madamefigaro
M
1568
1105
1132
มาลองจัดตารางชีวิต เพื่อสุขภาพที่ดีกัน
มาลองจัดตารางชีวิต เพื่อสุขภาพที่ดีกัน
01:59
Fri 24.10.14
Madame FIGARO
มาร่วมสัมผัสและย้อนอดีตไปวันวานกับคอลเลคชั่นที่เป็นตำนานของดิออร์ใน MEMORIES DRESSES MEMORIES DRESSES 
ตราตรึงไว้ในความทรงจำ

Juxtaposition - ความทรงจำสามารถบันทึกไว้ได้หลายรูปแบบ สำหรับดีไซเนอร์จะมีวิธีการใดเล่าที่จะเล่าถึงความทรงจำให้เราได้ฟัง Raf Simons ครีเอทีฟ ไดเร็กเตอร์ คนล่าสุดของดิออร์ เริ่มพิสูจน์ฝีมือเป็นครั้งแรกด้วยการสร้างสรรค์คอลเลกชั่น Haute Couture Fall-Winter 2012-2013 เรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่ท้าทายความสามารถของดีไซเนอร์ชาวเบลเยี่ยมคนนี้ผู้มีซิกเนเจอร์เป็นงานออกแบบสไตล์มินิมัลและโมเดิร์น ในขณะที่ดิออร์เป็นแฟชั่นเฮ้าส์แห่งความฝัน แฟนตาซี มีความเป็นมากว่า 60 ปีและทำคอลเลกชั่นโอต์กูตูร์ออกมาโดยตลอด
มาร่วมสัมผัสและย้อนอดีตไปวันวานกับคอลเลคชั่นที่เป็นตำนานของดิออร์ใน MEMORIES DRESSES
MEMORIES DRESSES
ตราตรึงไว้ในความทรงจำ
Juxtaposition - ความทรงจำสามารถบันทึกไว้ได้หลายรูปแบบ สำหรับดีไซเนอร์จะมีวิธีการใดเล่าที่จะเล่าถึงความทรงจำให
อ่านต่อ
16:58
Thu 21.08.14
Madame FIGARO
เรื่องของหัวใจ และการแก้ปัญหาสารพัดข่าวของอแมนด้า ในชีวิตจริง อแมนด้ามีคนรักและเลิกรักมาแล้วเพียงสองหน หนึ่งในนั้นคือโดนินิค คูเปอร์ คู่แสดงใน Mamma Mia! อีกหนึ่งคือ ไรอัน ฟิลิปปี นักแสดงและอดีตสามี ริส วิทเธอร์สปูน และทั้งๆ เธอได้ชื่อว่า ตระหนี่ตัวเป็นที่สุด ไม่ได้มีข่าวควงใครต่อใครเรื่อยเปื่อยก็ยังไม่วายในสถานะคนดัง แน่นอนว่าเรื่องแบบนี้บางทีก็เป็นข่าวได้อย่างที่เจ้าตัวนึกไม่ถึง 

“จริงๆ แล้วฉันเป็นคนกลัวความผูกพัน ฉันไม่ชอบที่จะมีแฟนโดยที่เราไม่ได้อยากอยู่ในความสัมพันธ์จริงจัง เชื่อฉันเถอะว่าไอ้เรื่องสารพัดข่าวนั่นน่ะมันจัดการได้ง่าย - เมินแท็บลอยด์พวกนั้นไปเลย คุณก็แค่ใช้ชีวิตของตัวเองไปตามปกติแล้วก็อย่าไปไหนมาไหนกับคนดังที่ปาปาราซซี่หรือบรรดานักข่าวตามล่าอยู่แล้วเป็นทุนเดิม ฉันจะไม่ทำอะไรที่มันมีความสุ่มเสี่ยง จะทำตัวธรรมดาๆ ให้มากที่สุด คุณรู้ไหมว่าสิ่งที่เวิร์กมากๆ คืออะไร - ก้มหน้าก้มตาทำงานเข้า เท่านั้นเอง” 

