Slimup
S
1809
152
29
More than exercise ครบเครื่องเรื่องออกกำลังกาย
More than exercise ครบเครื่องเรื่องออกกำลังกาย
12:49
ศ. 21.06.56
SLIM UP
Slim Up Center ผู้ช่วยที่ไว้วางใจ “ความเป็นผู้หญิงนี่ทุกคนอยากสวยแต่ความสวยบางครั้งมันไม่ได้มาจากพ่อแม่ปั้นมาให้ ในสมัยนี้ที่เทคโนโลยีมันเปลี่ยนเราก็สามารถซื้อหาได้ด้วยตัวเราเอง ที่ Slim Up นี่มันไม่ใช่การศัลยกรรมแต่มันเป็นเทคโนโลยีที่ทำให้รูปร่างมันได้อย่างที่เราต้องการ พี่ยืนยันว่าพี่เป็นอย่างนี้มา 5 ปีแล้ว เท่าที่เป็นเมมเบอร์ Slim Up มาตั้งแต่ตอนนั้นค่ะ ก็ขอแนะนำว่าเข้ามาบางคนอาจจะกังวลเรื่องเสียตังค์ แต่ถ้าเสียตังค์แล้วเราสบายใจหรือเราได้ความสุขทางใจมันก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่ทำให้เราดูดีขึ้นแล้วมีคนชมจากที่เมื่อก่อนดูไม่ได้เลย (ยิ้ม)
Slim Up Center ผู้ช่วยที่ไว้วางใจ
“ความเป็นผู้หญิงนี่ทุกคนอยากสวยแต่ความสวยบางครั้งมันไม่ได้มาจากพ่อแม่ปั้นมาให้ ในสมัยนี้ที่เทคโนโลยีมันเปลี่ยนเราก็สามารถซื้อหาได้ด้วยตัวเราเอง ที่ Sl
อ่านต่อ
16:01
พฤ. 28.02.56
SLIM UP
ส่วนสุขภาพร่างกาย ก็นอนให้พอครบ 8 ชั่วโมง แล้วก็ไม่กินของทอด โดยเฉพาะคนที่เป็นนักร้องนะครับ ไม่กินแป้งก่อนนอนอะไรอย่างนี้
ส่วนสุขภาพร่างกาย
ก็นอนให้พอครบ 8 ชั่วโมง แล้วก็ไม่กินของทอด โดยเฉพาะคนที่เป็นนักร้องนะครับ ไม่กินแป้งก่อนนอนอะไรอย่างนี้
17:51
พฤ. 18.04.56
SLIM UP
A Rule Follower ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี บทสนทนาที่สนุกสนานทำให้เราลืมห้วงเวลาในโลกแห่งความจริงไปเสียสนิท ช่องกระจกริมหน้าต่างกลับมาส่องสว่างอีกครั้งด้วยแสงแดดจากภายนอก ไม่รู้ว่าเป็นเพราะภาพลักษณ์ของความอบอุ่นจากคู่สนทนาในคราวนี้ หรือเพราะไออุ่นจากฟ้าหลังฝนที่ทำให้ความรู้สึกเหน็บหนาวก่อนหน้านี้ค่อย ๆ จางหายไป ก่อนจากกันสุภาพบุรุษคนเดิมยังย้ำกับเราว่า “ระเบียบวินัย” คือสิ่งที่สำคัญที่สุดที่จะทำให้เราเดินตามเป้าหมายที่เราวางไว้ได้สำเร็จ ไม่เพียงแต่เฉพาะเรื่องการออกกำลังกายเท่านั้น แต่หากเราสามารถบังคับใจตัวเองให้ทำสิ่งหนึ่งสิ่งใดจนกลายเป็นวินัยในตนเองได้แล้ว ไม่ว่าสิ่งที่เราทำอยู่จะเป็นเรื่องใด เราก็จะบรรลุเป้าหมายได้ในสักวันหนึ่ง
A Rule Follower ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี
บทสนทนาที่สนุกสนานทำให้เราลืมห้วงเวลาในโลกแห่งความจริงไปเสียสนิท ช่องกระจกริมหน้าต่างกลับมาส่องสว่างอีกครั้งด้วยแสงแดดจากภายนอก ไม่รู้ว่าเป็นเพราะภาพล
อ่านต่อ
17:00
พ. 27.02.56
SLIM UP
Present perfect แมท ภีรนีย์ คงไทย ก้าวแรกในวงการสู่ก้าวของการเป็นนางเอก 
