TUDOR PELAGOS สำหรับท่านสุภาพบุรุษมนุษย์กบที่กล้าหาญพอจะดำดิ่งลงไปถึงความลึก 500 เมตร นี่คือนาฬิกาที่คู่ควร ด้วยขนาดตัวเรือน 42 มม. โครงสร้างผลิตจากไทเทเนียมอันแข็งแกร่งที่มาพร้อมระบบที่พร้อมถูกแรงบีบอัดได้อย่างสบายๆ ทั้งเม็ดมะยมแบบขันเกลียว ฮีเลียมวาล์ว สเกล และตัวเลขเรืองแสงได้เองในความมืดมิด กระจกหน้าปัด คริสตัลแซฟไฟร์ สายนาฬิกาไทเทเนียม บานพับ เสตนเลสตีล ปรับกระชับข้อมือแบบแปรผันตามการหดและขยายตัวของเว็ทสูทที่เกิดจากแรงดันที่ระดับความลึกต่างๆซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ TUDOR เพียงผู้เดียว ความพิเศษอีกประการคือความสามารถในการสำรอง พลังงานนานถึง 38 ชั่วโมง แต่เราไม่แนะนำให้คุณดำนานขนาดนั้น 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ TIME MIDAS โทร. 0-2664-8400-4
TUDOR PELAGOS
สำหรับท่านสุภาพบุรุษมนุษย์กบที่กล้าหาญพอจะดำดิ่งลงไปถึงความลึก 500 เมตร นี่คือนาฬิกาที่คู่ควร ด้วยขนาดตัวเรือน 42 มม. โครงสร้างผลิตจากไทเทเนียมอันแข็ง
อ่านต่อ
16:46
จ. 18.02.56
TopGear
MERCEDES-BENZ A-CLASS  น้องเล็ก พร้อมยกระดับความสปอร์ต สำหรับรุ่นเครื่องยนต์ดีเซลมีอีก 3 รุ่นได้แก่ A180 CDI (109 แรงม้า, 250 นิวตัน-เมตร), A200 CDI (136 แรงม้า, 300 นิวตัน-เมตร) และ A220 CDI (170 แรงม้า, 350 นิวตัน-เมตร) ทั้งหมดใช้ระบบฉีดน้ำมันเชื้อเพลิงคอมมอนเรลและเทอร์โบแปรผัน สำหรับเกียร์ของ A-Class มีให้เลือกทั้งแมนวล 6 สปีด และ 7G-DCT คลัตช์คู่ ส่วนระบบขับเคลื่อน แตกต่างจากรุ่นพี่ทั้งหมดด้วยระบบขับเคลื่อนล้อหน้าแต่ Mercedes-Benz ก็จัดระบบ AWD ที่ชื่อว่า 4MATIC มาเป็นทางเลือกให้ลูกค้าได้เสียสตางค์เพิ่ม
MERCEDES-BENZ A-CLASS น้องเล็ก พร้อมยกระดับความสปอร์ต
สำหรับรุ่นเครื่องยนต์ดีเซลมีอีก 3 รุ่นได้แก่ A180 CDI (109 แรงม้า, 250 นิวตัน-เมตร), A200 CDI (136 แรงม้า, 300 นิวตัน-เมตร) และ A220 CDI (170 แรงม้า,
อ่านต่อ
14:12
ศ. 08.02.56
TopGear
TIME FOR REBELS TAG Heuer FORMULA 1 Chronograph (42 mm) Titanium Carbide Coated Edition)
สะท้อนสายพันธุ์สปอร์ตด้วยการนำวัสดุประเภทไทเทเนียมคาร์ไบด์ที่ใช้ในวงการรถแข่งฟอร์มูล่า มาประยุกต์ใช้กับตัวเรือนนาฬิกา ทั้งยังเป็นวัสดุที่ใช้กันอย่างกว้างขวางในอุตสาหกรรมยานยนต์ และอุตสาหกรรมอากาศยานทั่วไป โดยได้นำเทคนิคการเคลือบไทเทเนียมคาร์ไบด์ มาใช้เคลือบตัวเรือนสตีลขอบเรือนแบบ Fixed และเม็ดมะยมเกลียวสะดุดตาด้วยอินเด็กซ์เวลาขัดเงาที่บรรจงประกอบโดยมือช่างนาฬิกาตกแต่งสวยงามในดีไซน์ดำเหลื่อมพร้อมมาร์คเกอร์พรายน้ำ ฝาหลังแบบเกลียวปิด ตกแต่งลวดลายตาหมากรุกโดดเด่น 

All About : TAG 