ทุกวันนี้อแมนด้าดูจะเป็นดาราขายดีคนหนึ่งของวงการ มีผลงานให้เห็นไม่ได้หยุดหย่อน มีโปรดักชั่นที่อยู่ระหว่างการเตรียมการอยู่ถึง 4 เรื่อง ยาวไปจนถึงปี 2015 รวมถึงหนังที่เพิ่งประกาศสร้างอีกหนึ่ง คงปฏิเสธไม่ได้หรอกว่าทุกวันนี้เธอเป็นหนึ่งในดาราทองฮอลลีวู้ดที่วงการปูพรมแดงรับตลอดเวลา
เรื่องของหัวใจ และการแก้ปัญหาสารพัดข่าวของอแมนด้า
ในชีวิตจริง อแมนด้ามีคนรักและเลิกรักมาแล้วเพียงสองหน หนึ่งในนั้นคือโดนินิค คูเปอร์ คู่แสดงใน Mamma Mia! อีกหนึ่งคือ ไรอัน ฟิลิปปี นักแสดงและอดีตสามี ร
อ่านต่อ
08:33
Fri 20.12.13
Madame FIGARO
SenSual elegance Louis Vuitton “เราได้นำความหรูหราสง่างามมาหลอมรวมกับมู้ดโทนที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย”


Julie de Libran
SenSual elegance Louis Vuitton
“เราได้นำความหรูหราสง่างามมาหลอมรวมกับมู้ดโทนที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย”
Julie de Libran
21:03
Sat 27.09.14
Madame FIGARO
อยากเปลี่ยนตัวเองเป็นคนใหม่ให้ดีกว่าเดิมไหม? เรามีวิธีง่ายๆ มาบอกคุณ LOVE MYSELF TO DEATH 
คุณก็คงเคยได้ยินมาแล้วใช่ไหม วิธีสร้างตัวตนคนใหม่ ด้วยการสะกดจิตตัวเอง ชนิดเดินไปที่หน้ากระจกแล้วพูดกับเงาสะท้อนนั้นว่า “ฉันสวยที่สุด” ไม่ก็ “ฉันเก่งที่สุด” หรือ “ฉันเป็นคนดี ไม่มีใครเสมอเหมือน” และอีกสารพัดสรรพคุณ เท่าที่เราอยากให้มันบรรจุเป็นคุณสมบัติในตัวในตนของเรา 

Impossible ใครจะพูดจาชวนเชื่ออย่างไรก็ตาม หรือหนังสือ how - to จะออกมาอีกกี่ร้อยเล่ม ก็ขอให้เชื่อเถิดว่าด้วยการกระทำแค่นั้นมันไม่ได้ช่วยให้เกิดอภินิหารเปลี่ยนตัวตนได้ดังคุณปรารถนา ฟังให้ชัดๆ อีกครั้ง - - “ไม่ - มี - ทาง” ทำไมคุณจึงคิดว่าการพูดกับตัวเองด้วยประโยคพื้นๆ ที่ไม่ผ่านแม้แต่กระบวนการปฏิบัติจริงใดๆ จะให้ผลทันตาขึ้นมาได้ ตัวตน ซึ่งเรามีมาตั้งแต่เกิดนี้ เราได้หล่อหลอมและเก็บประสบการณ์มาทั้งชีวิต ถ้าคุณจะเปลี่ยน คุณเพียงแต่ ‘คิด’ หรือ ‘พูด’ ไม่ได้ คุณต้องลงมือทำมันด้วย
อยากเปลี่ยนตัวเองเป็นคนใหม่ให้ดีกว่าเดิมไหม? เรามีวิธีง่ายๆ มาบอกคุณ
LOVE MYSELF TO DEATH
คุณก็คงเคยได้ยินมาแล้วใช่ไหม วิธีสร้างตัวตนคนใหม่ ด้วยการสะกดจิตตัวเอง ชนิดเดินไปที่หน้ากระจกแล้วพูดกับเงาสะท้อนนั้นว่า “ฉันสวยท
อ่านต่อ
18:30
Fri 01.08.14
Madame FIGARO
