maxim
S
4403
1388
1770
"อัยยา ทิพชาติ" สาวฮ็อต สุดเซ็กซี่แห่ง MAXIM และ MAXXI TV เธอผู้มีใบหน้ายั่วยวนสะท้านใจหนุ่ม หลังจากห่างเหินจากการถ่ายแบบไปนาน เธอก็ขอจัดเต็มกับแฟชั่นสุดเร่าร้อนมาให้พวกเราได้หายคิดถึงกัน
"อัยยา ทิพชาติ" สาวฮ็อต สุดเซ็กซี่แห่ง MAXIM และ MAXXI TV
เธอผู้มีใบหน้ายั่วยวนสะท้านใจหนุ่ม หลังจากห่างเหินจากการถ่ายแบบไปนาน เธอก็ขอจัดเต็มกับแฟชั่นสุดเร่าร้อนมาให้พวกเราได้หายคิดถึงกัน
12:22
Sun 04.06.17
MAXIM THAILAND
เมาส์ไฮเทค! สั่งงานได้ดั่งใจ เพียงแค่ปลายนิ้ว Finger mouse หรือ เมาส์นิ้วมือ เมาส์สุดเท่เหมาะกับผู้ที่ชอบความแปลกใหม่ โดยเมาส์ตัวนี้จะทำงานด้วยระบบแสง (optical mouse) ซึ่งมีความละเอียด 800 dpi เวลาใช้งานเมาส์รุ่นนี้ผู้ใช้ก็แค่สวมมันเข้ากับนิ้วมือที่ถนัด โดยการขยับนิ้วที่สวมเมาส์ไปมาบนพื้นผิวจะทำให้พอยท์เตอร์ของเมาส์บนหน้าจอเคลื่อนที่เหมือนกับใช้เมาส์แสงทั่วไป เพียงแต่เวลาใช้อาจจะรู้สึกแปลกๆ เล็กน้อยเท่านั้น

อย่างไรก็ดี เจ้าของผลิตภัณฑ์บอกว่า ผู้ใช้ยังสามารถใช้นิ้วที่สวมเมาส์รุ่นนี้ ในการวาดรูปบนหน้าจอได้ทันที เหมาะกับทุกสถานที่ไม่ว่าจะมีพื้นที่น้อยแค่ไหน คุณก็สามารถใช้งานได้โดยไม่ต้องใช้แผ่นรองเมาส์ และเสียบกับคอมพิวเตอร์ แถมยังสามารถใช้งานได้ทันที โดยไม่ต้องลงไดรฟ์เวอร์อีกด้วย
เมาส์ไฮเทค! สั่งงานได้ดั่งใจ เพียงแค่ปลายนิ้ว
Finger mouse หรือ เมาส์นิ้วมือ เมาส์สุดเท่เหมาะกับผู้ที่ชอบความแปลกใหม่ โดยเมาส์ตัวนี้จะทำงานด้วยระบบแสง (optical mouse) ซึ่งมีความละเอียด 800 dpi เวล
อ่านต่อ
16:29
Sat 04.07.15
MAXIM THAILAND
หนุ่มในฝัน ดาด้าไม่มีสเป็กตายตัว เพราะเราจะเชื่อในเรื่องของ FIRST IMPRESSION ถ้ารู้สึกว่าใช่ ก็จะคบ แต่ถ้าไม่ใช่ ดาด้าก็จะไม่ฝืนใจ ไม่เปิดโอกาสเลย
หนุ่มในฝัน
ดาด้าไม่มีสเป็กตายตัว เพราะเราจะเชื่อในเรื่องของ FIRST IMPRESSION ถ้ารู้สึกว่าใช่ ก็จะคบ แต่ถ้าไม่ใช่ ดาด้าก็จะไม่ฝืนใจ ไม่เปิดโอกาสเลย
16:49
Mon 04.08.14
MAXIM THAILAND
ถ้าวันหนึ่ง คุณตื่นมาแล้วกลายเป็นผู้ชาย สิ่งแรกที่จะทำคืออะไร? คงจะกรี้ดดังๆ ก่อนเลยค่ะ(หัวเราะ)แต่จียอนคิดว่า การเป็นผู้ชายน่าจะสบายกว่าเป็นผู้หญิงค่ะ เช่น การใส่เสื้อผ้า ที่ไม่ต้องใส่อะไรเยอะ แต่ถ้าให้เลือกจริงๆ ขอเป็นผู้หญิงดีกว่าค่ะ(ยิ้ม)
ถ้าวันหนึ่ง คุณตื่นมาแล้วกลายเป็นผู้ชาย สิ่งแรกที่จะทำคืออะไร?