First sport TAG Heuer : นาฬิกาสปอร์ตแทค ฮอยเออร์ กำเนิดครั้งแรกเมื่อปี 1986 ถูกปรับโฉมในปี 2004 นาฬิกา ฟอร์มูล่า 1 กลายเป็นนาฬิกาคู่ใจของนักแข่งในตำนานฟอร์มูล่าวันมากมาย เช่น ไอร์ตัน เซนน่า, อรัน พรอซ์ท, คิมมี่ ไรโคแนน และเฟอร์นานโด อรอสโซ หนึ่งในหลายๆ ซีรี่ส์ที่ประสบความสำเร็จจนถึงปัจจุบัน ใช้ส่วนประกอบที่มีคุณภาพสูง การออกแบบรูปทรงที่ให้ความคล่องตัวในการใช้งาน สามารถใส่ไปในสถานที่ต่างๆ อย่าง ชายหาด โรงยิม หรือเหมาะสำหรับใช้งานในวันหยุดพักผ่อน ชีวิตในเมือง หรือเอกเขนกอยู่บ้าน ดูดีในทุกที่ทุกเวลา
TIME FOR REBELS
TAG Heuer FORMULA 1 Chronograph (42 mm) Titanium Carbide Coated Edition)
สะท้อนสายพันธุ์สปอร์ตด้วยการนำวัสดุประเภทไทเทเนียมคาร์ไบด์ที่ใช้ในวงการรถแข่ง
อ่านต่อ
17:01
จ. 18.02.56
TopGear
TOYOTA YARIS HYBRID ผลงานล่าสุด จากหมายเลข1 ของวงการรถไฮบริด ความน่าสนใจของเครื่องยนต์ 1NZ-FXE อยู่ที่ Atkinson Cycle ที่ไม่ได้เพิ่มกลไกใดๆ ระหว่างก้านสูบกับเพลาข้อเหวี่ยงเหมือนเครื่องยนต์ Atkinson Cycle ในอดีต แต่แทนที่ด้วย 3 ส่วน คือการใช้อัตราส่วนกำลังอัดที่สูงถึง ’13.4:1’ ทำงานร่วมกับระบบ VVT-i (Variable Valve Timing-intelligent) สุดท้ายคือ ระบบ EGR (Exhaust Gas Recirculation) รับหน้าที่นำไอเสียกลับมาวนเผาไหม้ซ้ำอีกครั้ง เพื่อให้มลพิษที่เกิดจากการเผาไหม้ไม่สมบูรณ์หลงเหลือออกไปสู่บรรยากาศน้อยที่สุด
TOYOTA YARIS HYBRID ผลงานล่าสุด จากหมายเลข1 ของวงการรถไฮบริด
ความน่าสนใจของเครื่องยนต์ 1NZ-FXE อยู่ที่ Atkinson Cycle ที่ไม่ได้เพิ่มกลไกใดๆ ระหว่างก้านสูบกับเพลาข้อเหวี่ยงเหมือนเครื่องยนต์ Atkinson Cycle ในอดีต
อ่านต่อ
14:20
ศ. 08.02.56
TopGear
MOMO DESIGN Race Master ตัวเรือนและสายสร้างจากไทเทเนียม ผนึกกระจกคริสตัลแซพไฟร์เคลือบสารกันแสงสะท้อน ผลิตจำนวนจำกัดเพียง 1,000 เรือนทั่วโลกเท่านั้น บริษัท ไทม์ เดคโค คอร์ปอเรชั่น จำกัด โทร. 0-2347-0177
MOMO DESIGN Race Master
ตัวเรือนและสายสร้างจากไทเทเนียม ผนึกกระจกคริสตัลแซพไฟร์เคลือบสารกันแสงสะท้อน ผลิตจำนวนจำกัดเพียง 1,000 เรือนทั่วโลกเท่านั้น บริษัท ไทม์ เดคโค คอร์ปอเร
อ่านต่อ
11:26
จ. 09.09.56
TopGear
SEIKO SPORTURA SRK025 ไซโก ผู้นำด้านนวัตกรรมแห่งนาฬิกาจากประเทศญี่ปุ่นเผยโฉม SEIKO Sportura SRK025 สำหรับชายหนุ่มที่ชื่นชอบความท้าทาย บริเวณหน้าปัดออกแบบตามสไตล์หน้าปัดรถ ขับเคลื่อนกลไกด้วยระบบควอตซ์อันเที่ยงตรงแม่นยำ กระจกแซฟไฟร์กันรอยขีดข่วน ฝาหลังแบบขันเกลียว กันน้ำได้ลึกถึง 100 เมตร ตัวเรือนรมดำเม็ดมะยมดีไซน์ตามแบบล้อแมกซ์ พร้อมสายยางยูรีเทนลายดอกยาง สมกับเป็นนาฬิกาสำหรับขับอย่างแท้จริง 

SEIKO (Thailand) Co.,Ltd.