มาลองอ่านดูว่าคุณเป็น "โรคภูมิ(เหมือนจะ)แพ้" กันรึเปล่า เมื่อชีวิตสมัยใหม่ทำให้ต้องสัมผัสกับมลพิษไม่เว้นวันจนทำให้เรามักพูดและได้ยินกันบ่อยๆ ว่าให้เลือกรับประทานอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย ทั้งหมดก็เพื่อเป็นแนวทางให้ผู้ที่รักในการดูแลสุขภาพหันมาดูแลใส่ใจการบริโภคให้มากขึ้น พอมาถึงยุคปัจจุบันดูเหมือนประโยคข้างต้นจะมีผู้ให้ความสนใจและปฏิบัติกันมากขึ้น แต่ก็น่าเป็นห่วงว่าจะเป็นการปฏิบัติที่ตึงเกินไป จนทำให้เกิดปรากฏการณ์ของโรคภูมิแพ้ชนิดใหม่ซึ่งกำลังเป็นเทรนด์แพร่ระบาดในกลุ่มผู้ที่รักการดูแลสุขภาพ นั่นก็คือโรคภูมิเหมือนจะแพ้ (Neo - Allergy) ซึ่งจะแตกต่างไปจากโรคภูมิแพ้อาหาร (Food Allergy) ที่เราๆ เคยรู้จักส่วนจะเป็นโรคที่มีลักษณะอย่างไร แตกต่างกับโรคภูมิแพ้อาหารแค่ไหน ฉบับนี้เรามาทำความรู้จักและเข้าใจให้มากขึ้นในเรื่องของโรคที่กำลังอินเทรนด์เสียเหลือเกิน
มาลองอ่านดูว่าคุณเป็น "โรคภูมิ(เหมือนจะ)แพ้" กันรึเปล่า
เมื่อชีวิตสมัยใหม่ทำให้ต้องสัมผัสกับมลพิษไม่เว้นวันจนทำให้เรามักพูดและได้ยินกันบ่อยๆ ว่าให้เลือกรับประทานอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย ทั้งหมดก็เพื่อ
อ่านต่อ
18:06
Thu 19.12.13
Madame FIGARO
ท่าหงส์บิน เริ่มจากถอยเท้าขาลงหลัง มือทั้งสองข้าง จีบหงายด้านหน้า เอียงขวา แล้วค่อยๆ ส่งจีบไปด้านหลังแขนเหยียดตึง พร้อมกับยกเข่าขวาขึ้นด้านหน้าค้างไว้ จากนั้นวาดจีบหลังลงมา ตั้งวงบนทั้งสองข้างเพื่อสลับขาและทำซ้ำสลับข้างอย่างต่อเนื่อง ซึ่งท่านี้จะเป็นการบริหารกล้ามเนื้อหลัง แขน หัวไหล่ และขาควบคู่กับ ฝึกการทรงตัว
ท่าหงส์บิน
เริ่มจากถอยเท้าขาลงหลัง มือทั้งสองข้าง จีบหงายด้านหน้า เอียงขวา แล้วค่อยๆ ส่งจีบไปด้านหลังแขนเหยียดตึง พร้อมกับยกเข่าขวาขึ้นด้านหน้าค้างไว้ จากนั้นวาด
อ่านต่อ
12:03
Fri 19.09.14
Madame FIGARO
ชวนสาวๆ มาเผาผลาญ (แคลอรี่) ให้เต็มที่กับ "มวยไทย" BOXING TREND 

การชกมวยเป็นรูปแบบหนึ่งของการออกกำลังกายที่น่าตื่นเต้นที่สุดประเภทหนึ่ง การเคลื่อนไหวของมวยไทยจะช่วยให้ร่างกายของเราได้ออกกำลังทุกส่วน ถ้าสาวๆ คนไหนที่ชอบกินเยอะแต่กลัวอ้วน แนะนำให้หันมาฝึกมวยไทย จะช่วยให้ร่างกายของเราเผาผลาญเร็วขึ้น แถมกินได้กระหน่ำ แต่น้ำหนักลดฮวบ เนื่องจากการต่อยมวยทำให้เหงื่อทะลัก ยิ่งไปกว่านั้นยังหลั่งอะดรีนาลีน (ฮอร์โมนแห่งความสุข) ทำให้เรารู้สึกสนุก มีความสุขกับการออกกำลังกายอย่างหนักหน่วงได้อย่างเต็มที่ แถมเผาผลาญได้ถึง 800 แคลอรี่ / ชั่วโมงเลยทีเดียว