“แมททำงานตั้งแต่อายุ 13 คงต้องเล่าให้ฟังว่าแมทโชคดีมากที่โอกาสต่างๆ มันมาหาแมทเร็วมาก ทั้งที่เราไม่ได้คาดหวังอะไรเลย แมทจะบอกเสมอๆ ว่าแมทไม่ได้ขวนขวายอยากเป็นดาราเลย แต่โอกาสนั้นมันเข้ามาหาเรา ทั้งๆ ที่มีคนอื่นมากมายอยากได้มันแล้วพยายามขวนขวาย แต่กลับเป็นเราได้มา แมทก็เลยคิดว่าเราโชคดีมาก ทุกอย่างเข้ามาเร็วมากจนตั้งตัวไม่ติดเลยตอนช่วงแรก ตอนอายุ 16 มาเล่นละครเรื่องแรกแล้ว จากนั้นก็ทำงานมาตลอด ก็เลยรู้สึกว่ามันมาเร็ว และไม่อยากให้มันหายไปแล้ว และแมทก็เห็นคุณค่าของมัน ไม่อยากทำลายจิตใจของคนอื่นที่เขาไม่ได้รับโอกาสนั้น ไม่อยากให้ใครว่าเราได้ว่า ใช่สิแกไม่ต้องทำอะไรมากก็ได้โอกาสนั้นมาแล้ว แมทไม่อยากให้ใครๆมองว่าเป็นแบบนั้น ก็จะพยายามรักษามันให้ดีที่สุด “จากที่เล่นละครมา 7-8 เรื่อง แมทก็รู้สึกว่าแมทเพิ่งเริ่มต้นเดินมาในเส้นทางนี้อยู่มาเจ็ดปี เซ็นสัญญาช่องสามมาเจ็ดปีตอนนี้เพิ่งเริ่มจริงๆ แมทบอกพี่สมรัก (สมรักษ์ ณรงค์วิชัย ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตรายการ ช่อง 3) พี่สมรักษ์ค่ะ แมทพร้อมแล้วค่ะ วันที่แมทเรียนจบ ซึ่งก่อนหน้านี้ทำงานถ่ายละครไม่เคยหยุดเลยนะ ถ่ายจบเรื่องแรกจบปิดกล้องก็ถ่ายเรื่องสองเลย แต่ว่าที่ทำมาเราต้องเจียดเวลาจากการมา ทั้งหยุดเรียนมาทำงานบ้างตอน ม. 3 ม. 4 พี่คิดถูสิ แมทพยายามมาแค่ไหน แมทให้ความสำคัญกับการเรียนอันดับหนึ่ง การทำงานเป็นอันดับสอง แต่ตอนนี้แมทพร้อมแล้ว เราได้ก้าวเข้ามายืนในวงการบันเทิงเต็มสองขาแล้ว มันเหมือนเพิ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่เรียกมันว่า ‘อาชีพ’
Present perfect แมท ภีรนีย์ คงไทย
ก้าวแรกในวงการสู่ก้าวของการเป็นนางเอก
“แมททำงานตั้งแต่อายุ 13 คงต้องเล่าให้ฟังว่าแมทโชคดีมากที่โอกาสต่างๆ มันมาหาแมทเร็วมาก ทั้งที่เราไม่ได้คาดหวังอะ
อ่านต่อ
12:15
จ. 08.07.56
SLIM UP
บ้านคือที่ปลอดภัย  คำนิยามของบ้านในแบบของเหมียวคือ ที่ที่เวลาเราไปเที่ยวนานๆ แล้วอยากกลับ
บ้านคือที่ปลอดภัย
คำนิยามของบ้านในแบบของเหมียวคือ ที่ที่เวลาเราไปเที่ยวนานๆ แล้วอยากกลับ
12:47
ศ. 22.03.56
SLIM UP
อัศนัย เทียนทอง Niceness is Simple  ไม่ว่ายุคไหนสมัยไหน ‘ผู้ชายแสนดี’ ก็ยังคงเป็นอะไรที่สาวๆ หลายคนใฝ่ฝันถึง  บางครั้งการเป็นคน “แสนดี”  ก็จำเป็นว่าจะต้องเป็นคนที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดของผู้อื่น หรือเป็นคนอ่อนหวานอ่อนโยนเสมอไป หากพิจารณาดูดีๆ แล้ว “แสนดี” ที่เราชอบกันนักรักกันหนานี้ อาจจะหมายถึงคนธรรมดาๆ คนหนึ่งที่ไม่สร้างความเดือดร้อนให้ใครและเข้าใจในความเป็นไปของสิ่งรอบตัวเฉกเช่นชายคนนี้ก็เป็นได้