โทร. 0-2255-1245
SEIKO SPORTURA SRK025
ไซโก ผู้นำด้านนวัตกรรมแห่งนาฬิกาจากประเทศญี่ปุ่นเผยโฉม SEIKO Sportura SRK025 สำหรับชายหนุ่มที่ชื่นชอบความท้าทาย บริเวณหน้าปัดออกแบบตามสไตล์หน้าปัดรถ ข
อ่านต่อ
14:45
จ. 18.02.56
TopGear
Tororo Sushi เคล็ดลับความอร่อยของซูชิ บาร์ ระดับพรีเมี่ยม คือ วัตถุดิบที่สดใหม่ ไม่สดคืนของ ไม่สดไม่ขาย รวมถึง ข้าวที่นำมาเป็นวัตถุดิบหลักก็ต้องเป็นเกรดพรีเมียม	นอกจากความสดอร่อยของอาหารแล้ว ทางร้านยังมีเชฟที่มีความเชี่ยวชาญในวิชาชีพและประสบการณ์ต้านอาหารญี่ปุ่นโดยเฉพาะซูชิมาถึง 26 ปี เป็นเครื่องการันตีถึงฝีไม้ลายมือพร้อมศาสตร์และศิลป์ในการบรรจงสร้างให้ซูชิของร้านโทโรโรกลายเป็นตำนานแห่งความอร่อยหน้าใหม่ เชฟสุรพล ได้เผยถึงเคล็ดลับความอร่อยของซูชิ บาร์ระดับพรีเมียมคือ วัตคุดิบที่สดใหม่ ไม่สด คืนของ ไม่สด ไม่ขาย รวมถึงข้าวที่นำมาเป็นวัตถุดิบหลักก็ต้อง เป็นเกรดพรีเมียม นั่นเป็นสาเหตุว่าทำไมซูชิจากร้าน โทโรโร จึงอร่อยนุ่มละมุนลิ้นเป็นที่สุด กอปรกับใช้น้ำจิ้มจากพืชยอดนิยมของญี่ปุ่นได้แก่ วาซาบิสด เพิ่มความสดใหม่และความอร่อยได้อย่างตรึงใจ
Tororo Sushi
เคล็ดลับความอร่อยของซูชิ บาร์ ระดับพรีเมี่ยม คือ วัตถุดิบที่สดใหม่ ไม่สดคืนของ ไม่สดไม่ขาย รวมถึง ข้าวที่นำมาเป็นวัตถุดิบหลักก็ต้องเป็นเกรดพรีเมียม นอ
อ่านต่อ
10:45
อ. 15.01.56
TopGear
SUZUKI SWIFT ไม่เพียงแต่ความสวยของภายนอก ทีเด็ดมัดใจอยู่ที่เครื่องยนต์ใหม่ มาพร้อมกับระบบวาล์วแปรผัน WT แปรผันทั้งไอดีและไอเสีย เน้นออกแบบเครื่องยนต์ให้มีสมรรถนะสูงขนาด 1.25 ลิตร ให้กำลัง สูงสุด 91 แรงม้า รู้สึกได้ในทันที อัตราเร่งทำได้ดีที่สุดเมื่อเทียบกับ อีโค่ คาร์คันอื่น อัตราเร่งช่วงออกตัวจนถึงช่วง 80 กม./ชม. อาจช้ากว่ารุ่นเดิม เครื่อง 1.5 ลิตร เล็กน้อย หลังจากนั้นไม่รู้สึกแตกต่าง แต่ช่วงปลายไหลกว่าเดิมเยอะ รอบเครื่องจัดจ้าน ได้จากวาล์วแปรผันคู่ ทั้งไอดีและไอเสีย เมื่อทำงานร่วมกับเกียร์อัตโนมัติ CVT จึงทำให้ได้รับอัตราเร่งที่เกินคาด หากลากกันสุดๆ จะทำท็อปสปีดทะลุ 180 กม/ชม. นั่นคือตัวเลขบนมาตรวัด แตข้อมูลเชิงลึกบอกว่าจุดเกียร์เป็นแบบเดียวกับ มาร์ช และอัลเมร่า ผลิตจากโรงงาน “เท็ค-โก้” โดยมีอัตราทดเกียร์เท่ากันเป็ะ..!!! ชุด Sub-transmission ช่วยลดอัตราทดโอเวอร์ไดร์ฟให้ตํ่าลงมาก ที่ความเร็ว 100 กม./ชม. จะใช้รอบเครื่องยนต์ไม่เกิน 2,000 รอบ/นาที นับว่ายอดเยี่ยม
SUZUKI SWIFT
