We
S
1542
501
633
เพราะความรักนั้นเลอค่าดั่งเพชร ... แหวนแต่งงานเพชร จึงครองใจเจ้าสาวตลอดกาล แหวนตัวเรือนทองคำขาวน้ำหนัก 1.19 กรัม ประดับเพชร น้ำหนักรวม 0.29 กะรัต

ORIENTAL DIAMOND โทร. 08-1492-4811, 08-9500-7171
เพราะความรักนั้นเลอค่าดั่งเพชร ... แหวนแต่งงานเพชร จึงครองใจเจ้าสาวตลอดกาล
แหวนตัวเรือนทองคำขาวน้ำหนัก 1.19 กรัม ประดับเพชร น้ำหนักรวม 0.29 กะรัต
ORIENTAL DIAMOND โทร. 08-1492-4811, 08-9500-7171
11:32
Wed 14.01.15
WE
แฟชั่นเซ็ทชุดแต่งงานสุดพิเศษ ที่ได้แรงบันดาลใจจากแฟชั่นไอคอนระดับโลก WEDDING GOWN SPECIAL INSPIRED BY FASHION ICONS
ชุดสุดพิเศษที่ได้แรงบันดาลใจจากแฟชั่นไอคอนระดับโลก ซึ่งดีไซเนอร์ชื่อดังตั้งใจตัดเย็บใหม่ สำหรับแฟชั่นโชว์ในงาน WE Are In Love โดยเฉพาะ

COSILY BY APIRASSAK 
สาขากรุงเทพฯ ปากซอยประชาชื่น 31 
โทร. 0-2910-1355, 08-1735-0827 
สาขาเชียงใหม่ 
โทร. 0-5327-9152, 08-1614-0167

ชุดแต่งงานชุดนี้ได้อินสไปเรชั่นมาจากชุดแต่งงานของเจ้าหญิงไดอะน่า ไอคอนของหญิงสาวในยุค 80 ลักษณะเด่นของชุดนี้คือ เสื้อแขนพอง ซึ่งเป็นแฟชั่นสุดฮิตของสาวๆ ในยุคนั้น โดยดีไซเนอร์เปลี่ยนมาใช้ผ้าสีแชมเปญแทนสีขาว เนื่องจากเหมาะกับผิวสีน้ำผึ้งของสาวไทยมากกว่า
แฟชั่นเซ็ทชุดแต่งงานสุดพิเศษ ที่ได้แรงบันดาลใจจากแฟชั่นไอคอนระดับโลก
WEDDING GOWN SPECIAL INSPIRED BY FASHION ICONS
ชุดสุดพิเศษที่ได้แรงบันดาลใจจากแฟชั่นไอคอนระดับโลก ซึ่งดีไซเนอร์ชื่อดังตั้งใจตัดเย็บใหม่ สำหรับแฟชั่นโช
อ่านต่อ
18:34
Fri 25.07.14
WE
Good Memory ห้วงเวลาดีๆ ของ เจิน - ณิชชาพัณณ์ กับแนท - ศุภชัย แม้จะออกตัวว่าไม่ใช่ผู้หญิงหวานที่จะมี Sweet Memory แต่เรื่องราวที่พิธีกรคนสวยแห่งวิกพระรามสี่ เจิน - ณิชชาพัณณ์ ชุณหะวงศ์วสุ กับแนท - ศุภชัย วิเศษไพฑูรย์ สามีหมาดๆได้ผ่านด้วยกันมา ก็เรียกได้ว่าเป็น Good Memory ที่น่าจดจำ
Good Memory ห้วงเวลาดีๆ ของ เจิน - ณิชชาพัณณ์ กับแนท - ศุภชัย
แม้จะออกตัวว่าไม่ใช่ผู้หญิงหวานที่จะมี Sweet Memory แต่เรื่องราวที่พิธีกรคนสวยแห่งวิกพระรามสี่ เจิน - ณิชชาพัณณ์ ชุณหะวงศ์วสุ กับแนท - ศุภชัย วิเศษไพฑ
อ่านต่อ
11:17