ชวนสาวๆ มาเผาผลาญ (แคลอรี่) ให้เต็มที่กับ "มวยไทย"
BOXING TREND
การชกมวยเป็นรูปแบบหนึ่งของการออกกำลังกายที่น่าตื่นเต้นที่สุดประเภทหนึ่ง การเคลื่อนไหวของมวยไทยจะช่วยให้ร่างกายของเราได้ออกกำลังทุกส่วน
อ่านต่อ
19:15
Wed 30.07.14
Madame FIGARO
ก็จะช่วยลดภาวะเสี่ยงของการเกิดโรคอ้วนได้มาก   ว่าแต่อาหารแต่ละอย่างให้พลังงานเท่าไรไปดูกัน
ก็จะช่วยลดภาวะเสี่ยงของการเกิดโรคอ้วนได้มาก ว่าแต่อาหารแต่ละอย่างให้พลังงานเท่าไรไปดูกัน
11:07
Thu 19.12.13
Madame FIGARO
4.หัวผักกาด หัวผักกาด ตัวแทนของผักสีขาว ซึ่งหากว่ากันตามตำรายาจีน หัวผักกาดมีฤทธิ์เป็นยาเย็นเหมาะมากสำหรับผู้ที่เป็นหวัด มีอาการไอ คออักเสบเรื้อรัง อีกทั้งสารลิกนิน (Lignin) และเควอร์เซติน(Quercetin) ในผักกาด ยังเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่จะช่วยเสริมการทำงานของระบบภูมิต้านทานโรคชะลอความเสื่อมของเซลล์ในร่างกาย อีกทั้งยังช่วยควบคุมความดันโลหิต ช่วยแก้อาการท้องอืดท้องเฟ้อ แน่นท้อง อาหารไม่ย่อย เรียกว่าเป็นอีกตัวช่วยในการเสริมให้ระบบย่อยอาหารทำงานได้ดี
4.หัวผักกาด
หัวผักกาด ตัวแทนของผักสีขาว ซึ่งหากว่ากันตามตำรายาจีน หัวผักกาดมีฤทธิ์เป็นยาเย็นเหมาะมากสำหรับผู้ที่เป็นหวัด มีอาการไอ คออักเสบเรื้อรัง อีกทั้งสารลิกน
อ่านต่อ
06:01
Wed 17.09.14
Madame FIGARO
ข้อแนะนำหากเกิดอาการของโรค เบื้องต้นหากรู้ตัวว่ามีอาการของโรคนี้แนะนำให้เตือนตัวเองกระพริบตาอย่างสม่ำเสมอ รู้จักพักสายตาคลายกล้ามเนื้อ ด้วยการมองไปไกลๆ นานประมาณ 3 - 5 นาที ทุกๆ ครึ่งถึง 1 ชั่วโมง และถ้ามีอาการตาแห้งมากอาจใช้น้ำตาเทียมร่วมด้วย โดยเฉพาะในผู้ที่ใส่เลนส์สัมผัสเป็นภูมิแพ้ ต้อเนื้อ หรือต้อลม แนะนำให้ปรึกษาจักษุแพทย์โดยอาจจำเป็นต้องได้รับการรักษาที่สาเหตุร่วมด้วย เพราะมักจะมีอาการมากกว่าคนปกติ สำหรับผู้ที่มีอาการตามัวเห็นภาพซ้อนซึ่งมักเกิดในบุคคลที่นั่งอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์เฉลี่ยมากกว่า 3 ชั่วโมงครึ่ง การพักสายตาด้วยการหลับตาสักระยะก็จะช่วยให้อาการดีขึ้นตามลำดับ
ข้อแนะนำหากเกิดอาการของโรค