ไม่เพียงแต่ความสวยของภายนอก ทีเด็ดมัดใจอยู่ที่เครื่องยนต์ใหม่ มาพร้อมกับระบบวาล์วแปรผัน WT แปรผันทั้งไอดีและไอเสีย เน้นออกแบบเครื่องยนต์ให้มีสมรรถนะสู
อ่านต่อ
14:50
พฤ. 09.05.56
TopGear
APICHART PHUMSOOK เมื่อความเติบโตทางเศรษฐกิจย้ายมายังฝั่งเอเชีย บริษัทผู้ผลิตรถยนต์จึงต้องมีการศึกษาวิจัยและสร้างดีไซน์ใหม่ๆ ที่ถูกใจผู้บริโภคชาวเอเชีย และนี่คือโอกาสสำคัญของนักออกแบบรถยนต์ชาวเอเชียที่จะได้ก้าวสู่ความเป็นดีไซเนอร์ระดับโลก

การเปลี่ยนแปลงด้านความเจริญเติบโตของแหล่งเศรษฐกิจโลก ที่โยกย้ายมายังทางฝั่งเอเชียไม่ว่าจะเป็นประเทศจีนหรืออินเดีย ได้ทำให้เราได้เห็นนักออกแบบรถยนต์สัญชาติเอเชียมากขึ้น รวมทั้งมีการเปิดสตูดิโอออกแบบรถยนต์ในประเทศเอเชียมากขึ้น เช่น บริษัทรถยนต์ RENAULT ที่เปิดสตูดิโอออกแบบรถยนต์ในประเทศอินเดียหรือการเปิดโอกาสให้นักออกแบบรถยนต์สัญชาติจีนได้เข้ามีส่วนร่วมในการกำหนดแนวทางการออกแบบรถยนต์ในอนาคต เช่น บริษัทรถยนต์ GM ที่ยอมลงทุนเปิดศูนย์การพัฒนารถยนต์ของตนเองที่ประเทศจีน
APICHART PHUMSOOK
เมื่อความเติบโตทางเศรษฐกิจย้ายมายังฝั่งเอเชีย บริษัทผู้ผลิตรถยนต์จึงต้องมีการศึกษาวิจัยและสร้างดีไซน์ใหม่ๆ ที่ถูกใจผู้บริโภคชาวเอเชีย และนี่คือโอกาสสำ
อ่านต่อ
09:58
จ. 18.02.56
TopGear
THAILAND GRANDPRIX ในอดีต คนไทยเคยพลาดโอกาสสำคัญ ในการเป็นเจัาภาพจัดการแข่งรถยนต์กรังด์ปรีซ์ระดับโลกมาแล้ว ซึ่งทุกอย่างจำเป็นต้องหยุดชะงักงันลงไป เนื่องจากพิษสงครามโลกครั้งที่สอง ล่าสุดการกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) ดำเนินเจรจากับ มร. เบอร์น เอคเคิลสโตน ผู้ดูแลลิขสิทธึ๋การแข่งขัน F1 โดยประเทศไทยขอเสนอตัวเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน F1 รายการ ‘ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ โดยยึดรูปแบบเสันทางปิดเมือง แข่งบนเสันทางประวัติศาสตร์ บริเวณรอบเกาะรัตนโกสินทร์ ซึ่งอาจเกิดขึ้นจริงในปฏิทินแข่งซีซั่น2014 เบื้องด้นเสนอเส์นทางที่จัดการแข่งขันเป็นสนามแข่งรูปแบบสตรีทเชอร์กิต มีความยาวต่อรอบประมาณ 6.45 กิโลเมตร นื่คือความท้าทายในการทำให้ประเทศไทยมีชื่ออจารึก ลุงบนหน้าประวัติศาสตร์ เป็นชื่ออหนื่งในปฏิทินการแข่งขัน F1 ซึ่งปัจจุบันการแข่งขัน F1 มี ทั้งหมด 20 สนาม อัตราส่วนการแข่งขันมีความถี่ 1.6สนามต่อเดือน ซึ่งถือว่าเป็นตัวเลขที่สูงมากอยู่แล้ว
THAILAND GRANDPRIX