Wed 14.01.15
WE
แวะเยือน COOL FAMILY ของโจ๊ก โซคูล ฝน - กัญญ์พชิรา + โจ๊ก - กรภพ จันทร์เจริญ 
 ในวัยเพียง 28 ปี โจ๊กวง “โซคูล” ที่หลายคนติดภาพว่าเขาเป็นนักร้องแนวเพี้ยน ต้องรับผิดชอบภรรยากับลูกรวมสามชีวิต (ภรรยา 1 ลูก 2 ไม่ใช่ภรรยา 2 ลูก 1) เขาแต่งงานและมีลูกตั้ง แต่อายุ 25  ส่วนฝน - กัญญ์พชริา ภรรยา อายุเพียง 24 ความรักยุคไวไฟ (Wi-Fi) ทำให้ทั้งคู่เริ่มต้นกันเร็วประสาวัยรุ่น
แต่กลับประคองครอบครัวมาได้ด้วยแนวทางที่ผู้ใหญ่หลายบ้านควรเอาอย่าง
แวะเยือน COOL FAMILY ของโจ๊ก โซคูล
ฝน - กัญญ์พชิรา + โจ๊ก - กรภพ จันทร์เจริญ
ในวัยเพียง 28 ปี โจ๊กวง “โซคูล” ที่หลายคนติดภาพว่าเขาเป็นนักร้องแนวเพี้ยน ต้องรับผิดชอบภรรยากับลูกรวมสามชี
อ่านต่อ
12:35
Wed 16.07.14
WE
เชิญชมแฟชั่นแหวนแต่งงาน ประกายความงามที่เจ้าสาวทุกคนหลงรักมาทุกยุคสมัย แหวนตัวเรือนทองคำขาวฝังเพชรเม็ดกลางน้ำหนัก 0.18 กะรัต ประดับเพชร 44 เม็ด น้ำหนักรวม 0.26 กะรัต ราคา 74,415 บาท

Lamour Call Center โทร. 08-6316-7271
เชิญชมแฟชั่นแหวนแต่งงาน ประกายความงามที่เจ้าสาวทุกคนหลงรักมาทุกยุคสมัย
แหวนตัวเรือนทองคำขาวฝังเพชรเม็ดกลางน้ำหนัก 0.18 กะรัต ประดับเพชร 44 เม็ด น้ำหนักรวม 0.26 กะรัต ราคา 74,415 บาท
Lamour Call Center โทร. 08-6316-7271
07:45
Wed 04.02.15
WE
Chinese Gimmicks : Gold Mania & Chinese Touch Gold Mania ไหนๆ เจ้าบ่าวก็มีนามสกุลเป็นมงคลอย่าง “ทองทั้งวงศ์” แล้ว จึงจัดของชำร่วยเป็น USB ความจุ 8 GB รูปทองคำแท่งสกรีนชื่อบ่าว - สาว แต่ถ้าแจกกันง่ายๆ เดี๋ยวจะหาว่าไม่เก๋ เลยเนรมิตร้านทองที่ในตู้เต็มไปด้วยของชำร่วยเพื่อให้แขกนำการ์ดสำหรับรับของชำร่วยมาแลกไป (แขกจะได้การ์ดหลังจากเซ็นอวยพรเสร็จแล้ว)

Chinese Touch สิ่งละอันพันละน้อยที่สะท้อนถึงความเป็นจีนแทรกอยู่ตามจุดต่างๆ ทั่วทั้งงาน ไม่ว่าจะเป็นโคมจีน ตุ๊กตาเซรามิกจีน แจกันจีน เซตพู่กันจีน แม้แต่เจ้าหน้าที่ต้อนรับและเจ้าหน้าที่ประจำจุดต่างๆ ทางเจ้าภาพก็ตัดชุดกี่เพ้าสีแดงและชมพูให้ใส่เหมือนกันทุกคนเพื่อความสวยงาม
Chinese Gimmicks : Gold Mania & Chinese Touch