คงจะกรี้ดดังๆ ก่อนเลยค่ะ(หัวเราะ)แต่จียอนคิดว่า การเป็นผู้ชายน่าจะสบายกว่าเป็นผู้หญิงค่ะ เช่น การใส่เสื้อผ้า ที่ไม่ต้องใส่อะไรเยอะ แต่ถ้าให้เลือกจริงๆ
อ่านต่อ
03:47
Thu 04.05.17
MAXIM THAILAND
เพราะ “สตีฟ จ็อบส์" “IPAD” เลยเป็นแชมป์ความพึงพอใจ 2 สมัยซ้อน คงต้องขอกล่าวคำขอบคุณสำหรับชายที่ชื่อ สตีฟ จ็อบส์ ผู้สร้างนวัตกรรมเปลี่ยนโลก เพราะมีรายงานจากเจดี พาวเวอร์ บริษัทสำรวจข้อมูลสัญชาติสหรัฐฯ เปิดเผยความพึงพอใจของผู้ใช้งานคอมพิวเตอร์แท็บเล็ต ประจำปี 2013 พบว่า “iPad” ของค่ายแอปเปิ้ล ยังคงเป็นนวัตกรรมที่ครองใจคอไอทีเป็นอันดับที่1 ต่อเนื่องกันเป็นปีที่สอง ส่วนอันดับ 2 ตกเป็นของ “Amazon” ตามด้วย “Samsung” จากเกาหลีใต้ มาเป็นอันดับ 3 
	โดยผลสำรวจดังกล่าว วัดจากข้อมูลพื้นฐานต่างๆ เช่น ประสิทธิภาพการใช้งาน ความสะดวกและง่ายในการใช้งาน รูปลักษณ์การออกแบบ และราคา เป็นต้น คิดเป็นคะแนนเต็ม 1,000 คะแนน โดย iPad ได้รับคะแนนสูงสุด 836 คะแนน จากประสิทธิภาพ ใช้ง่าย รูปลักษณ์สวยงาม ตามมาด้วย Amazon 829 คะแนน เนื่องจากราคาเป็นมิตรกับผู้ซื้อ รองลงมาคือ Samsung ได้ทั้งสิ้น 822 คะแนน แต่ยังอยู่ต่ำกว่าค่าเฉลี่ยมาตรฐานอยู่ 6 แต้ม หรือ 828 คะแนน ส่วนอันดับ 4 คือ Asus ผู้ผลิตกูเกิ้ล เน็กซัส 7 ได้ไป 818 คะแนน และสุดท้ายเป็นของ Acer อยู่ที่ 748 คะแนน แม้ตัวตาย แต่ยังทิ้งของเจ๋งๆ ไว้ให้เราเชยชมกันอีกนะเนี่ย
เพราะ “สตีฟ จ็อบส์" “IPAD” เลยเป็นแชมป์ความพึงพอใจ 2 สมัยซ้อน
คงต้องขอกล่าวคำขอบคุณสำหรับชายที่ชื่อ สตีฟ จ็อบส์ ผู้สร้างนวัตกรรมเปลี่ยนโลก เพราะมีรายงานจากเจดี พาวเวอร์ บริษัทสำรวจข้อมูลสัญชาติสหรัฐฯ เปิดเผยความพ
อ่านต่อ
22:34
Mon 08.12.14
MAXIM THAILAND
รู้ไหม!!! ผู้หญิงก็มีไวอากร้าเหมือนกันนะ อกใหญ่เรื่องเล็ก เซ็กส์เสื่อมเรื่องใหญ่
	ไม่น้อยหน้ากันแล้ว เมื่อวงการแพทย์สหรัฐฯ ได้ทำการสำรวจ และพบว่า ผู้หญิงกว่า 43 เปอร์เซ็นต์ต้องประสบกับภาวะมีแรงขับทางเพศต่ำ ดังนั้นจึงได้ผลิต “ยาไลบริโด” ซึ่งมีคุณสมบัติแก้ปัญหาอาการเซ็กซ์เสื่อม และกระตุ้นความต้องการทางเพศสำหรับผู้หญิงภายในอีก 3 ปีข้างหน้า โดยการวางจำหน่ายนี้ จะทำให้ผู้หญิงมีโอกาสใช้ยาแก้ปัญหาทางเพศได้เหมือนเพศชาย ซึ่งสามารถใช้ยาไวอากร้า แก้ไขสมรรถภาพทางเพศได้เช่นกัน 