ในอดีต คนไทยเคยพลาดโอกาสสำคัญ ในการเป็นเจัาภาพจัดการแข่งรถยนต์กรังด์ปรีซ์ระดับโลกมาแล้ว ซึ่งทุกอย่างจำเป็นต้องหยุดชะงักงันลงไป เนื่องจากพิษสงครามโลกคร
อ่านต่อ
17:20
จ. 07.01.56
TopGear
VOLVO V40 ที่สุดเรื่องระบบความปลอดภัย พื้นฐานโครงสร้างกันสะเทือนด้านหน้าใช้แม็กเฟอร์สันสตรัท ขณะที่ด้านหลังใช้แขนยืดแบบหลายจุด เพื่อลดอาการโยนตัว รองรับการใช้งานในทุกย่านความเร็ว พวงมาลัยปรับเช็ตอัตราทดให้ไวขึ้นอีก 10 เปอร์เซ็นต์ เมื่อเทียบกับโมเดลเก่า แชสชีส์ของ V40 ได้รับการออกแบบให้มี 2 รูปแบบคือ Dynamics และ Sport แตกต่างกันที่ความสูงของตัวถัง โดยแบบ Sport จะเตี้ยกว่า 10 มิลลิเมตร รวมถึงการเซ็ตสปริงและช็อกอับ โดยรูปแบบ Dynamics จะให้ความสำคัญกับความนุ่มนวลขณะที่รูปแบบ Sport จะเน้นความหนึบแน่น
VOLVO V40 ที่สุดเรื่องระบบความปลอดภัย
พื้นฐานโครงสร้างกันสะเทือนด้านหน้าใช้แม็กเฟอร์สันสตรัท ขณะที่ด้านหลังใช้แขนยืดแบบหลายจุด เพื่อลดอาการโยนตัว รองรับการใช้งานในทุกย่านความเร็ว พวงมาลัยป
อ่านต่อ
19:15
จ. 30.09.56
TopGear
OPTION LIST Timberland TB2112 71A
แว่นกันแดดสไตล์สปอร์ต กรอบผลิตจากพลาสติกฉีดขึ้นรูป ดีไซน์ Ergonomics โค้งเว้ารับกับสรีระ แป้นจมูกยางช่วยลดความลื่นจากเหงื่อ เหมาะกับการเล่นกีฬาและกิจกรรมกลางแจ้ง

Timberland TB2102 95N
กรอบแว่นผลิตจากอะซิเตท ลายกระ สไตล์เรโทรเก๋ ขาสปริง ไม่หลุดง่าย เพิ่มความกระชับขณะกิจกรรม 
DKSH Thiland
โทร. 0-2790-8000

DIESEL DL0002 25B DL003 05A
‘Double trouble’ ได้แรงบันดาลใจจากแว่นที่นิยมในหมู่ทหารอเมริกันในอดีตโครงสร้างพลาสติกอะซิเตทผิวด้านผสมผสานกับความมันวาวอย่างลงตัว เหมาะสำหรับคนที่ชอบแว่นสไตล์วินเทจ ที่เด่นไม่เหมือนใคร

DIESEL DL0007 02B
หรูหราด้วยกรอบอะซิเตทเนื้อด้านที่มีผิวเป็นลอนคลื่น เลนส์เงาวาว เหมาะสำหรับคนที่ชอบแว่นสไตร์ oversize

DIESEL Bad Max DL0028 01W
แว่นสไตล์วินเทจ ที่ออกแบบมาสำหรับสิงห์นักบิด เน้นความเป็นสปอร์ต รูปทรงกระชับใบหน้า เก๋ไก๋ด้วยแผ่นบังลมด้านข้าง ซึ่งสามารถถอดได้

DIESEL DL001 28Z
แว่นวินเทจทรงกลมยอดนิยมจากยุค 60’s กรอบโลหะแบบ Half frame เลนส์มัลติคัลเลอร์สีสันสดใส ขาแว่นเล่นสีทูโทนสีดำสลับขาว
DKSH Thailand โทร. 0-2790-8000
OPTION LIST
Timberland TB2112 71A
แว่นกันแดดสไตล์สปอร์ต กรอบผลิตจากพลาสติกฉีดขึ้นรูป ดีไซน์ Ergonomics โค้งเว้ารับกับสรีระ แป้นจมูกยางช่วยลดความลื่นจากเหงื่อ เหมา
อ่านต่อ
14:59
จ. 18.02.56
TopGear