Gold Mania ไหนๆ เจ้าบ่าวก็มีนามสกุลเป็นมงคลอย่าง “ทองทั้งวงศ์” แล้ว จึงจัดของชำร่วยเป็น USB ความจุ 8 GB รูปทองคำแท่งสกรีนชื่อบ่าว - สาว แต่ถ้าแจกกันง่
อ่านต่อ
11:04
Tue 05.08.14
WE
THE MOMENT THAT LASTS FOREVER.....หวานไปกับคู่รักสุดฮอทที่กำลังมาแรง ซี-เอมี่ MYRIAD GRAND MONDE
เอมี่ : ชุดแต่งงานเกาะอกตัดเย็บจากผ้าดัชเชสซาติน ทรงหน้าสั้นหลังยาว ช่วงอกและแขนตกแต่งด้วยลูกไม้ฝรั่งเศสเนื้อดี กระโปรงใช้เทคนิคการตัดต่อผ้าเพื่อให้เจ้าสาวดูมีทรวดทรงองค์เอวสมส่วนขึ้น แถมเมื่อคุณเคลื่อนไหว กระโปรงจะพลิ้วไปตามจังหวะที่ก้าวเดินดูสวยงามชวนมองยิ่งนัก
Amita
ซี : สูทสีเทาเหมาะกับเจ้าบ่าวที่อยากได้ลุคเท่ๆ คูลๆ ลายทางของผ้าจะช่วยให้คุณดูสลิมและสมาร์ทขึ้น โบไทเป็นออปชั่นที่เจ้าบ่าวห้ามลืมเด็ดขาด เพราะเป็นสัญลักษณ์ที่บ่งบอกว่าคุณนี่แหละคือพระเอกของงานนี้
THE MOMENT THAT LASTS FOREVER.....หวานไปกับคู่รักสุดฮอทที่กำลังมาแรง ซี-เอมี่
MYRIAD GRAND MONDE
เอมี่ : ชุดแต่งงานเกาะอกตัดเย็บจากผ้าดัชเชสซาติน ทรงหน้าสั้นหลังยาว ช่วงอกและแขนตกแต่งด้วยลูกไม้ฝรั่งเศสเนื้อดี กระโปรงใช้เทคนิคการ
อ่านต่อ
15:51
Mon 10.03.14
WE
เรื่องราวของพ่อหมอกับคู่รักที่เป็นมากกว่า“คู่ชีวิต”  ในยุคที่คนเราพกสมาร์ทโฟนคู่กับบัตรประชาชน และสื่อสารกันผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์ค (แม้จะอยู่ในวงข้าวเดียวกัน) อินเทอร์เน็ตทีวีดูจะเบียดตัวเข้ามามีพื้นที่ในใจผู้ชมมากขึ้น และ SpokeDark TVเป็นอินเทอร์เน็ตทีวีอีกช่องที่กำลังมาแรง เห็นได้จากกระแสความปลื้มรายการ “โมเมพาเพลิน”ในหมู่สาวๆ หรือยอดวิวหลายแสนของรายการ “เจาะข่าวตื้น ดูถูกสติปัญญา”

จรรยา วงศ์สุรวัฒน์ ผู้ก่อตั้ง และณัฐพงศ์ เทียนดี Managing Director คือส่วนสำคัญของความสำเร็จนี้ WE ไม่ได้อยากรู้หลักการบริหารงานโปรดักชั่น แต่อยากรู้หลักการบริหารความสัมพันธ์ที่ทับซ้อนกันระหว่างหน้าที่การงานและเรื่องส่วนตัว ในฐานะที่ทั้งคู่เป็นสามีภรรยาที่บริหารงานร่วมกัน