	ด้านบริษัท “อีโมชั่นนัล เบรน” ผู้ผลิตยาไวอากร้าสำหรับผู้หญิง สัญชาติเนเธอร์แลนด์แนะว่าควรกินยาดังกล่าว 3 ชั่วโมงครึ่งก่อนมีเพศสัมพันธ์ โดยออกฤทธิ์ให้ผู้หญิงมีเพศสัมพันธ์ได้มากกว่าปกติ และเชื่อว่าสามารถทำให้ถึงจุดสุดยอดได้ด้วย นอกจากนี้ บริษัทคาดว่า ยาดังกล่าวจะเป็นที่นิยมสำหรับผู้หญิงที่แต่งงานมานาน และเบื่อเรื่องเพศ โดยจะวางจำหน่ายในยุโรป และสหรัฐฯ ได้ก่อนสิ้นปี 2016
รู้ไหม!!! ผู้หญิงก็มีไวอากร้าเหมือนกันนะ
อกใหญ่เรื่องเล็ก เซ็กส์เสื่อมเรื่องใหญ่
ไม่น้อยหน้ากันแล้ว เมื่อวงการแพทย์สหรัฐฯ ได้ทำการสำรวจ และพบว่า ผู้หญิงกว่า 43 เปอร์เซ็นต์ต้องประสบกับภาวะมีแ
อ่านต่อ
10:02
Thu 31.07.14
MAXIM THAILAND
ตอนนี้หัวใจคุณยังว่างไหม? ตอนนี้ก็มีคนคุยนะ ก็คนที่เป็นข่าวด้วยกันนั่นแหละ 

แล้วคุณเข้ากับคนที่เป็นข่าวได้ยังไง?
อย่างที่โบว์คุยอยู่ตอนนี้ เค้าก็เป็นคนที่ตลกสนุก และใจเย็น ซึ่งต่างจากโบว์ที่เป็นคนใจร้อน เค้าเลยอยู่กับโบว์ได้ และเค้าเป็นคนที่ให้อภัย ไม่ ถือสากับข้อเสียบางอย่างของเรา ซึ่งโบว์ก็คิดว่ามันเป็นเรื่องที่ดี และเราก็คุยกันรู้เรื่องด้วยค่ะ
ตอนนี้หัวใจคุณยังว่างไหม?
ตอนนี้ก็มีคนคุยนะ ก็คนที่เป็นข่าวด้วยกันนั่นแหละ
แล้วคุณเข้ากับคนที่เป็นข่าวได้ยังไง?
อย่างที่โบว์คุยอยู่ตอนนี้ เค้าก็เป็นคนที่ตลกสนุก และใจเย็น ซึ่
อ่านต่อ
00:22
Sat 15.10.16
MAXIM THAILAND
รู้ไหมที่มาของ"สิงโตคำราม" สัญลักษณ์ฟุตบอลทีมชาติอังกฤษ มาจากไหน ทราบหรือเปล่าว่า “ตราบนอกเสื้อ” ของเหล่านักฟุตบอลทีมชาติอังกฤษ ทำไมถึงเป็นรูป สิงโต 3 ตัว ประดับด้วยดอกกุหลาบสีแดง ที่มาของตรานี้นำมาจาก “ตราประจำราชวงศ์” เมื่อสมเด็จพระราชินีควีนส์ วิคตอเรีย ได้ทรงมีพระบรมราชโองการ อนุญาตให้สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศอังกฤษ หรือ FA. (ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1863) นำตราประจำพระองค์ของกษัตริย์อังกฤษ มาติดที่เสื้อผู้เล่นแดนผู้ดีในปี 1872 ในการแข่งขันฟุตบอลระหว่างประเทศครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของวงการลูกหนังโลกทีมชาติอังกฤษ กับทีมชาติสกอตแลนด์