อัศนัย เทียนทอง Niceness is Simple ไม่ว่ายุคไหนสมัยไหน ‘ผู้ชายแสนดี’ ก็ยังคงเป็นอะไรที่สาวๆ หลายคนใฝ่ฝันถึง
บางครั้งการเป็นคน “แสนดี” ก็จำเป็นว่าจะต้องเป็นคนที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดของผู้อื่น หรือเป็นคนอ่อนหวานอ่อนโยนเสมอไป หากพิจารณาดูดีๆ แล้ว “แสนดี” ที่เร
อ่านต่อ
12:09
พฤ. 14.02.56
SLIM UP
Etribelt
Etribelt
22:36
ศ. 28.06.56
SLIM UP
แล้วคุณคิดว่าทำอย่างไรผู้หญิงถึงจะดูดีอยู่ตลอดไม่ว่าจะวัยไหน มันอยู่ที่แต่ละคนว่าจะคิดอย่างไรนะผู้หญิง โอเคทุกคนอย่าหยุดสวย แต่สไตล์แต่ละคนก็ต้องต่างกัน สำหรับเอ๋แล้ว โอ้โห เอ๋ไม่ได้มานั่งเครียดว่าวันนี้จะต้องทำหน้าสามชั่วโมง ต้องขัดผิวหรือทำอะไร เอ๋คิดว่าเอ๋ทำแค่นี้เอ๋มีความสุขแล้ว ได้มีความสุข ได้หัวเราะ ได้ออกกำลังกายได้กินของที่อยากกินเอ๋ก็มีความสุขแล้ว
เอ๋ว่าคนเราไม่ใช่จะรอให้ไม่สบายแล้วไปหาหมอแต่เราต้องดูแลทุกอย่างเอาไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ ทำอะไรที่มีความสุข  เอ๋ว่าอยากทำอะไรอยากกินอะไรก็โอเค กินเลยแต่แค่พอดี กินให้พอดี ออกกำลังกายอารมณ์ดี คิดดี เอ๋ว่าแค่นี้ก็พอแล้ว
แล้วคุณคิดว่าทำอย่างไรผู้หญิงถึงจะดูดีอยู่ตลอดไม่ว่าจะวัยไหน
มันอยู่ที่แต่ละคนว่าจะคิดอย่างไรนะผู้หญิง โอเคทุกคนอย่าหยุดสวย แต่สไตล์แต่ละคนก็ต้องต่างกัน สำหรับเอ๋แล้ว โอ้โห เอ๋ไม่ได้มานั่งเครียดว่าวันนี้จะต้องทำ
อ่านต่อ
18:27
พฤ. 28.02.56
SLIM UP
Aspect Reflects Mind “เราพอใจในสิ่งที่เรามี มันก็มีความสุขแล้ว แต่อย่างเราเห็นเขามี ถ้าเราอยากมีอย่างเขา สร้างมันสิ ทำมันสิ”
มันดังได้แค่นี้อ่ะ ได้มากก็แค่นี้ สู้เราลองไปหาอย่างอื่นทำดีกว่าไหม เพราะวงการบันเทิงมันอาจจะไม่ใช่ทางของเราก็ได้” ก็อย่างที่บอกไงฮะ สุดท้ายอย่างไรก็แล้วแต่ มันก็มีคนที่ดึงเรากลับมาทำตรงจุดนี้เหมือนเดิมน่ะครับ”
Aspect Reflects Mind
“มันอยู่ที่ตัวของเราน่ะนะฮะว่าคิดดีหรือเปล่า อีกสิ่งหนึ่งที่อยากจะบอกก็คือ อันนี้มันคือความสุขทางใจจริง ๆ นะ เรื่องความอิจฉาริษยา ถ้าเกิดเราเป็นคนที่อิจฉาริษยา เราไม่มีความสุขหรอก อย่างเห็นคนนั้นคนนี้ เขามีอย่างนู้นอย่างนี้ ก็อยากจะมีบ้าง แล้วมันเหนื่อย คือเราต้องมองว่าเราพอใจในสิ่งที่เรามีมันก็มีความสุขแล้ว แต่อย่างเราเห็นเขามีถ้าเราอยากมีอย่างเขา สร้างมันสิ ทำมันสิ คือเห็นเขามีอย่างนั้นเห็นเขามีอย่างนี้ เห็นเขามีชื่อเสียง ทำอย่างเขาสิ ต้องสร้างมัน นี่คือการมองมุมต่างกันนะ แล้วเราก็จะมีความสุขเองครับ”
Aspect Reflects Mind
“เราพอใจในสิ่งที่เรามี มันก็มีความสุขแล้ว แต่อย่างเราเห็นเขามี ถ้าเราอยากมีอย่างเขา สร้างมันสิ ทำมันสิ”