ย้อนไปเมื่อ 10 ปีก่อน คุณแอ้ม - ณัฐพงศ์ เทียนดี ชื่นชอบภาพยนตร์เรื่องกุมภาพันธ์มาก ถึงขนาดที่หนังจบไปแล้วก็ยังเข้าไปดูเว็บไซต์ของหนังเรื่องนี้อยู่เรื่อยๆ ไล่ดูรายชื่อทีมงานทุกคนจนสะดุดตากับรูปผู้หญิงหน้าดื้อที่ชื่อจรรยา วงศ์สุรวัฒน์ ผู้ช่วยผู้กำกับจึงก๊อปอีเมลไปขอแอด msn ไว้ความรักที่เริ่มต้นจากภาพยนตร์รักของคนชอบหนังรักกับคนทำหนังรัก จะออกมาในรูปแบบไหน... เชิญติดตามได้เลยฮัฟฟฟว์
เรื่องราวของพ่อหมอกับคู่รักที่เป็นมากกว่า“คู่ชีวิต”
ในยุคที่คนเราพกสมาร์ทโฟนคู่กับบัตรประชาชน และสื่อสารกันผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์ค (แม้จะอยู่ในวงข้าวเดียวกัน) อินเทอร์เน็ตทีวีดูจะเบียดตัวเข้ามามีพื้นที่ใน
อ่านต่อ
11:33
Wed 14.01.15
WE
Greeting Plate เปลี่ยนจากการเซ็นอวยพรลงสมุดระสาทพร
มาเป็นการอวยพรลงบนจานกระเบื้องสีขาวที่เลือกเองกับมือ หลังเสร็จ งานบ่าว - สาวยังเก็บไว้ตกแต่งบ้านได้ด้วย แต่ถ้าจะให้ดี แนะนำให้ใช้Waterproof Pen ในการเซ็น คำอวยพรทั้งหลายจะได้อยู่กับคุณไปนาน
แสนนาน
Greeting Plate
เปลี่ยนจากการเซ็นอวยพรลงสมุดระสาทพร
มาเป็นการอวยพรลงบนจานกระเบื้องสีขาวที่เลือกเองกับมือ หลังเสร็จ งานบ่าว - สาวยังเก็บไว้ตกแต่งบ้านได้ด้วย แต่ถ้าจะให
อ่านต่อ
00:30
Sat 26.07.14
WE
พบกับรักครั้งสุดท้ายของ ไก่ - มีสุข  เข้าพิธีแต่งงานอย่างชื่นมื่นรับเดือนแห่ง ความรักไปแล้วสำหรับพิธีกรชื่อดัง ไก่ - มีสุข แจ้งมีสุข กับช่างภาพหนุ่มใหญ่ คิม - พงศกร กุลดิลงชัยพัฒน์ WE ไม่รอช้ารีบคว้าคิวเจ้าสาว สุดฮ็อตมาเปิดใจถึงความรักครั้งนี้ของเธอ “หลายคนอาจรู้สึกว่าไก่ตัดสินใจแต่งงานเร็ว เพราะเพิ่งคบ กันได้ไม่กี่เดือน แต่ก่อนหน้านี้ไก่เห็นเขามาหลายปีรู้จักกันในฐานะ คนทำบุญและสนใจศึกษาพระธรรมเหมือนกัน ณ วันที่ไก่ตกลงใจ เลือกเขาเป็นแฟนคือวันที่มั่นใจแล้วว่าจะใช้ชีวิตกับคนนี้ได้ เมื่อ คบหาดแล้วไปกันได้และอายุก็ขนาดนี้แล้วด้วย เลยไม่รู้จะรออะไรอีก “มั่นใจว่าคนนี้คือคู่ชีวิต เพราะเรามีเป้าหมายสูงสุดตรงกัน นั่นคือการไปสู่พระนิพพาน คุยกันว่าอยากให้ชาตินี้เป็นชาติ สุดท้ายแล้วที่จะแสวงหาความรักทางโลก ที่มีเรื่องสุข ๆ ทุกข์ ๆ วนเวียนไปไม่รู้จบ
พบกับรักครั้งสุดท้ายของ ไก่ - มีสุข
เข้าพิธีแต่งงานอย่างชื่นมื่นรับเดือนแห่ง ความรักไปแล้วสำหรับพิธีกรชื่อดัง ไก่ - มีสุข แจ้งมีสุข กับช่างภาพหนุ่มใหญ่ คิม - พงศกร กุลดิลงชัยพัฒน์ WE ไม่