จึงเป็นที่มาของฉายา “สิงโตคาราม” อนึ่ง สิงโตสามตัว หรือ GULES THREE LIONS PASSANT GUARDANT ถือเป็นตราประจำแผ่นดินของประเทศอังกฤษ โดยพระเจ้าเฮนรีที่ 2 ได้นำสิงโตเพียงตัวเดียวมาเป็นตราประจำพระองค์ สมัยต่อมาพระเจ้าริชาร์ดที่ 1 จึงได้เพิ่มสิงโตอีกสองตัว เป็นสามตัวดังกล่าวเช่นปัจจุบัน อันหมายถึงแผ่นดินอังกฤษ, นอร์มังดี และอากีแทน จนมาถึงสมัยพระเจ้าเอดเวิร์ดที่ 3 ได้ทำการแบ่งตราออกเป็นสี่ส่วน และหนึ่งในสองส่วน คือสิงโตสามตัว ส่วนดอกกุหลาบแดงนั้นเป็นดอกไม้ประจำชาติอังกฤษ
รู้ไหมที่มาของ"สิงโตคำราม" สัญลักษณ์ฟุตบอลทีมชาติอังกฤษ มาจากไหน
ทราบหรือเปล่าว่า “ตราบนอกเสื้อ” ของเหล่านักฟุตบอลทีมชาติอังกฤษ ทำไมถึงเป็นรูป สิงโต 3 ตัว ประดับด้วยดอกกุหลาบสีแดง ที่มาของตรานี้นำมาจาก “ตราประจำราชว
อ่านต่อ
22:10
Wed 01.10.14
MAXIM THAILAND
แซ่บให้ถึงใจไปกับ กระต่ายสาวสุดเซ็กซี่ตัวนี้ใน....I'M SEXY STAR เล่มที่แล้ว เราจัดเป็นแค่น้ำจิ้มให้กับท่านผู้อ่านทานเบาๆ มาเล่มนี้ เราเลยเสิร์ฟเมนคอร์สชุดใหญ่ “กระต่าย - ทรรศิกา ยุติมิตร” MISS MAXIM SEXY STAR ON STAGE 2013 มาให้ทานแบบหนักๆ เอาให้อิ่มกันไปข้าง จะบอกว่ากระต่ายตัวนี้ แซ่บมาก


ณ วินาทีที่คณะกรรมการประกาศผลรางวัลว่าคุณได้รับตำแหน่งชนะเลิศ ตอนนั้นรู้สึกอย่างไร? 
ตอนนั้นกระต่ายตื่นเต้นมากค่ะ แล้วก็คิดในใจว่า จะได้สักตำแหน่งมั้ยเพราะผู้เข้าประกวดสวยและเซ็กซี่ทุกคนเลยค่ะ
แซ่บให้ถึงใจไปกับ กระต่ายสาวสุดเซ็กซี่ตัวนี้ใน....I'M SEXY STAR
เล่มที่แล้ว เราจัดเป็นแค่น้ำจิ้มให้กับท่านผู้อ่านทานเบาๆ มาเล่มนี้ เราเลยเสิร์ฟเมนคอร์สชุดใหญ่ “กระต่าย - ทรรศิกา ยุติมิตร” MISS MAXIM SEXY STAR ON ST
อ่านต่อ
09:39
Wed 10.02.16
MAXIM THAILAND
CLEAN สี่สเต็ปส์เปลี่ยนตัวเองให้ ดูมาดแมนได้ในพริบตา
CLEAN สี่สเต็ปส์เปลี่ยนตัวเองให้ ดูมาดแมนได้ในพริบตา
15:31
Mon 18.08.14
MAXIM THAILAND
S THE ONE Kim DA – Young
Position : Singer
Birthday : 6 April 199
Career : • Mokwon 2010 Musical ‘Grease’ Performance Ensemble
       • Mokwon 2011 Musical ‘Jack deoripeo’ Perfomance Glory child
S THE ONE
Kim DA – Young
Position : Singer
Birthday : 6 April 199
Career : • Mokwon 2010 Musical ‘Grease’ Performance Ensemble
• Mokwon 2011 Musi
อ่านต่อ
21:45
Sat 27.02.16
MAXIM THAILAND
โต้ - สุหฤท หนุ่มใหญ่สุดแนว กับบทบาทหลากหลายที่คุณต้องทึ่ง! MAN OF THE MATCH สุหฤท สยามวาลา

ตอนนี้คุณวางตัวเองในสถานะอะไร แล้วจะทำประโยชน์อะไรให้สังคมต่อไปบ้าง?