มันดังได้แค่นี้อ่ะ ได้มากก็แค่นี้ สู้เราลองไปห
อ่านต่อ
12:08
พฤ. 14.02.56
SLIM UP
อาหารเช้าแบบคนเมือง	 มาลองสำรวจตัวเองสักนิดว่ารุ่งเช่าที่ผ่านมา หรือเช้าที่จะถึงนี้คุณตั้งใจไว้ว่าจะรับประทานอาหารอะไร  บ้างอาจบอกว่าข้าวต้ม โจ๊ก กาแฟ หรืออะไรก็แล้วแต่  แต่สำหรับคนเมืองกลุ่มหนึ่งที่นิยมอาหารสไตล์เมโทรมอร์นิ่ง สไตล์ Breakfast Cereals ซีเรียลที่ทำมาจากธัญพืชต่างๆ ซึ่งเป็นอาหารที่ต้องรับประทานกับนม อาหารกลุ่มนี้มีแคลอรี่ที่ไม่น้อย  ซึ่งทำให้ใช้เวลาไม่น้อยในการเบิร์นมันออกไป
อาหารเช้าแบบคนเมือง
มาลองสำรวจตัวเองสักนิดว่ารุ่งเช่าที่ผ่านมา หรือเช้าที่จะถึงนี้คุณตั้งใจไว้ว่าจะรับประทานอาหารอะไร บ้างอาจบอกว่าข้าวต้ม โจ๊ก กาแฟ หรืออะไรก็แล้วแต่ แ
อ่านต่อ
17:00
อ. 02.07.56
SLIM UP
บุคลิกดีช่วยเพิ่มความมั่นใจ ผู้หญิงนี่บุคลิกภาพต้องมาก่อน ถ้าสมมุติว่าบุคลิกดีนี่พี่รู้สึกว่าทำให้มั่นใจขึ้นนะ
บุคลิกดีช่วยเพิ่มความมั่นใจ
ผู้หญิงนี่บุคลิกภาพต้องมาก่อน ถ้าสมมุติว่าบุคลิกดีนี่พี่รู้สึกว่าทำให้มั่นใจขึ้นนะ
12:35
ศ. 15.03.56
SLIM UP
เสียใจที่เจอกันช้าไป พราะว่าเวลาถ่ายแล้วมันใหญ่มากจริงๆ แต่ปรากฏว่าพอมาทำแล้วก็กล้าใส่ แขนก็ดูเป็นแขนมากขึ้น รูปร่างรูปทรงดีขึ้น ทั้งๆ ที่น้ำหนัก 63 กก. นี่คนอาจจะทายไม่ถูก อาจจะคิดว่าน้ำหนัก 50 กว่า แล้ว เพราะตัวจริงดูเหมือนน้ำหนักน่าจะน้อยกว่าที่เห็น แต่ปรากฏว่าไม่ใช่ก็คือสัดส่วนนี่ลดลงอย่างเห็นได้ชัด”
เสียใจที่เจอกันช้าไป
“ต้องบอกว่าใครที่ลังเลใจอยู่ก้อย่าลังเลเลย เพราะว่าอย่างวันนี้ยังรู้สึกเสียใจอยู่ว่า ความจริง 3 เดือนแรกนี่ที่หลังจากออก ‘วู้ดดี้เกิดมาคุย’ ถ้าเราทำตั้งแต่ตอนนั้นป่านนี้น้ำหนักเราอาจจะเลย 5 แล้วก็ได้ เพราะฉะนั้นอย่าลังเลใจเลยลองมาทำเถอะ แล้วที่สำคัญถ้าคุณมีงบประมาณ เท่าไหร่คุณสามารถแจ้งกับทางเคาน์เตอร์ได้ ต้องมาลองทำดูเพราะที่นี่ซินเซียจริงๆ แล้วเขายังสามารถให้เราลองเครื่องได้ก่อนถูกใจไม่ถูกใจค่อยว่ากัน ที่สำคัญเรื่องสุขภาพนี่มาก่อน แล้วต้องยอมรับว่าสมัยนี้ไม่ว่าคุณจะมีงานทำแล้วหรือไม่มีงานทำหรือว่าจะได้งานไม่ได้งานนี้ไม่ได้อยู่ที่ความสามารถอย่างเดียวคนเรามองที่ภายนอกก่อนอยู่ดี เมื่อก่อนอาจารย์ไม่คิดไม่สนใจแต่เดี๋ยวนี้มันไม่ใช่แล้ว มันจำเป็นจริงๆ ต่อให้เราสวยอย่างเดียวแต่รูปร่างเราไม่โอเคมันก็ไม่ผ่าน เพราะฉะนั้นให้รีบมาทำเถอะ คุณเข้ามาที่ Slim Up ภายในเดือนนึง ออกไปอย่างไงก็ต้องมีคนทักว่าสวยขึ้นไม่มีการว่าออกไปแล้วไม่มีใครทัก ไม่มีทาง”
Location Inno Dent ถ.ประดิษฐ์มนูธรรม www.Inno-dental.com 
“ความคิดเห็นของคุณซาร่า Consult ประจำ Slim Up Center สาขา The Cristal”
