA เสื้อ TUBE GALLERY
แหวน Marihorn
มาละลายด้วยน้ำแข็งสุดร้อนแรง กับ ไอซ์ อภิษฎา ใน EXTRAVAGANZA
เสื้อ TUBE GALLERY
แหวน Marihorn
10:42
Tue 29.07.14
VOLUME
ไปจิบเบียร์เย็นๆ ที่ร้านอาหารญี่ปุ่น Onimaru Izakaya กันเถอะ Best Food Good Beer คือคำจำกัดความของร้านอาหารญี่ปุ่นสุดเก๋แห่งนี้

โอนิมารุ อิซากายะ เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นน้องใหม่ย่านอโศกที่เปิดได้ประมาณ 2 เดือน ตั้งอยู่ชั้นใต้ดินตึกมิดทาวน์ หรือพิกัดง่ายๆ คือเยื้องกับตึกแกรมมี่ มีที่จอดรถไว้อำนวยความสะดวกมากมาย

เดินผ่านประตูร้านเข้าไปจะรู้สึกเหมือนได้อยู่ในบ้านญี่ปุ่นแนวร่วมสมัย เพดานตกแต่งด้วยร่มกระดาษสีขาว ผนังเพ้นต์ลายตัวละครชื่อดังจากญี่ปุ่น บวกกับโต๊ะและเก้าอี้ไม้ช่วยสร้างบรรยากาศให้อบอุ่นยิ่งขึ้น โดยทางร้านมีที่นั่งให้เลือก 2 แบบคือ โต๊ะนั่งห้อยขา และโต๊ะพับญี่ปุ่น
ไปจิบเบียร์เย็นๆ ที่ร้านอาหารญี่ปุ่น Onimaru Izakaya กันเถอะ
Best Food Good Beer คือคำจำกัดความของร้านอาหารญี่ปุ่นสุดเก๋แห่งนี้
โอนิมารุ อิซากายะ เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นน้องใหม่ย่านอโศกที่เปิดได้ประมาณ 2 เดือน ตั้
อ่านต่อ
16:59
Mon 10.03.14
VOLUME
Print Party หยิบลายนี้ไปปาร์ตี้ได้เลย งานลายพิมพ์ยังคงมีให้เห็นอย่างแน่นเนืองบนรันเวย์แฟชั่น ทั้งลวดลายดอกไม้ สัตว์ป่า กราฟิก ชนเผ่า เรื่องไปจนถึงลายสกรีนแทตทู อยากสวยเด้งต้องใส่ลวดลาย...เชื่อสิ

โอเวอร์โค้ตลายแอปเปิลและจุดของ Asava สอบถามราคาได้ที่ร้าน

แจ็กเก็ตตัวสั้นสกรีนลาย ของ Anchavika ราคา 8,950 บาท

เสื้อบราสายเดี่ยวพิมพ์ลาย ของ Milin ราคา 3,850 บาท

กางเกงขาสั้นตกแต่งระบายพิมพ์ลาย ของ Thea by Thara ราคาสอบถามได้ที่ร้าน

เดรสเชิ้ตแขนกุดพิมพ์ลายสีฟ้า ของ Iconic สอบถามราคาได้ที่ร้าน

จัมพ์สูทสายเดี่ยวขายาวพิมพ์ลายทหาร ของ Something Boukir ราคาสอบถามได้ที่ร้าน

ชุดเอี๊ยดกระโปรงพิมพ์ลาย ของ Disaya ราคาสอบถามได้ที่ร้าน
Print Party หยิบลายนี้ไปปาร์ตี้ได้เลย
งานลายพิมพ์ยังคงมีให้เห็นอย่างแน่นเนืองบนรันเวย์แฟชั่น ทั้งลวดลายดอกไม้ สัตว์ป่า กราฟิก ชนเผ่า เรื่องไปจนถึงลายสกรีนแทตทู อยากสวยเด้งต้องใส่ลวดลาย...เ
อ่านต่อ
21:56
Mon 16.02.15
VOLUME
หนาวนี้มาแรงพร้อมหนุ่มๆ ไปกับลาย PRINT ใน WINTER PRINT หนาวนี้ลายพิมพ์ยังคงมีบทบาทสำคัญในการเสริมลุกส์ให้หนุ่มๆ ดูหล่อสะดุดตา แต่ละแบรนด์จะนำเอกลักษณ์ประจำตัวอะไรมานำเสนอ...ต้องไปอัพเดตกัน