อ่านต่อ
18:57
Mon 02.03.15
WE
STILL PHOTO & PRE - WEDDING How to Choose the Wedding Photographer เลือกช่างภาพสำหรับงานแต่งอย่างไรให้ได้ ภาพสวยถูกใจที่สุด
"ควรดูผลงานของช่างภาพที่สนใจก่อนเป็นอันดับแรก ถ้ารู้สึกชอบในผลงานจึงค่อยติดต่อเพื่อตกลงเรื่องค่าใช้จ่ายและสไตล์ภาพที่ต้องการ"

• ไม่ควรเลือกเพราะราคาถูกหรือราคาที่พ่วงมา กับแพ็คเกจแต่งงานเป็นที่ตั้งในการจ้างช่างภาพ ด้วยอาจเห็นว่าเป็นการประหยัดงบประมาณ เพราะผลที่ตามมาคืออาจจะได้งานที่ไม่ถูกใจ เต็มร้อย • คู่บ่าว - สาวกับช่างภาพที่เลือกมาควรมีรสนิยม ที่ตรงกัน เช่น คู่บ่าว - สาวชอบธรรมชาติ ป่าไม้ และน้ำตก อยากได้รูปภาพที่เกี่ยวกับ ธรรมชาติ ช่างถ่ายภาพก็ควรเป็นพวกที่รัก ธรรมชาติ เข้าใจธรรมชาติดีเช่นกัน Prepare for Pre-Wedding การถ่ายภาพพรีเวดดิ้งเป็นการทำให้แขก ที่มาร่วมงานได้รู้จักตัวตนของคู่บ่าว- สาว ซึ่งควรเตรียมตัวดังนี้ • ควรมีไดเร็กชั่นหรือธีมของงานแต่งงานมา ประกอบ เพื่อให้การถ่ายภาพพรีเวดดิ้งไปใน ทิศทางเดียวกัน • ควรมีคอนเซ็ปต์ในการถ่ายภาพและแสดง ความเป็นตัวตนของคู่บ่าว - สาวออกมา เช่น คู่บ่าว - สาวชอบแนวร็อค ก็อาจจัดองค์ประกอบ ให้เหมือนอยู่ในคอนเสิร์ต เป็นต้น • ถ้าคิดคอนเซ็ปต์ไม่ออกหรือไม่มีไอเดียในการ ถ่ายภาพ สุดท้ายแล้วภาพที่ออกมาก็จะเป็นแค่ ภาพที่แสนจะธรรมดา เช่น ภาพกอดกันหวาน ๆ อย่างน้อยหาไอเดียได้จากงานอดิเรก ความ ชอบส่วนตัว หรือเรื่องราวความรักของทั้งคู่ก็ได้

ภาพ: ยศสินี ณ นคร – ณัฐบูร ไตรณัฐี
STILL PHOTO & PRE - WEDDING
How to Choose the Wedding Photographer เลือกช่างภาพสำหรับงานแต่งอย่างไรให้ได้ ภาพสวยถูกใจที่สุด
"ควรดูผลงานของช่างภาพที่สนใจก่อนเป็นอันดับแรก ถ้ารู้สึ
อ่านต่อ
15:17
Mon 18.08.14
WE
ไปเที่ยวสัมผัสลมหนาวที่เขาค้อกัน ห่มไอหมอก กอดความหนาว @ เขาค้อ
เทศกาลแห่งความรักนี้ลองให้รางวัลกับตัวเองและคนรักด้วยทริปชิล ๆ แสนโรแมนติกกลางวงล้อมของทิวเขาสีเขียวตัดกับสีขาวของไอหมอกที่เขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์และถ้าบรรยากาศเป็นใจก็คุกเข่าขอคนรักแต่งงานท่ามกลางสายหมอกไปเลย รับรองซึ้งสุดๆ
ไปเที่ยวสัมผัสลมหนาวที่เขาค้อกัน