ผมกำลังจะจัดตั้งกองทุน หลังจากนี้เงินที่ได้จากการเป็นดีเจก็จะเข้ากองทุนหมด มีการบริจาคเงินส่วนหนึ่ง เชิญชวนคนมาบริจาคด้วย แล้วก็ร่วมรณรงค์ในนโยบายที่เราทำ แต่ก็ต้องเห็นใจกันบ้าง มีบางคนเค้าก็นั่งว่าเราว่าเมื่อไหร่จะตั้งสักที ผมก็ต้องบอกเลยว่าผมมีหลายอย่างที่ต้องทำ ใจเย็นๆ ก่อน มันต้องมีแบบแผนให้ชัดเจน ต้องค่อยๆ เป็น ค่อยๆ ไป ให้เวลามันเหมาะสมหน่อย ผมยังไม่ได้ทิ้งไปหรอก ถ้ายังมีใครที่เชื่อใจเราอยู่บ้าง เชื่อความคิดเราอยู่บ้าง เราก็สามารถที่จะรณรงค์ได้ เช่นเรื่องของขอคืนทางเท้าเพราะมันมีคนเดือดร้อนเยอะแยะ วิธีการรณรงค์จะรณรงค์ยังไงมันต้องคิดดีๆ ก่อน ไม่ใช่อยู่ดีๆ ไปรณรงค์ เราต้องคิดว่าจะพูดยังไง จะรณรงค์ยังไง ถ้าแค่เปิดเพจเฟซบุ๊กง่ายจะตายชัก ถ่ายรูปมาเลยทางเท้าที่ไหนชั่วร้าย...แล้วยังไง? มันต้องคิดภาพรวม ฉะนั้นมันต้องมีระยะเวลาของมัน ไม่ทิ้งแน่นอน
โต้ - สุหฤท หนุ่มใหญ่สุดแนว กับบทบาทหลากหลายที่คุณต้องทึ่ง!
MAN OF THE MATCH สุหฤท สยามวาลา
ตอนนี้คุณวางตัวเองในสถานะอะไร แล้วจะทำประโยชน์อะไรให้สังคมต่อไปบ้าง?
ผมกำลังจะจัดตั้งกองทุน หลังจากนี้เงินที่ได้จากกา
อ่านต่อ
16:23
Thu 04.09.14
MAXIM THAILAND
HIV คืออะไร? Human Immunodeficiency Virus - HIV เป็นเชื้อไวรัสที่เราติดได้จากการมีเพศสัมพันธ์แบบไม่ใช้ถุงยางอนามัย การใช้เข็มร่วมกัน หรือจากแม่สู่ลูก เมื่อเชื้อตัวนี้เข้าสู่ร่างกายของเราแล้ว มันจะเข้าไปทำลายเม็ดเลือดขาว ที่ทำหน้าที่เป็นภูมิคุ้มกันเพื่อช่วยเราต่อสู้กับเชื้อโรคต่างๆ เม็ดเลือดขาวมีหลายชนิดมากมาย แต่ตัวสำคัญที่สุด ชื่อว่า ซีดี 4 (CD4) ซึ่งเป็นเสมือนผู้บัญชาการรบที่คอยสั่งให้เซลล์ภูมิคุ้มกันตัวอื่นๆ ทำงานประสานกันเพื่อต่อสู้กับข้าศึก ในคนที่ไม่ติดเชื้อเอชไอวี จะมีจำนวนของซีดี 4 ประมาณ 800 - 1,200 เซลล์ เมื่อเราติดเชื้อเอชไอวีจะเข้าไปทำลาย ซีดี 4 ในระดับความรุนแรงที่ต่างไปในแต่ละคน ถ้าซีดี 4 ถูกทำลายจนเหลือต่ำกว่า 200 เซลล์ เราก็จะมีโอกาสติดเชื้อง่ายๆ ที่อยู่รอบกายเรา ที่โดยปกติแล้วเราจะไม่ติด เช่น ปอดอักเสบจากเชื้อพีซีพี ฝีในสมอง เยื่อหุ้มสมองอักเสบจากเชื้อรา เป็นต้น
HIV คืออะไร?