เบื้องต้นหากรู้ตัวว่ามีอาการของโรคนี้แนะนำให้เตือนตัวเองกระพริบตาอย่างสม่ำเสมอ รู้จักพักสายตาคลายกล้ามเนื้อ ด้วยการมองไปไกลๆ นานประมาณ 3 - 5 นาที ทุกๆ
อ่านต่อ
21:24
Sat 03.05.14
Madame FIGARO
19 วิธีปฏิบัติพร้อมนานาทัศนะที่มีประโยชน์ ความเคร่งครัด ในการกินด้วยตะเกียบ(หรือส้อม) ช่วยชะลอจังหวะและปล่อยให้สมองมีเวลาระงับความหิว ยิ่งเราค่อยๆ เคี้ยวอาหารร่างกายก็ยิ่งผลิตฮีสตามีนหรือโมเลกุลซึ่งกระตุ้นความรู้สึกอิ่ม
ไกลตาไกลท้อง : สำหรับที่บ้านกำจัดห่อขนมกรุบกรอบ มันฝรั่งทอด หรือลูกกวาดในขวดโหลโดยจัดเก็บบนตู้ชั้นบนสุดให้หมดความพยายามในการหยิบลงมา ส่วนที่ทำงานจัดทุกสิ่งที่กินได้ให้อยู่นอกสายตาและห่างมือ

อย่าฝืนใจ ไม่กินมื้อเช้าถ้าไม่หิวคือจุดเริ่มต้นของยุทธการรับฟังความรู้สึกของตัวเอง แต่วางแผนให้ดีว่าจะกินอะไรเพื่อสุขภาพ(มินิแซนด์วิชโฮลวีตไส้แฮม, โยเกิร์ตรสธรรมชาติ, ผลไม้...)แทนครัวซองต์หรือช็อกโกแลตบาร์เมื่อกระเพาะร้องเรียกอาหารในสองชั่วโมงต่อมา
19 วิธีปฏิบัติพร้อมนานาทัศนะที่มีประโยชน์
ความเคร่งครัด ในการกินด้วยตะเกียบ(หรือส้อม) ช่วยชะลอจังหวะและปล่อยให้สมองมีเวลาระงับความหิว ยิ่งเราค่อยๆ เคี้ยวอาหารร่างกายก็ยิ่งผลิตฮีสตามีนหรือโมเลก
อ่านต่อ
21:52
Wed 03.09.14
Madame FIGARO
ฟาน บิง บิง งามนี้ไม่มีใครเทียบ สัมผัสเอ็กซอติก
เดรสเส้นใยปาล์มและผ้าไหม จาก Blumarine
สร้อยข้อมือและกระเป๋าถือ จาก Chanel
รองเท้าส้นสูง จาก Christian Louboutin
ฟาน บิง บิง งามนี้ไม่มีใครเทียบ
สัมผัสเอ็กซอติก
เดรสเส้นใยปาล์มและผ้าไหม จาก Blumarine
สร้อยข้อมือและกระเป๋าถือ จาก Chanel
รองเท้าส้นสูง จาก Christian Louboutin
19:36
Sun 05.01.14
Madame FIGARO
ไกด์พลอยพาสำรวจ Cire Trudon ส่วนสองคาเฟ่อันเป็นตำนาน แม้ราคาจะแพงกว่า นักท่องเที่ยวแยะกว่า แต่ลองแล้วก็ไม่เสียดายเงินค่ะ สองสิงห์คู่แข่งตลอดกาลคือ Café de Flore (172 Boulevard Saint - Germain www.cafedeflore.fr) และ Les Deux Magots (6 Place Saint - Germain des Prés www.lesdeuxmagots.fr) สองร้านนี้ดึงดูดผู้คนทั้งนักท่องเที่ยวและชาวท้องถิ่นให้มาลองนั่งจิบเครื่องดื่มพบปะพูดคุยส่องผู้คนที่เดินผ่านไปมาคราวนี้ดิฉันเริ่มชินตากับวิวการนั่งคาเฟ่ริมถนนด้านนอก หลังๆ ชอบเข้าไปนั่งด้านในร้านก็ได้อีกบรรยากาศ ชมการตกแต่งภายในเพลินสงบสบายไปอีกแบบ ส่องผู้คนโต๊ะรอบข้างก็สนุกไม่แพ้กัน หลายโต๊ะเหมือนมาเจรจาความลับ คุยกระซิบกระซาบดวงตาคอยกวาดมองไปรอบข้าง บ้างก็มานั่งอ่านหนังสือ