ห่มไอหมอก กอดความหนาว @ เขาค้อ
เทศกาลแห่งความรักนี้ลองให้รางวัลกับตัวเองและคนรักด้วยทริปชิล ๆ แสนโรแมนติกกลางวงล้อมของทิวเขาสีเขียวตัดกับสีขาวของไอหมอ
อ่านต่อ
16:14
Wed 12.03.14
WE
พาเข้าร่วมงานแต่ง ตั๊ก-เอลซี่ กับสไตล์เจ้าบ่าวฮาเจ้าสาวเฮ MR. & MRS.CHANRUANG
เอลซี่ ตัน ไอเชีย (เอลซี่) + บริบูรณ์จันทร์เรือง (ตั๊ก)
วันอาทิตย์ที่ 28 กรกฎาคม 2556
ห้องแกรนด์บอลรูมโรงแรมแกรนด์ไฮแอทเอราวัณ

ครองรักกันมากว่า 7 ปีในที่สุดนักแสดงอารมณ์ดีตั๊ก - บริบูรณ์ จันทร์เรือง ก็จูงมือแฟนสาวชาวมาเลเซีย อดีตแอร์โฮสเตส เอลซี่ ตัน ไอเชีย เข้าสู่ประตูวิวาห์ในบรรยากาศสุดแสนจะคึกคักตามสไตล์เจ้าบ่าวฮา เจ้าสาวเฮ
พาเข้าร่วมงานแต่ง ตั๊ก-เอลซี่ กับสไตล์เจ้าบ่าวฮาเจ้าสาวเฮ
MR. & MRS.CHANRUANG
เอลซี่ ตัน ไอเชีย (เอลซี่) + บริบูรณ์จันทร์เรือง (ตั๊ก)
วันอาทิตย์ที่ 28 กรกฎาคม 2556
ห้องแกรนด์บอลรูมโรงแรมแกรนด์ไฮแอทเอราวัณ
คร
อ่านต่อ
19:45
Tue 21.07.15
WE
Pil Pira ชุดไทยประยุกต์สุดทันสมัย ได้แรงบันดาลใจมาจากชุดไทยบรมพิมาน ตัวเสื้อตัดเย็บจากผ้าลูกไม้ฝรั่งเศส ลายสวย ปลายแขนเสื้อบานออกเล็กน้อย เก๋สุดพลังด้วยการเติมขนนกกระจอกเทศรอบแขนเสื้อจากข้อมือจนถึงข้อศอก ทำให้ชุดไทยมีความเก๋ไก๋สไตล์อินเตอร์ นอกจากลุคจะดูหวานขึ้นเป็นเท่าตัวแล้ว ยังดูแปลกใหม่อีกด้วย
Pil Pira
ชุดไทยประยุกต์สุดทันสมัย ได้แรงบันดาลใจมาจากชุดไทยบรมพิมาน ตัวเสื้อตัดเย็บจากผ้าลูกไม้ฝรั่งเศส ลายสวย ปลายแขนเสื้อบานออกเล็กน้อย เก๋สุดพลังด้วยการเติม
อ่านต่อ
12:34
Tue 16.09.14
WE
GLITTERING NIGHT....ความเรียบง่ายที่อลังการ แคทรียา ชิว (แคท) + จรณเมธ มิ่งเมือง (แอ๊น)
วันพฤหัสบดีที่ 21 พฤศจิกายน 2556
ห้องบอลรูม โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ
GLITTERING NIGHT....ความเรียบง่ายที่อลังการ
แคทรียา ชิว (แคท) + จรณเมธ มิ่งเมือง (แอ๊น)
วันพฤหัสบดีที่ 21 พฤศจิกายน 2556
ห้องบอลรูม โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ
09:42
Tue 18.03.14
WE
ยลโฉม "เบนซ์ - พรชิตา" ความงดงามตามแบบฉบับแม่หญิงไทย "จึงแต่งองค์ทรงเครื่องอลงกรณ์ งามงอนจำรัสรัศมี