Human Immunodeficiency Virus - HIV เป็นเชื้อไวรัสที่เราติดได้จากการมีเพศสัมพันธ์แบบไม่ใช้ถุงยางอนามัย การใช้เข็มร่วมกัน หรือจากแม่สู่ลูก เมื่อเชื้อตัว
อ่านต่อ
11:52
Tue 30.05.17
MAXIM THAILAND
สุดทึ่งไปกับคุณปู่จอมฟิต....สุดยอดนักวิ่งมาราธอนจริงๆ ขอบอกว่าทึ่งกับมนุษย์คนนี้จริงๆ เขาคือ นายฟอจา ซิงห์ คุณปู่นักวิ่งมาราธอนชาวอินเดีย ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นนักวิ่งมาราธอนที่อายุมากที่สุดในโลก เสร็จสิ้นการแข่งขันวิ่งมาราธอนครั้งสุดท้ายที่ฮ่องกงแล้ว โดยได้เข้าร่วมการแข่งขันวิ่งฮาล์ฟมาราธอน 2013 ระยะ 10 กิโลเมตร ทำเวลาได้ 1 ชั่วโมง 32 นาที 28 วินาที ซึ่งครั้งนี้คุณปู่บอกว่าเป็นการวิ่งอำลาวงการเพราะอายุมากแล้ว โดยเมื่อปี 2011 คุณปู่ซิงห์ เคยได้ตำแหน่งนักวิ่งมาราธอนระยะไกลที่อายุมากที่สุดมาแล้ว ในการแข่งขันที่โตรอนโตของแคนาดา ซึ่งตอนนั้นสิริอายุก็ 100 ปีแล้ว ส่วนการแข่งครั้งนี้ คุณปู่บอกว่า รู้สึกดีที่ได้เข้าร่วมการแข่งขัน และว่าการวิ่งทำให้รู้สึกสดชื่น โดยแม้จะเลิกแข่งขันการวิ่งมาราธอนแล้ว แต่เขาอาจจะวิ่งเพื่อการกุศลหากมีใครต้องการ เห็นอย่างนี้แล้ว ขอยกนิ้วโป้งที่แปลว่า “เยี่ยมยอด” ให้ปู่ไปเลย
สุดทึ่งไปกับคุณปู่จอมฟิต....สุดยอดนักวิ่งมาราธอนจริงๆ
ขอบอกว่าทึ่งกับมนุษย์คนนี้จริงๆ เขาคือ นายฟอจา ซิงห์ คุณปู่นักวิ่งมาราธอนชาวอินเดีย ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นนักวิ่งมาราธอนที่อายุมากที่สุดในโลก เสร็จสิ้นการ
อ่านต่อ
01:29
Fri 19.06.15
MAXIM THAILAND
ย้ายที่อยู่อย่างมีระบบ ทำได้ง่ายมาก ลองอ่านดูเลย Move out of State
ย้ายที่อยู่อย่างมีระบบใครที่กำลังเตรียมย้ายบ้าน ย้ายที่อยู่ ฉบับนี้เราจัดให้ 
เพราะช่วงรอบหลายปีที่ผ่านมา ออฟฟิศของเราเต็มไป ด้วยโบรชัวร์คอนโดและบ้านจัดสรร ฉะนั้นเราจึงสรรหา วิธีการย้ายบ้านอย่างเซียน เพื่อให้คุณจะได้ไม่ปวดหัว และเหนื่อยแรง
ย้ายที่อยู่อย่างมีระบบ ทำได้ง่ายมาก ลองอ่านดูเลย
Move out of State
ย้ายที่อยู่อย่างมีระบบใครที่กำลังเตรียมย้ายบ้าน ย้ายที่อยู่ ฉบับนี้เราจัดให้
เพราะช่วงรอบหลายปีที่ผ่านมา ออฟฟิศของเราเต็มไป ด้วยโ
อ่านต่อ
15:08
Sat 02.08.14
MAXIM THAILAND
Q: ผมได้ยินมาว่า การหลั่งน้ำอสุจิบ่อยๆ ช่วยลดอัตราเสี่ยงการเกิดโรคมะเร็งต่อมลูกหมากได้? ต้น / วิทยุ A: ผลจากการวิจัยในประเทศสหรัฐฯ ที่ศึกษาจากชายอเมริกันถึง 3 หมื่นคน พบว่า คนที่หลั่งน้ำอสุจิออกมาบ่อยๆ จะมีโอกาสเป็นมะเร็งต่อมลูกหมากน้อยกว่าชายที่ไม่ค่อยได้ทำการหลั่ง