“คุณรัตนมณีเข้ามาหาเราเพราะได้รับคำเชิญชวนจากคุณเอื้อง สาลินี ปันยารชุน ที่ไปออกอีเว้นท์กับทาง Slim Up Center ของเรานะค่ะ ตอนเข้ามาที่สาขา The Cristal ครั้งแรกนี่พบว่าคุณเขาเป็นคนค่อนข้างรูปร่างใหญ่ คือไม่ได้มีส่วนไหนใหญ่เป็นพิเศษค่ะ แต่ดูแล้วตัวใหญ่ทั้งตัว เข้ามาครั้งแรกน้ำหนักอยู่ที่ 74.8 กก. ซึ่งถือว่าน้ำหนักเยอะ ทางเราก็แนะนำในตัวเครื่องต่างๆ ให้คุณรัตนมณีฟังค่ะว่าเรามีเทนโนโลยีอะไรบ้างที่จะช่วยได้ซึ่งคุณเขาก็ใช้ครบทุกเครื่องนะค่ะ เพราะว่าตัวโปรแกรมนี่ต้องใช้สลับกันไปแต่ดูเหมือนหว่าจะชอบเครื่อง Drin และ Steam เป็นพิเศษค่ะ เพราะว่าทำแล้วสบายและเห็นผลทันใจ แล้วทางลูกค้าก็ชอบนวดด้วย การนวดนี้เหมือนเป็นการจัดกรอบรูปร่าง ช่วยเก็บต้นขา ปีก แล้วก็มีเรื่องของผ้าอบร้อนที่ดูแลเรื่องของผิวเปลือกส้มด้วยค่ะ
“หลังจากทำไปซักพักหนึ่งเราเริ่มเห็นผลแล้ว เริ่มจากที่ทางคุณรัตนมณีเริ่มใส่เสื้อผ้าที่ตัวเล็กลงได้ แล้ว รูปร่างก็ดูเล็กหลงอย่างเห็นได้ชัดและน้ำหนักลดลงเร็วมากเพราะคุณเขามีวินัยที่จะมาทำตามโปรแกรมอย่างต่อเนื่อง จนสุดท้ายน้ำหนักก็มาอยู่ที่ 62.8 กก. ลดลงไปได้ 12 กก. ตอนนี้รูปร่างก็ดูดีขึ้นกว่าช่วงแรกๆ เยอะเลยค่ะ”

NOTE
ขอขอบคุณข้อมูลจาก Slim Up center 02-620-0000
เสียใจที่เจอกันช้าไป
พราะว่าเวลาถ่ายแล้วมันใหญ่มากจริงๆ แต่ปรากฏว่าพอมาทำแล้วก็กล้าใส่ แขนก็ดูเป็นแขนมากขึ้น รูปร่างรูปทรงดีขึ้น ทั้งๆ ที่น้ำหนัก 63 กก. นี่คนอาจจะทายไม่ถู
อ่านต่อ
12:09
พฤ. 14.02.56
SLIM UP
Grateful route brings Great full Life ชินวุฒ อินทรคูสิน  ดูแลตนเองอย่างสมดุล 
“นอนเมื่อนอนได้มั้งครับ (หัวเราะ) แต่ผมน่ะเป็นคนแรงควาย เป็นคนที่ไม่รู้สึกเหนื่อย ผมเป็นคนบ้าพลังมาก ไฮเปอร์ไหม (หันไปถามคนอื่น) ไฮเปอร์ (หัวเราะ) ก็คือเป็นคนที่ไม่หยุดน่ะ เวลาไปกองถ่ายฯ คนอื่นเขาก็จะแบบ “ไปเอาแรงมาจากไหนวะเนี่ย” ถ่ายตั้งแต่หกโมงเช้าถึงเที่ยงคืน บางทีก็ตีหนึ่ง ตีสาม มันยังบ้าเหมือนตอนหกโมง สิบโมงเช้าได้ คือผมเป็นคนที่แรงกายเยอะอยู่แล้ว แต่สิ่งที่ผมเซนซิทีฟคือเรื่องความรู้สึกภายในอะไรอย่างนี้ อันนี้ก็ต้องคอยสงบสติอารมณ์ เพราะผมเป็นคนที่แบบ ถ้าขึ้นก็คือขึ้นง่าย ลงก็ลงง่าย คือต้องบาลานซ์ให้มันได้ แต่มันจะมีอยู่แต่บางอย่างเท่านั้นที่ทำให้ผมขึ้นได้ 1. ตัวเอง 2. เรื่องครอบครัว 3.เรื่องงาน มีอยู่ประมาณนี้แล้วก็เรื่องความรัก 4 อย่างเท่านั้น จะไม่มีเรื่องกรุจุกกระจิก เรื่องเล็กๆ น้อยๆ จะไม่ค่อยเท่าไหร่ แต่เรื่องมันหนักๆ ก็จะทำให้ผมกลุ้มใจหนัก แต่ว่าก็พยายามบริหารให้เราแบบควบคุมอารมณ์ตัวเองให้ได้นะอะไรอย่างนี้ กลับมามองตัวเองตลอดเวลาว่าที่เราทำอย่างนี้มันถูกไหมชิน พยายามจะกลับมามองตัวเองตลอดเวลา แต่ถ้าเรื่องกายไม่ค่อยมีปัญหาอะไรเท่าไหร่ครับก็ถ้าทำอย่างที่ผมทำทุกวันมันก็ผิดน่ะ