ขาหมูทอดตะวันรอน ขาหมูทอดตะวันรอน เป็นเมนูขึ้นชื่อประจำร้าน คัดสรรเฉพาะขาหน้าของหมูที่มีอายุประมาณ 7 เดือนนำมาตุ๋นในเครื่องยาจีนรีดไขมันให้เรียบร้อย ทอดในน้ำมันร้อนๆ จะได้ความกรอบนอกนุ่มใน เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงอย่างมันบด ผักดอง ทานคู่กับน้ำจิ้ม สูตรเด็ดประจำร้าน อร่อยลงตัวเป็นอย่างดี
ขาหมูทอดตะวันรอน
ขาหมูทอดตะวันรอน เป็นเมนูขึ้นชื่อประจำร้าน คัดสรรเฉพาะขาหน้าของหมูที่มีอายุประมาณ 7 เดือนนำมาตุ๋นในเครื่องยาจีนรีดไขมันให้เรียบร้อย ทอดในน้ำมันร้อนๆ จ
อ่านต่อ
14:28
พฤ. 24.01.56
TopGear
XENON MAXCAB 2.2 DICOR คนซื้อไม่ได้ใช้ คนใช้ไม่ได้ซื้อ เมื่อโครงสร้างราคาเชื้อเพลิงมีแนวโน้มปรับสูงขึ้น การเรียกความมั่นใจได้ง่ายสุดในตอนนี้ คือ อย่าพุ่งเป้าไปเฉพาะ ซีเอ็นจี เพียงอย่างเดียว แต่ต้องกลับมาให้ความสำคัญกับขุมพลังดีเซล เป็นที่ยอมรับกันในแง่ของการใช้งานบรรทุก ทาทา ซีนอน แม็กซ์แค็บ ให้ความประหยัดที่ไม่ธรรมดา พื้นฐานของเครื่องยนต์ถูกพัฒนาขึ้นในยุโรป ประเทศออสเตรีย ด้วยขุมพลัง DICOR ดีเซลคอมมอนเรล ขนาด 2.2 ลิตร 16 วาล์ว ระบบเทอร์โบแปรผันอัจฉริยะ VTT หรือ Variable Turbine Technology ควบคุม การทำงานของเครื่องยนต์ด้วยระบบ คอมพิวเตอร์ ECU 32 บิท เสริมการทำงาน ระบบเทอร์โบด้วยอินเตอร์คูลเลอร์ 

แม้ความจุไม่มาก แต่ให้กำลังสูงสุด 140 แรงม้า ที่ 4,000 รอบ/นาที แทบไม่น่าเชื่อว่าสามารถ ถ่ายทอดแรงบิดสูงสุดแบบ คงที่ต่อเนี่อง แบบ Flat Max Torque ได้ตั้งแต่รอบตํ่าเพียง 1,700 จนขึ้นไปถึง 2,700 รอบ/นาที ด้วยตัวเลขแรงบิดสูงสุด 320 นิวตัน-เมตร นับว่าไม่ธรรมดาเหมือนกัน
XENON MAXCAB 2.2 DICOR คนซื้อไม่ได้ใช้ คนใช้ไม่ได้ซื้อ
เมื่อโครงสร้างราคาเชื้อเพลิงมีแนวโน้มปรับสูงขึ้น การเรียกความมั่นใจได้ง่ายสุดในตอนนี้ คือ อย่าพุ่งเป้าไปเฉพาะ ซีเอ็นจี เพียงอย่างเดียว แต่ต้องกลับมาให
อ่านต่อ
17:48
จ. 18.02.56
TopGear
2012 Honda CBR 1000 RR Honda CBR 1000 RR ถือว่าเป็นรถมอเตอร์ไซด์ในรูปแบบซูเปอร์สปอร์ตที่อยู่ในอันดับต้นๆ ของตัวแรงด้วยดีไซน์การออกแบบบวกกับชื่อเสียงของค่าย Honda จึงทำให้ CBR 1000 RR ยังคงเป็นซูเปอร์สปอร์ตที่ฮิตในใจกลุ่มนักบิดทั่วโลก
2012 Honda CBR 1000 RR
Honda CBR 1000 RR ถือว่าเป็นรถมอเตอร์ไซด์ในรูปแบบซูเปอร์สปอร์ตที่อยู่ในอันดับต้นๆ ของตัวแรงด้วยดีไซน์การออกแบบบวกกับชื่อเสียงของค่าย Honda จึงทำให้ CB
อ่านต่อ
14:49
ศ. 08.02.56
TopGear