สูทพิมพ์ลาย ของ Issue ราคาสอบถามได้ที่ร้าน

เชิ้ตขาวพิมพ์ลาย ของ Painkiller ราคาสอบถามได้ที่ร้าน

เชิ้ตลายทางพิมพ์ลาย ของ Playhound ราคา 3,990 บาท

แจ๊กเก็ตพิมพ์ลาย ของ Issue ราคาสอบถามได้ที่ร้าน

รองเท้าสีขาวเพ้นต์ลาย ของ Playhound ราคา 4,390 บาท

กางเกงขาสั้นสีดำพิมพ์ลายของ Painkiller ราคาสอบถามได้ที่ร้าน

กางเกงขายาวพิมพ์ลาย ของ Issue ราคาสอบถามได้ที่ร้าน
หนาวนี้มาแรงพร้อมหนุ่มๆ ไปกับลาย PRINT ใน WINTER PRINT
หนาวนี้ลายพิมพ์ยังคงมีบทบาทสำคัญในการเสริมลุกส์ให้หนุ่มๆ ดูหล่อสะดุดตา แต่ละแบรนด์จะนำเอกลักษณ์ประจำตัวอะไรมานำเสนอ...ต้องไปอัพเดตกัน
สูทพิมพ์ลาย ของ
อ่านต่อ
10:53
Tue 29.07.14
VOLUME
นวลเนียนระดับโลก Mistine Super Star Award Powder ผลิตภัณฑ์ความงามของเมืองไทยได้รับรางวัลนวัตกรรมยอดเยี่ยมจากเวทีประกวดเครื่องสำอางระดับโลก 

ด้วยกลไกอัจฉริยะของ Pore Eraser Complex ที่สามารถปกปิดรูขุมขนบนใบหน้าได้อย่างแยบยล พร้อมการทำงานของ HD Radiant System อีกนวัตกรรมแห่งความงามใหม่ล่าสุดของ Mistine Super Star Award Powder SPF25PA++ ที่มอบลิขสิทธิ์แห่งความเนียนระดับโลก ที่ไม่มีใครเลียนแบบได้ ซึ่งผลิตภัณฑ์นี้ช่วยปกปิดริ้วรอยความหมองคล้ำและจุดด่างดำ พร้อมควบคุมความมันส่วนเกินตลอดทั้งวัน อีกทั้งยังปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยค่า SPF25PA++