Grateful route brings Great full Life ชินวุฒ อินทรคูสิน
ดูแลตนเองอย่างสมดุล
“นอนเมื่อนอนได้มั้งครับ (หัวเราะ) แต่ผมน่ะเป็นคนแรงควาย เป็นคนที่ไม่รู้สึกเหนื่อย ผมเป็นคนบ้าพลังมาก ไฮเปอร์ไหม (หันไปถามคนอื่น)
อ่านต่อ
04:29
พ. 19.06.56
SLIM UP
ความรู้สึกกับผู้หญิงยุคใหม่ที่สวยมั่น “ชอบนะ ขนาดเรายังอยากให้ตัวเองสวยเลย เราชอบที่ผู้หญิงสมัยนี้แต่ตัวเก่งและกล้าที่จะแต่งตัวมากขึ้น แต่ต้องดูกาลเทศะด้วยนะ 
หากคุณจะสวยมั่น มีเสน่ห์
“ต้องเริ่มจากการดูแลตัวเอง ดูเรื่องน้ำหนักพร้อมกับเรื่องสุขภาพ การดูสุขภาพดีก็ดูสวยแล้ว และสำคัญเลยคือความมั่นใจ เพราะความมั่นใจทำให้เราสวยขึ้นมาก”
ความรู้สึกกับผู้หญิงยุคใหม่ที่สวยมั่น
“ชอบนะ ขนาดเรายังอยากให้ตัวเองสวยเลย เราชอบที่ผู้หญิงสมัยนี้แต่ตัวเก่งและกล้าที่จะแต่งตัวมากขึ้น แต่ต้องดูกาลเทศะด้วยนะ
หากคุณจะสวยมั่น มีเสน่ห์
“ต้อ
อ่านต่อ
15:32
พฤ. 28.02.56
SLIM UP
สิ่งที่เราเป็นวันนี้ถือว่าเราเป็นเด็กมหัศจรรย์ไหม ไม่เคยคิดว่าตัวเองมหัศจรรย์เลย เราแค่เป็นคนหนึ่งที่รักการร้องเพลง รักในการแสดง ความรักนี่แหละ คือความมหัศจรรย์ที่ทำให้คนเราทำในสิ่งต่างๆ ได้อย่างมหัศจรรย์
สิ่งที่เราเป็นวันนี้ถือว่าเราเป็นเด็กมหัศจรรย์ไหม
ไม่เคยคิดว่าตัวเองมหัศจรรย์เลย เราแค่เป็นคนหนึ่งที่รักการร้องเพลง รักในการแสดง ความรักนี่แหละ คือความมหัศจรรย์ที่ทำให้คนเราทำในสิ่งต่างๆ ได้อย่างมหัศจ
อ่านต่อ
09:51
พฤ. 18.04.56
SLIM UP
Just the way you are นุ่น ศิรพันธ์ วัฒนจินดา ในสภาวะทุกข์ 
“นุ่นจะมีหินอยู่สามก้อนอยู่บนหัวเตียงแต่ละก้อน มันจะชื่อว่าเกิดขึ้น ตั้งอยู่ ดับไป แต่ละวันก่อนนอนไม่ว่าทั้งวันเราเจอเรื่องดี หรือเรื่องไม่ดีมา เราก็จะมองมันเพื่อเตือนตัวเองว่าทุกอย่างมันมีเกิดมันก็มีดับ สิ่งที่เกิดขึ้นในแต่ละวันมันมีวันจบสิ้น ถ้ามีเรื่องไม่ดี เราก็จะบอกตัวเองว่า มันตั้งสักแป๊บนึงก็จะดับไปคะ มันไม่ได้อยู่ตลอด” 
หากคุณรักนักแสดงสาวคนนี้จากผลงาน คุณรักในความสามารถที่เธอมีรอบด้าน คุณรักในแนวทางชีวิตที่เธอมีในแบบของตัวเอง คุณรักเพราะความสวยของเธอ นี่คงแปลว่าคุณกำลังรักเธอคนนี้อย่างลึกซึ้งและรักเธออย่างที่เธอเป็นแล้วล่ะ
Just the way you are นุ่น ศิรพันธ์ วัฒนจินดา
ในสภาวะทุกข์
“นุ่นจะมีหินอยู่สามก้อนอยู่บนหัวเตียงแต่ละก้อน มันจะชื่อว่าเกิดขึ้น ตั้งอยู่ ดับไป แต่ละวันก่อนนอนไม่ว่าทั้งวันเราเจอเรื่องดี หรือเรื่อง
อ่านต่อ
16:43