สำหรับผลการวิจัยนี้ ยังได้สอดคล้องกับผลวิจัยจากประเทศออสเตรเลีย ที่สรุปไว้ว่า หนุ่มๆ ในกลุ่มที่ทำการศึกษานั้น โดยเฉลี่ยแล้วทำการหลั่งกันถึง 21 ครั้งต่อเดือน เมื่อเทียบกับกลุ่มที่หลั่งน้ำอสุจิแค่เดือนละ 7 ครั้ง จะมีอัตราเสี่ยงในการเป็นมะเร็งต่ำกว่าถึง 1 ใน 3

ทั้งนี้ในการศึกษา จะให้ชายอเมริกันจดบันทึกการหลั่งของตัวเองไว้อย่างละเอียด จากนั้นก็จะเอาข้อมูลมาทำการศึกษา พบว่า ถ้ามีการหลั่งมากขึ้นในแต่ละสัปดาห์ ก็จะลดอัตราเสี่ยงในการเป็นมะเร็งต่อมลูกหมากได้ถึง 15 เปอร์เซ็นต์ แต่ถ้าจะให้ดีต้องหลั่งกันมากกว่า 12 ครั้งในหนึ่งเดือน

แต่ถึงอย่างไร นักวิจัยก็ไม่ได้ทำวิจัยนี้ขึ้นมาเพื่อเป็นข้ออ้างให้ผู้ชายหลั่งน้ำอสุจิกันเป็นว่าเล่นควรดูความเหมาะสมของสภาพร่างกายด้วยค่ะ
Q: ผมได้ยินมาว่า การหลั่งน้ำอสุจิบ่อยๆ ช่วยลดอัตราเสี่ยงการเกิดโรคมะเร็งต่อมลูกหมากได้? ต้น / วิทยุ
A: ผลจากการวิจัยในประเทศสหรัฐฯ ที่ศึกษาจากชายอเมริกันถึง 3 หมื่นคน พบว่า คนที่หลั่งน้ำอสุจิออกมาบ่อยๆ จะมีโอกาสเป็นมะเร็งต่อมลูกหมากน้อยกว่าชายที่ไม่ค
อ่านต่อ
00:53
Thu 29.09.16
MAXIM THAILAND
อุโมงค์ภายใต้ The Rock ได้มีการสร้างภาพยนตร์เรื่อง Escape from Alcatraz ที่มีชื่อไทยว่า “ฉีกคุกอัลคาทราซ” โดยมี คลินต์ อีสต์วูด รับบทเป็นแฟรงค์ มอร์ริส สร้างจากเรื่องจริงของกลุ่มนักโทษและผู้นำ กับแผนการสุดแยบยลที่ต้องการจะหลบหนีออกไปจากคุกอัลคาทราซ ที่ตั้งอยู่บนเกาะโดดเดี่ยวกลางมหาสมุทรให้ได้
ขณะที่รายการโทรทัศน์รายการหนึ่ง ได้จำลองสถานการณ์การหลบหนี และสรุปได้ว่าทั้งหมดอาจมีชีวิตรอด หลังจากนั้นที่คุกอัลคาทราซก็กลายเป็นสถานที่ถ่ายหนังหลายเรื่องด้วยกัน เรื่องที่เรารู้จักกันก็น่าจะเป็น The Rock แสดงโดย ฌอน คอนเนอรี กับ นิโคลัส เคจ รวมถึงได้มีการมาถ่ายเป็นซีรีย์ในชื่อ Alcatraz โดยเนื้อหาจะเกี่ยวกับนักสืบ Madsen ที่ทางการสหรัฐฯ ส่งมาให้สืบหาเรื่องนักโทษในอัลคาทราซที่หายไปถึง 302 คน เรื่องนี้เป็นฝีมือการกำกับของ เจ.เจ.แอบรัมส์ ผู้สร้าง Lost อันโด่งดังนั่นเอง
มาจนถึงวันนี้
อุโมงค์ภายใต้ The Rock
ได้มีการสร้างภาพยนตร์เรื่อง Escape from Alcatraz ที่มีชื่อไทยว่า “ฉีกคุกอัลคาทราซ” โดยมี คลินต์ อีสต์วูด รับบทเป็นแฟรงค์ มอร์ริส สร้างจากเรื่องจริงของ
อ่านต่อ
01:17
Tue 16.09.14
MAXIM THAILAND
เล่นละครมาหลายเรื่อง เรื่องไหนมัน “ใช่” สำหรับคุณมากที่สุด? สำหรับโม คือเรื่อง “อุ่นไอรัก” ค่ะ ซึ่งเล่นไว้เมื่อ 8 ปีที่แล้ว เป็นเนื้อเรื่องเกี่ยวกับลูก ที่พ่อแม่แยกทางกัน โดยจะเป็นเด็กที่ต้องสู้ชีวิตด้วยตัวเอง เจออุปสรรคต่างๆ ภายนอกดูเป็นเด็กเข้มแข็ง แต่ภายในจิตใจค่อนข้างอ่อนแอ
เล่นละครมาหลายเรื่อง เรื่องไหนมัน “ใช่” สำหรับคุณมากที่สุด?