มือถือดวงแก้วมณี เทวีก็ออกจากวิมาน"

LORRA BY MONSIOUR
โดดเด่นเป็นประกายด้วยชุดไทยสีทองเหลือบเขียวที่บรรจงปักเลื่อมเรียงรายอย่างงดงามทั้งตัว เป็นชุดที่มีทั้งระบายตรงชายเสื้อและสไบยาวจรดพื้นในตัวเดียว ผ้านุ่งมีจุดเด่นตรงจีบหน้านางที่แซมสีแดงและเขียวเป็นทางยาวสลับกัน ดูแตกต่างไม่จำเจ
ยลโฉม "เบนซ์ - พรชิตา" ความงดงามตามแบบฉบับแม่หญิงไทย
"จึงแต่งองค์ทรงเครื่องอลงกรณ์ งามงอนจำรัสรัศมี
มือถือดวงแก้วมณี เทวีก็ออกจากวิมาน"
LORRA BY MONSIOUR
โดดเด่นเป็นประกายด้วยชุดไทยสีทองเหลือบเขียวที่บร
อ่านต่อ
21:50
Sat 30.05.15
WE
จุดประกายไอเดียงานวิวาห์ ด้วยแฟชั่นเซ็ทของพระนางคู่จิ้น "หมาก - คิ้ม" พร้อมไอเท็มสุดหรู
จุดประกายไอเดียงานวิวาห์ ด้วยแฟชั่นเซ็ทของพระนางคู่จิ้น "หมาก - คิ้ม" พร้อมไอเท็มสุดหรู
22:17
Wed 01.10.14
WE
เคล็ดลับเตรียมสวยก่อนแต่งงาน กับคุณนก - ธัญวรรณ ใน YOU COMPLETE MY HOME คุณนก - ธัญวรรณ มูลศิลป์ เจ้าสาวร่างเล็กที่ต้องวิ่งวุ่นเตรียมงานแต่งเองทั้งหมด แถมยังต้องทำงานประจำควบคู่ไปด้วย เวลาพักจึงไม่ค่อยพอ โชคดีที่บำรุงผิวมาแต่เด็ก พอจะสวยใสในวันแต่ง เลยไม่มีปัญหา วันนี้พอมีเวลาเลยขอแง้มเคล็ดลับทำสวยให้ผู้อ่าน WE ได้ทำดู
เคล็ดลับเตรียมสวยก่อนแต่งงาน กับคุณนก - ธัญวรรณ ใน YOU COMPLETE MY HOME
คุณนก - ธัญวรรณ มูลศิลป์ เจ้าสาวร่างเล็กที่ต้องวิ่งวุ่นเตรียมงานแต่งเองทั้งหมด แถมยังต้องทำงานประจำควบคู่ไปด้วย เวลาพักจึงไม่ค่อยพอ โชคดีที่บำรุงผิวมา
อ่านต่อ
20:10
Sun 20.04.14
WE
Cinderella Story เรื่องราวดีๆ ดังนิยายของคุณน็อต และคุณเอก คุณเอก - เอกรัตน์เป็นลูกชายของศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์อนันต์ กับคุณหญิงเยาวรัตน์ เตชะเวช ผู้บริหารโรงแรมแชงกรี-ลา เคยใช้ชีวิตอยู่ที่สหรัฐอเมริกามาเกือบ 20 ปี และถ้าเครื่องบินไม่ชนตึกแฝด เขาคงไม่ได้กลับมาพบรักกับคุณน็อต - ชลลดา ในวัยหนุ่ม (กว่านี้) คุณเอกเคยเป็นดีเจเปิดแผ่นในผับ เคยเป็นหุ้นส่วนค่ายเพลง No More Belts เคยทำธุรกิจไลท์แอนด์ซาวนด์และธุรกิจร้านอาหาร ปัจจุบันในวัย 42 ปี เขาเป็นผู้บริหารบริษัทน้ำตาลลินและเป็นสามีที่น่ารักของคุณน็อต ผู้หญิงธรรมดา (ตามคำนิยามตัวเองของเธอ) ที่ทำให้ชีวิตของผู้ชายไม่ธรรมดาคนหนึ่งสมบูรณ์ขึ้นกว่าเดิม