พ. 27.02.56
SLIM UP
ปรีติ บารมีอนันต์ Music is My Life เป็นครั้งแรกที่ผมไม่ได้แคร์บริสุทธิ์ใจร้อยเปอร์เซ็นต์ เลยไม่ต้องสนใจว่าเพลงจะขึ้นชาร์ตหรือไม่ขึ้นชาร์ต แต่อยากให้รู้ว่า เนี่ย ศิลปินอาร์แอน์ดบีจริง ๆ ควรจะมีในประเทศไทยบ้างได้แล้ว
นพ พรชำนิ มาก ซึ่งอันนั้นก็เป็นเรื่องของเพลงที่เราฟัง แต่ถามถึงเพลงที่ขับเคลื่อนชีวิตประจำวันของเราก็คือร็อค และเพลงที่ขับเคลื่อนตัวเองก็คืออาร์แอนด์บี นี่คือในยุคนั้นนะครับ เมื่อ 10 กว่าปีที่แล้ว
“ผมเป็นคนโรแมนติกมาตั้งแต่เด็ก ถ้าไม่มีส่วนนี้ผมคงเขียนเพลงไม่ได้ เขียนเนื้อไม่ได้ เขียนเมโลดี้ไม่ได้ คืออาร์แอนด์บีมันขาย passion เป็นหลัก มันไม่ได้ถูกปลดปล่อยเหมือนในแนวร็อคที่เราเคยร้อง อันนั้นมันจะระเบิดบู้มไปเลย แต่ว่าอาร์แอนด์บีมันเป็น passion ผมว่ามันเหมือนการร้องเพลงกล่อมมากกว่า กล่อมให้คุณรักผม รักฉันเถอะ อะไรแบบนี้มากกว่า”
Passion in Music
“ผมว่าดนตรีมันอยู่กับใครก็ได้ มันเป็นสิ่งที่อยู่กับเรามาตั้งแต่เกิดอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นแม่ร้องเพลงกล่อมตอนเด็ก ๆ ก็เป็นดนตรี เรารู้จักมันตั้งแต่ยังพูดไม่ได้ด้วยซ้ำ เพราะฉะนั้นดนตรีมันก็เป็นตัวตอบโจทย์ ไม่ว่าคุณจะทุกข์ ถ้ามีดนตรีอยู่ด้วย มันก็จะช่วยให้คุณคลายทุกข์ลงได้ หรือดนตรีอาจทำให้คุณทุกข์หนักกว่าเดิมด้วยซ้ำเวลาที่คุณอกหักแล้วฟังเพลงเศร้า ก็ขยี้ตัวเองไป บางทีมันมีความสุข เราฟังเพลงมันก็เพิ่มความสุขให้กับเรา ผมว่ามันเป็นยาเสพติดชนิดหนึ่งที่ไม่มีพิษมีภัยมากกว่า ผมก็เลยหลุดลงมาในห้วงของดนตรี ซึ่งเมื่อสมัยเรียนเนี่ย ด้วยความที่เป็นคนที่เรียนก็ไม่สนใจ เกเรก็เกเร ดนตรีมีส่วนที่ทำให้เราดูดีขึ้นในสายตาเด็กมัธยมคนหนึ่ง”
ปรีติ บารมีอนันต์ Music is My Life
เป็นครั้งแรกที่ผมไม่ได้แคร์บริสุทธิ์ใจร้อยเปอร์เซ็นต์ เลยไม่ต้องสนใจว่าเพลงจะขึ้นชาร์ตหรือไม่ขึ้นชาร์ต แต่อยากให้รู้ว่า เนี่ย ศิลปินอาร์แอน์ดบีจริง ๆ
อ่านต่อ
11:37
Wed 14.01.15
SLIM UP
แสตมป์กับการดูแลสุขภาพ 	“ที่จริงผมก็พยายามจะออกกำลังตอนเช้านะครับ เพราะว่าผมเป็นคนที่นอนดึกตื่นสาย เพราะเวลาเราเล่นดนตรีเราก็เลิกตีสองตีสามแล้ว แล้วถ้าเราไม่ออกกำลังเราไม่ตื่น ถ้าเหงื่อเราไม่ออก ร่างกายมันจะมาแบบซึมๆ มันจะเทียบไม่ได้กับวันที่เราวิ่งมาเหงื่อท่วมร่าง แล้วมันจะแบบสนุกทั้งวัน ก็ติดการเหงื่อออกตอนเช้าอยู่เท่านั้นเอง เรื่องอาหารการกิน คุณแม่ก็ซื้อวิตามินมาให้ แต่ผมก็ไม่รู้ว่าวิตามินอะไรบ้านนะ คุณแม่เขาจะวางไว้ให้ “เอ้ากินนี่” วันนี้กินเม็ดนี้ก่อนอาหารนี่นา ผมก็จำแล้วก็กินเท่านั้นเอง แต่ไม่รู้ว่ามันคืออะไร ให้ยาพิษผมก็ตายไปแล้ว เพราะผมไม่รู้ (หัวเราะ)”