สำหรับโม คือเรื่อง “อุ่นไอรัก” ค่ะ ซึ่งเล่นไว้เมื่อ 8 ปีที่แล้ว เป็นเนื้อเรื่องเกี่ยวกับลูก ที่พ่อแม่แยกทางกัน โดยจะเป็นเด็กที่ต้องสู้ชีวิตด้วยตัวเอง
อ่านต่อ
04:27
Wed 06.06.18
MAXIM THAILAND
Denon Urban Rave หูฟังที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเทคโนโลยีด้านเสียงใหม่ล่าสุด เพื่อตอบสนองเสียงดนตรีสมัยใหม่ มีคุณสมบัติที่โดดเด่นคือ ลำโพงขนาด 50mm และมีการนำภาคขยายมารวมไว้ในตัวหูฟัง นับว่าเป็นประสบการณ์ใหม่ที่ทำให้เรารับฟังเสียงเบสได้ลึกและควบคุมเสียงเบสได้ โดยสามารถนำเสนอรายละเอียดของเสียงที่เล่นเป็นพื้นหลังอย่างเช่นเครื่องดนตรีที่เล่นเป็นตัวคุมจังหวะได้อย่างคมชัด มีวงล้อหมุนสำหรับควบคุม iPod และ iPad ในขณะเดียวกันไฟ LED สีน้ำเงิน ช่วยทำให้การออกแบบหูฟังรุ่นนี้มีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้น
Denon Urban Rave
หูฟังที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเทคโนโลยีด้านเสียงใหม่ล่าสุด เพื่อตอบสนองเสียงดนตรีสมัยใหม่ มีคุณสมบัติที่โดดเด่นคือ ลำโพงขนาด 50mm และมีการนำภาคขยายมารวมไว้ใ
อ่านต่อ
04:33
Sat 05.12.15
MAXIM THAILAND
เมื่อชุดชั้นในสั่นได้ใน FUNDAWEAR มีเทคโนโลยีสุดล้ำมาให้หนุ่มสาวคลั่งรักได้ทึ่งกันอีกแล้ว เมื่อยักษ์ใหญ่ถุงยางอนามัย ดูเร็กซ์พัฒนาชุดชั้นในสั่นได้ คู่รักอยู่ไกลคนละฟากโลกสามารถลูบไล้กันได้ผ่านแอพฯ บนไอโฟน สร้างความรู้สึกราวอยู่ร่วมเตียงเดียวกัน โดยดูเร็กซ์ได้เริ่มต้นโปรเจ็กต์นี้ด้วยการเผยแพร่คลิปทางยูทูบเป็นวิดีโอแสดงภาพหนุ่มสาวชาวออสเตรเลีย “เล้าโลม” ซึ่งกันและกันผ่านชุดชั้นในภายใต้ชื่อว่า “Fundawear”
	แม้ทั้งสองอยู่ห่างกัน แต่เมื่อต่างสวมชุดชั้นในสั่นได้ของดูเร็กซ์ แล้วใช้นิ้วลากไปตามไดอะแกรมจุดต่างๆ ของแอพพลิเคชั่นที่ต้องการ ก็จะสร้างความรู้สึกซาบซ่าน โดยเซ็นเซอร์จะส่งสัญญาณกระตุ้นไปตามจุดต่างๆ ของชุดชั้นใน อยากกระตุ้นความรู้สึกที่จุดไหน ก็ใช้นิ้วจิ้มภาพตรงจุดนั้น แต่ตอนนี้ ชุดชั้นในสยิวข้ามโลกที่ว่านี้ ยังอยู่ระหว่างการพัฒนา จึงยังไม่ประกาศราคาขาย และกำหนดวันวางตลาด
เมื่อชุดชั้นในสั่นได้ใน FUNDAWEAR
มีเทคโนโลยีสุดล้ำมาให้หนุ่มสาวคลั่งรักได้ทึ่งกันอีกแล้ว เมื่อยักษ์ใหญ่ถุงยางอนามัย ดูเร็กซ์พัฒนาชุดชั้นในสั่นได้ คู่รักอยู่ไกลคนละฟากโลกสามารถลูบไล้กั
อ่านต่อ
16:53
Mon 04.08.14
MAXIM THAILAND