จุดเริ่มต้นสตอรี่ของทั้งคู่เกิดขึ้นเมื่อสามปีที่แล้ว เมื่อเพื่อนของคุณเอกอยากแนะนำผู้หญิงคนหนึ่งให้รู้จัก “เพื่อนโทร.ชวนให้ไปงานปาร์ตี้ คืนนั้นผมกำลังจะกลับบ้านอยู่แล้ว แต่เขาก็พยายามจะลากให้ไป บอกด้วยนะว่าถ้ายูไม่มาจะต้องเสียใจ” คุณเอกไม่รู้หรอกว่าก่อนหน้านั้นภรรยาในอนาคตของเขาก็เพิ่งได้รับคำเชิญให้มางานปาร์ตี้เดียวกัน

“พี่เขาบอกให้ไปคนเดียว น็อตก็ไป แต่ก็สนุกอยู่กับแก๊งพี่ ๆ เขา จนดึกพี่เอกถึงได้ตามมาและเขาก็แนะนำให้รู้จักกัน เราไม่ได้คุยอะไรกันเป็นพิเศษมากกว่าคนอื่น ๆ พองานเลิกเพื่อนพี่เอกบอกเขาให้ช่วยไปส่งน็อตกลับบ้านด้วย ระหว่างทางถึงได้นั่งคุยกันมากขึ้น จนเช้าอีกวันพี่เอกโทร.ชวนออกไปกินข้าว” คืนนั้นเห็นคุณน็อตแล้วปิ๊งเลยไหมคะ “ก็ปิ๊งละครับ ไม่งั้นคงไม่มานั่งอยู่ตรงนี้” คุณเอกตอบเสียงนิ่งแต่แอบอมยิ้ม “รูปร่างหน้าตาภายนอกก็ใช่เลย แต่ต้องดูนิสัยด้วย ผมคุยกับน็อตแล้วรู้สึกว่าเขาโอเค เลยคิดว่าจะลองเดตกับเขาดู”
Cinderella Story เรื่องราวดีๆ ดังนิยายของคุณน็อต และคุณเอก
คุณเอก - เอกรัตน์เป็นลูกชายของศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์อนันต์ กับคุณหญิงเยาวรัตน์ เตชะเวช ผู้บริหารโรงแรมแชงกรี-ลา เคยใช้ชีวิตอยู่ที่สหรัฐอเมริกา
อ่านต่อ
11:33
Wed 14.01.15
WE
มาดูชุดเจ้าสาวสวยๆ จากนิตยสาร WE กัน Spanish Touch
โพรโนเวียสมีอายุเก่าแก่ย้อนไปได้ถึงปี 1922 เริ่มจากร้าน El Suizo ในบาร์เซโลนาที่เชี่ยวชาญการตัดเย็บชุดแต่งงาน
จากผ้าไหม ลูกไม้ และงานปัก โดยตระกูลโพรโนเวียสถือเป็นเจ้าแรกที่สร้างคอลเล็กชั่นชุดแต่งงานสำเร็จรูปในปี 1964 เป็นการพลิกประวัติศาสตร์ ธุรกิจชุดแต่งงานของโลกนับแต่นั้น และยังร่วมออกแบบกับดีไซเนอร์ดังหลายคน เช่น Valentino และ Elie Saab รวมทั้ง ตัดชุดแต่งงานคัสตอมเมด ให้เซเลบริตี้ทั่วโลก
มาดูชุดเจ้าสาวสวยๆ จากนิตยสาร WE กัน
Spanish Touch
โพรโนเวียสมีอายุเก่าแก่ย้อนไปได้ถึงปี 1922 เริ่มจากร้าน El Suizo ในบาร์เซโลนาที่เชี่ยวชาญการตัดเย็บชุดแต่งงาน
จากผ้าไหม ลูกไม้ และงานปัก
อ่านต่อ
18:46
Fri 25.07.14
WE