DAKAR RALLY’S WINNERS  เมื่อพลิกทำเนียบแชมป์ดาการ์ฯ ออกมาดู มันมีฝุ่นติดอยู่นิดหน่อย ไม่น่าเชื่อ ค่ายรถยนต์ที่สามารถคว้าแชมป์แรลลี่สุดหฤโหดได้มากที่สุดเป็นค่ายรถยนต์เอเชีย จำนวนการคว้าแชมป์อันดับหนึ่งคือ Mitsubishi (12 ครั้ง) อันดับสอง Peugeot ( 4 ครั้ง ) อันดับสามได้แก่ Renault (3 ครั้ง) อันดับสี่ Range Rover (2 ครั้ง) อันดับห้า Porsche (2 ครั้ง) อันดับหก Mercedes-Benz (1 ครั้ง), Mini (1 ครั้ง) ดูเหมือนสถิติการครองแชมป์สูงสุดที่ทำไว้คงยากที่จะโดนทำลาย ทั้ง Peugeot,Citroen หรือ Volkswagen ที่เคยคว้าแชมป์มา 4 ครั้งเท่ากัน ก็ต้องใช้เวลาอีกอย่างน้อย 8 ปี เพื่อไล่ล่าแชมป์ให้ได้ทุกปีติดต่อกัน ถึงจะทำให้เทียบเท่าสถิติ ซึ่งระหว่างนั้น Mitsubishi ก็คงไม่อยู่เฉยแน่ๆ
DAKAR RALLY’S WINNERS
เมื่อพลิกทำเนียบแชมป์ดาการ์ฯ ออกมาดู มันมีฝุ่นติดอยู่นิดหน่อย ไม่น่าเชื่อ ค่ายรถยนต์ที่สามารถคว้าแชมป์แรลลี่สุดหฤโหดได้มากที่สุดเป็นค่ายรถยนต์เอเชีย
อ่านต่อ
18:00
ส. 29.06.56
TopGear
K-GLOBE  TECHNO BEAT
K-GLOBE
จีเอ็มจับมือนาซ่า พัฒนาถุงมือสุดไฮเทค ลดความเมื่อยล้า ต่อยยอดจากเทคโนโลยีหุ่นยนต์ เตรียมใช้กับพนักงานศูนย์การผลิตรถยนต์หรือสถานีอวกาศ

เจนเนอรัล มอเตอร์สจับมือ องค์การบริหารการบินและอวกาศแห่งชาติสหรัฐฯ (นาซ่า) ร่วมพัฒนาถุงมือล้ำที่ต่อยอดจากเทคโนโลยีที่ใช้กับหุ่นยนต์ เตรียมนำมาใช้กับคนที่ทำงานในศูนย์การผลิตยานยนต์จีเอ็มและนักบินอวกาศในสถานีอวกาศ เพื่อให้การทำงานด้วยมือมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น และลดความเครียดเมื่อต้องทำงานซ้ำๆ กันเป็นเวลานาน

ถุงมือดังกล่าวคืออุปกรณ์ช่วยการหยิบจับสำหรับมนุษย์ (Human Grasp Assist Device) หรือที่จีเอ็มและนาซ่าเรียกกันภายในองค์กรว่า “เค-โกลฟ” หรือ “โรโบโกลฟ” เกิดจากโครงการ Robonauta 2 หรือ R2 ซึ่งจีเอ็มและนาซ่าร่วมกันพัฒนาและส่งหุ่นยนต์เสมือนมนุษย์ขึ้นไปทำงานบนสถานีอวกาศนานาชาติเป็นการถาวรตั้งแต่ปี 2011 เป็นต้นมา
K-GLOBE
TECHNO BEAT
K-GLOBE
จีเอ็มจับมือนาซ่า พัฒนาถุงมือสุดไฮเทค ลดความเมื่อยล้า ต่อยยอดจากเทคโนโลยีหุ่นยนต์ เตรียมใช้กับพนักงานศูนย์การผลิตรถยนต์หรือสถานีอว
อ่านต่อ
10:09
จ. 18.02.56
TopGear