	กว่าที่งานศิลปะแต่ละชิ้นจะสำเร็จออกมาเป็นผลงานให้เราได้เสพกันล้วนแต่ต้องผ่านกระบวนการคิดและกล่อมเกลาจากผู้สร้างอย่างถี่ถ้วน เพื่อให้ชิ้นงานที่พวกเขาพึงพอใจที่สุด งานเพลงที่ออกมาจากแรงกายและแรงใจของผู้ชายคนนี้ก็เช่นกัน แม้เขาจะบอกว่ามันเป็นเรื่องของดวง แต่ผลงานของเขาก็เป็นเครื่องพิสูจน์ได้อย่างดีกว่า นี้ไม่ใช่เรื่องของดวงอย่างเดียว หากแต่เป็นเรื่องของใจที่รักและทุ่มให้กับงานบวกกับพลังในการสร้างสรรค์ชิ้นงานที่สวยงามและลึกซึ้งของเขา  แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข
แสตมป์กับการดูแลสุขภาพ
“ที่จริงผมก็พยายามจะออกกำลังตอนเช้านะครับ เพราะว่าผมเป็นคนที่นอนดึกตื่นสาย เพราะเวลาเราเล่นดนตรีเราก็เลิกตีสองตีสามแล้ว แล้วถ้าเราไม่ออกกำลังเราไม่ตื
อ่านต่อ
10:10
อ. 02.04.56
SLIM UP
นักสู้...ผู้ที่หัวใจไม่ยอมแพ้ •“พี่ไปทำ Sleep Test นาทีหนึ่งพี่หยุดหายใจไป 76 ครั้ง ได้ออกซิเจนเข้าไป 60 กว่าเปอร์เซ็นต์ หมอบอกว่ามันเลวร้ายมาก เวลานอนนี่เหมือนคนจมน้ำ... คือมันหายใจไม่ออก”
ปณัญญา “แต่เมื่อก่อนนี่ไม่ได้นะคะ สมัยก่อนปีหนึ่งสิบล้านนี่หรูมาก”
•ปรัชญาในการดำเนินงาน
ประภวัต “เราต้องไม่ไปเอาเปรียบเขา (เกษตรกร) เขาต้องเป็นคนได้ประโยชน์สูงสุดไม่ใช่พี่ได้ประโยชน์สูงสุด การจ่ายสตางค์ 10 บาท 20 บาท สำหรับเขามันมีค่า สำหรับเราอาจจะเป็นเรื่องเล็ก เพราะฉะนั้น 10 บาทของเขาต้องคุ้มกับทุกบาททุกสตางค์ที่เขาจ่ายไป พี่ก็ดำเนินกิจการแบบนี้มาโดยตลอดถึงอยู่มาได้ 30 กว่าปีไง เพราะถ้าเราหลอกเขาเราก็อยู่ไม่ได้ มาถึงก็ต้องอธิบายให้เขารู้ว่าที่เขาใส่ไปเขาจะได้ประโยชน์อะไร”
•จุดเริ่มต้นของความอ้วน
ประภวัต “ตอนปี 46 ตอนนั้นบวชครั้งแรกที่วัดพระนอนจักรศรีที่สิงห์บุรี ได้บวชแล้วก็ได้ปฏิบัติตั้งแต่ตอนนั้นก็ทำมาเรื่อยๆ จนถึงทุกวันนี้ เมื่อปี 54 ก็ยังไปบวชที่ขอนแก่น (ปณัญญา : บวชจนพี่คิดว่าจะไม่สึกแล้ว (ยิ้ม)) พี่บวชอยู่ 20 วัน ตอนแรกไปนึกว่าจะผอมนะตอนไปบวช กลายเป็นกลับมาน้ำหนักขึ้น เพราะพี่ไปบวชกับเพื่อน อยู่แบบพระเศรษฐีไง อยู่วัดป่าแต่มื้อเช้ามีแมคโดนัลฉัน มี KFC มีสารพัด กลางคืนพี่ไปนอนในป่าช้านะ แต่เรื่องฉันนี่ฉันดีมาก เพราะเพื่อนพี่บริวารเขาเยอะ พวกลูกน้องเขานี่มีทั้งแม่บ้านอยู่ มีคนรถอยู่ ทุกอย่างสบาย อยู่วัดป่าแต่สบายสุดๆ (ยิ้ม) กลับมาก็เลยยิ่งหนัก ก่อนไปก็แย่อยู่แล้วนะ
นักสู้...ผู้ที่หัวใจไม่ยอมแพ้
•“พี่ไปทำ Sleep Test นาทีหนึ่งพี่หยุดหายใจไป 76 ครั้ง ได้ออกซิเจนเข้าไป 60 กว่าเปอร์เซ็นต์ หมอบอกว่ามันเลวร้ายมาก เวลานอนนี่เหมือนคนจมน้ำ... คือมันหาย
อ่านต่อ
14:42
พฤ. 14.02.56
SLIM UP