ไกด์พลอยพาสำรวจ Cire Trudon
ส่วนสองคาเฟ่อันเป็นตำนาน แม้ราคาจะแพงกว่า นักท่องเที่ยวแยะกว่า แต่ลองแล้วก็ไม่เสียดายเงินค่ะ สองสิงห์คู่แข่งตลอดกาลคือ Café de Flore (172 Boulevard Sa
อ่านต่อ
21:27
Mon 01.09.14
Madame FIGARO
น้ำพริก  สำหรับข้อนี้ไม่ได้มีเพียงน้ำพริกเท่านั้น หากหมายรวมไปถึงอาหารรสเผ็ดที่มีส่วนประกอบของพริกทั้งหมด ที่เป็นเช่นนั้นเพราะหลังจาก ที่สารแคปไซซินในพริกเริ่มออกฤทธิ์ ร่างกายของเราก็จะตอบสนองกลับด้วยการหลั่งสารเอ็นดอร์ฟิน หรือหลายคนเรียกว่าสารแห่งความสุข ซึ่งสารพิเศษตัวนี้ จะเข้าไปช่วยให้หลอดเลือดขยายตัว ความดันลดลง หัวใจเต้นช้าลง จึงช่วยให้รู้สึกอารมณ์ดีและสบายตัวขึ้น อีกทั้งในเปลือกพริกยังมีทั้งวิตามินเอ เบต้าแคโรทีน รวมถึงธาตุเหล็ก ที่เป็นประโยชน์ต่อผิวอีกด้วย
น้ำพริก
สำหรับข้อนี้ไม่ได้มีเพียงน้ำพริกเท่านั้น หากหมายรวมไปถึงอาหารรสเผ็ดที่มีส่วนประกอบของพริกทั้งหมด ที่เป็นเช่นนั้นเพราะหลังจาก ที่สารแคปไซซินในพริกเริ่
อ่านต่อ
15:04
Thu 02.01.14
Madame FIGARO
STEP UP AND DOWN!!! 1 ผ่อนคลายแข้งขาที่เมื่อยล้า เกร็ดความงามเพื่อความฟิตแอนด์เฟิร์มเบาๆ สำหรับสาวออฟฟิศโดยเฉพาะ 
1 ผ่อนคลายแข้งขาที่เมื่อยล้า
หลังจากใส่ส้นสูงตลอดทั้งวันด้วยการใส่ถุงเท้ายาวลดแรงกระแทกเดินเตะขาสลับไปมาจนกว่าจะรู้สึกเบาสบายท่านี้ช่วยให้เลือดบริเวณฝ่าเท้าและน่องไหลเวียนสะดวก
STEP UP AND DOWN!!! 1 ผ่อนคลายแข้งขาที่เมื่อยล้า
เกร็ดความงามเพื่อความฟิตแอนด์เฟิร์มเบาๆ สำหรับสาวออฟฟิศโดยเฉพาะ
1 ผ่อนคลายแข้งขาที่เมื่อยล้า
หลังจากใส่ส้นสูงตลอดทั้งวันด้วยการใส่ถุงเท้ายาวลดแรงกระแ
อ่านต่อ
14:51
Thu 18.09.14
Madame FIGARO
Pretty Date in MaeriM Uruguay Sweetหาอร่อยไม่ได้ที่ไหน คุณโบ้ท (ปิยะดา สถิรกุล) สาวเก๋ผมสั้นเจ้าของร้าน ได้สูตรมาจากเพื่อนชาวอุรุกวัย มันคือการผสมผสานของคุ้กกี้ป่น คาราเมลและไอศกรีมซ้อนกันออกมาอร่อยล้ำ อาหารไทยโบราณและพายของที่นี่ก็เจ๋ง โดยเฉพาะพายฮังเลที่คุณโบ้ทมิกซ์แอนด์แม็ตช์ฮังเลสูตรคุณยายนำมาใช้เป็นไส้พาย
Pretty Date in MaeriM