TISSOT T RACE MOTO GP THE WATCHLIST ROLEX Sky-Dweller กลไกอัตโนมัติ Calibre 9001 สำรองพลังงานได้นาน 72 ชั่วโมง ตัวเรือนขนาด 42 มม. มีให้เลือกทั้งรุ่นทอง ทองขาว และรุ่นทองชมพู 18KS.A.B (Thailand) Ltd. โทร. 0-2650-9118HAMILTON Ventura XXL นาฬิกาหน้าตาสุดล้ำรุ่นพิเศษ อันเป็นหนึ่งในอุปกรณ์สำคัญของตัวเอกของ Men in Black 3 ตัวเรือนทำจากสเตนเลสสตีล ประกอบสายยางขับเคลื่อนด้วยกลไกอัตโนมัติ C.THONG PANICH CO.,LTD. โทร. 0-2258-0966
TISSOT T RACE MOTO GP
THE WATCHLIST ROLEX Sky-Dweller กลไกอัตโนมัติ Calibre 9001 สำรองพลังงานได้นาน 72 ชั่วโมง ตัวเรือนขนาด 42 มม. มีให้เลือกทั้งรุ่นทอง ทองขาว และรุ่นทองชม
อ่านต่อ
19:27
จ. 07.01.56
TopGear
MELLO YELLO - JAZZ & MORE JAZZ BAR NOTE
Fact 
เมลโล เยลโล่ - แจ๊ซซ์ แอนด์ มอร์ แจ๊ซซ์ บาร์
ที่ตั้ง อาร์ซีเอ โซนเอส 
เปิดบริการ ทุกวันจันทร์ - เสาร์ เวลา 18.30-02.00บ. 
โทรศัพท์ 02-641-4283 หรอ www.facebook.com/melloyellojazz
MELLO YELLO - JAZZ & MORE JAZZ BAR
NOTE
Fact
เมลโล เยลโล่ - แจ๊ซซ์ แอนด์ มอร์ แจ๊ซซ์ บาร์
ที่ตั้ง อาร์ซีเอ โซนเอส
เปิดบริการ ทุกวันจันทร์ - เสาร์ เวลา 18.30-02.00บ.
โทรศัพท์ 02-641-4
อ่านต่อ
17:50
จ. 18.02.56
TopGear
MERCEDES-BENZ ML63 AMG สายพันธุ์ลุยพร้อมขุมพลังพิกัด 525 hp ML36 AMG ใช้เกียร์ AMG SPEEDSHIFT MCT 7 สปีด กระจายกำลังไปยังล้อคู่หน้าและหลังผ่าน 4MATIC อัตราส่วนการจัดสรรกำลัง หน้า:หลัง ในสภาพการขับขี่อยู่ที่ 40:60 เร่งแตะอยู่ที่ 100 กม./ชม. 4.8 วินาที และลดเวลาเหลือ 4.7 วินาที กับชุด AMG Performance โดยความเร็วสูงสุดถูกล็อคไว้ที่ 250 กม./ซม. ช่วงล่างครบถ้วนเรื่องความนุ่มนวล ระบบ AIRMATIC ความหนาแน่นของลมภายในถุงลม จะแปรผันไปตามความเร็วที่ใช้ เช่นเดียวกับความสูงตัวถังที่จะปรับลงอัตโนมัติ 10 มิลลิเมตร เมื่อใช้ความเร็วสูงกว่า 70 กม./ซม. และจะยกถังสูงตัวขึ้น ได้อีก 50 มิลลิเมตรกับการขับขี่ ในเส้นทางแบบออฟโรต เสเถียรภาพการทำงานของช่วงล่างจะมีระบบ ADS (Adaptive Damping System) เข้ามาช่วย ปรับเปลี่ยนระดับการตอบสนองของช็อกอับทั้ง 4 ล้ออย่างอิสระ ให้สัมพันธับสภาพการขับขี่ในขณะนั้น ทั้งการออกตัว, การเบรกอย่างรุนแรง รวมถึงการเข้าโค้ง ช่วงล่างของ ML63 AMG จึงทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบในทุกย่านความเร็ว
MERCEDES-BENZ ML63 AMG สายพันธุ์ลุยพร้อมขุมพลังพิกัด 525 hp
ML36 AMG ใช้เกียร์ AMG SPEEDSHIFT MCT 7 สปีด กระจายกำลังไปยังล้อคู่หน้าและหลังผ่าน 4MATIC อัตราส่วนการจัดสรรกำลัง หน้า:หลัง ในสภาพการขับขี่อยู่ที่ 40:
อ่านต่อ
18:43
อ. 12.02.56
TopGear