เมื่ออาสาสมัครได้ทดลองใช้ ทุกคนรู้สึกได้จากสัมผัสแรกคือ เป็นเนื้อแป้งที่บางเบาเนียนละเอียด เมื่อทาแล้วไม่รู้สึกหนาจนเกินไป อีกทั้งเมื่อได้ใช้แล้วในระหว่างวันก็ไม่ต้องเติมแป้งบ่อยๆ ทั้งๆ ที่ต้องออกไปทำงานนอกออฟฟิศที่ต้องเจอกับสภาพอากาศที่ร้อน รวมถึงสีแป้งก็มีให้เลือกหลายเฉด ที่สามารถเข้ากับสีผิวในแต่ละโทนสีของสาวไทยได้เป็นอย่างดี เมื่อทาแล้วรูขุมขนแลดูเล็กลง รวมถึงหน้าไม่มัน สามารถควบคุมความมันได้เกิน 6 ชั่วโมง ผิวดูกระจ่างใสขึ้น
นวลเนียนระดับโลก Mistine Super Star Award Powder
ผลิตภัณฑ์ความงามของเมืองไทยได้รับรางวัลนวัตกรรมยอดเยี่ยมจากเวทีประกวดเครื่องสำอางระดับโลก
ด้วยกลไกอัจฉริยะของ Pore Eraser Complex ที่สามารถปกปิดรูขุ
อ่านต่อ
11:56
Wed 12.03.14
VOLUME
เข้ามาชมภาพแฟชั่นสุดเซ็กซี่จากนักร้องเสียงดี เวที AF ปุยฟ้าย-ณัฏฐพัชร ใน DOUBLE LOVE กัน หมวก BOYY 
กำไล Missile
เข้ามาชมภาพแฟชั่นสุดเซ็กซี่จากนักร้องเสียงดี เวที AF ปุยฟ้าย-ณัฏฐพัชร ใน DOUBLE LOVE กัน
หมวก BOYY
กำไล Missile
22:23
Tue 09.05.17
VOLUME
Let's Celebrate ชุดแฟชั่นสุดหรูไปกับสองพระ นาง สุดHOT...ณเดชน์ ญาญ่า รองเท้า LONDON BROWN
Let's Celebrate ชุดแฟชั่นสุดหรูไปกับสองพระ นาง สุดHOT...ณเดชน์ ญาญ่า
รองเท้า LONDON BROWN
16:19
Mon 04.08.14
VOLUME
DDML+ โลชั่นคงความชุ่มชื่นให้ผิวหน้า ไม่เหนียวเหนอะหนะ ที่สุดของ CLINIQUE DDML+ นีโอคลาสสิกเพื่อผิวนิวลุกส์

ถ้าพูดถึงผลิตภัณฑ์เพื่อผิวงาม Clinique Dramatically Different Moisturzing Lotion หรือ DDML แล้วนับเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผู้คนมากมายหลงรักมาเป็นระยะเวลาหลายปี โดยได้เปิดตัวเป็นครั้งแรกตั้งแต่ปี 1968 มาจนกระทั่งถึงปัจจุบัน

	ผมได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ DDML+ ใหม่ล่าสุดจากคลีนิกข์นี้ ก่อนอื่นต้องขอสารภาพว่าสำหรับ DDML ตัวเก่านั้น ผมยังไม่เคยได้ทดลองใช้มาก่อน แต่พอมาได้ทดลอง DDML+ ใหม่ล่าสุดจากรูปโฉมใหม่ของบรรจุภัณฑ์ หลังจากกดหัวปั๊มรู้สึกได้ถึงเนื้อครีมสีเหลืองที่มีสัมผัสนุ่มเนียน โดยผมได้ใช้ทั้งเช้าและเย็น หลังจากเตรียมสภาพผิว รู้สึกถึงความรวดเร็วในการซึมซาบสู่ผิวหน้า ไม่มีความเหนอะหนะ และผมได้ใช้เป็นเวลาราว 6 สัปดาห์จนรู้สึกได้ถึงผิวที่มีความนุ่มเปล่งปลั่งดูสุขภาพดีแลดูอ่อนเยาว์ แม้ว่าผิวของผมจะเป็นผิวผสมก็ไม่ทำให้เกิดความรู้สึกผิวมันระหว่างวันเลย ต้องยอมรับว่าเป็นอีกผลิตภัณฑ์ในการดูแลความชุ่มชื่นแห่งผิวที่ผมชื่นชอบจริงๆ

	มาเป็นเจ้าของผิวนิวลุกส์จากผลิตภัณฑ์สุดคลาสสิกที่ปรับโฉม พร้อมสูตรใหม่ DDML+ จากเครื่องสำอางคลีนิกข์ ที่คุณได้ทดลองใช้แล้วจะติดใจในผลลัพธ์เช่นเดียวกับผมไงครับ
DDML+ โลชั่นคงความชุ่มชื่นให้ผิวหน้า ไม่เหนียวเหนอะหนะ ที่สุดของ CLINIQUE
DDML+ นีโอคลาสสิกเพื่อผิวนิวลุกส์
ถ้าพูดถึงผลิตภัณฑ์เพื่อผิวงาม Clinique Dramatically Different Moisturzing Lotion หรือ DDML แล้วนับเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผ
อ่านต่อ
16:25
Tue 18.03.14
VOLUME