Uruguay Sweetหาอร่อยไม่ได้ที่ไหน คุณโบ้ท (ปิยะดา สถิรกุล) สาวเก๋ผมสั้นเจ้าของร้าน ได้สูตรมาจากเพื่อนชาวอุรุกวัย มันคือการผสมผสานของคุ้กกี้ป่น คาราเมลแ
อ่านต่อ
12:15
Sat 14.06.14
Madame FIGARO
ฟิตร่างกายด้วยใจฮึกเหิม กับ มวยไทย แอโรบิค สาวๆก็เล่นได้ มวยไทย แอโรบิค

ฟิตร่างกายด้วยใจฮึกเหิม กับแอโรบิค  แนวศิลปะป้องกันตัวของคนไทย
ฟิตร่างกายด้วยใจฮึกเหิม กับ มวยไทย แอโรบิค สาวๆก็เล่นได้
มวยไทย แอโรบิค
ฟิตร่างกายด้วยใจฮึกเหิม กับแอโรบิค แนวศิลปะป้องกันตัวของคนไทย
10:20
Wed 18.12.13
Madame FIGARO
บินลัดฟ้าสู่ มาเลเซีย ณ ดินแดนที่ จิม ทอมป์สัน หลับไหล "คาเมรอน ไฮแลนด์" HEAVENLY HIGHLAND
มาดาม ฟิกาโร ลัดฟ้าสู่บ้านพี่เมืองน้องสไตล์ถิ่นคุ้นเคยอย่างมาเลเซีย คราวนี้ฉีกแผนการเดินทางมิได้ตระเวนทั่ววลาลัมเปอร์แต่เพียงอย่างเดียว แต่พุ่งตรงสู่คาเมรอน ไฮแลนด์ (Cameron Highlands) ดินแดนที่จิม ทอมป์สัน หลับไหล...
บินลัดฟ้าสู่ มาเลเซีย ณ ดินแดนที่ จิม ทอมป์สัน หลับไหล "คาเมรอน ไฮแลนด์"
HEAVENLY HIGHLAND
มาดาม ฟิกาโร ลัดฟ้าสู่บ้านพี่เมืองน้องสไตล์ถิ่นคุ้นเคยอย่างมาเลเซีย คราวนี้ฉีกแผนการเดินทางมิได้ตระเวนทั่ววลาลัมเปอร์แต่เพียงอย่างเด
อ่านต่อ
15:13
Wed 10.09.14
Madame FIGARO
ตื่นกลางดึก เรื่องธรรมดาหรือสัญญาณเตือนครั้งสุดท้ายจากร่างกายคุณ Please, I want to sleep. 
มันไม่ใช่เรื่องตลกถ้าต้องมานั่งเมกอัพหรือใส่แว่นกันแดดปกปิดขอบตาที่ดำพอๆ กับหลินปิง เพราะตื่นกลางดึกบ่อยจนไม่สามารถกลับมานอนหลับได้อย่างมีประสิทธิภาพ - - หลายคนละเลยกับสัญญาณความผิดปกติที่ร่างกายร้องบอก เพราะคิดเองเออเองว่าการตื่นมากลางดึกคืนละหลายๆ ครั้งก็เพียงเพื่อเข้าห้องน้ำ หายใจไม่ค่อยสะดวก หรือกับแค่เป็นตะคริวคือเรื่องธรรมดาที่เกิดขึ้นกับใครก็ได้ และเออเองอีกทีว่าจะหายไปหรือสามารถซื้อยามารักษาด้วยตัวเอง แต่นานวันอาการเหล่านี้กลับยังอยู่หรือเป็นหนักขึ้น นั่นไม่ใช่เพราะอะไรนอกจากโรคร้ายมันกำลังเพาะอยู่ในร่างกายคุณ
ตื่นกลางดึก เรื่องธรรมดาหรือสัญญาณเตือนครั้งสุดท้ายจากร่างกายคุณ
Please, I want to sleep.
มันไม่ใช่เรื่องตลกถ้าต้องมานั่งเมกอัพหรือใส่แว่นกันแดดปกปิดขอบตาที่ดำพอๆ กับหลินปิง เพราะตื่นกลางดึกบ่อยจนไม่สามารถกลับมานอน
อ่านต่อ
08:28
Wed 26.02.14
Madame FIGARO