Nylon
S
6489
683
413
มาเติมความหอมไม่เหมือนใครไปกับ Diptyque แบรนด์น้ำหอมจากปารีส the art of living
ความหอมคือเสน่ห์และความประทับใจแรกที่ใครก็ไม่อาจปฏิเสธ ดังนั้นจงรักษาความหอมไว้เสมอในทุกที่ที่ก้าวย่างไป ไม่เว้นแม้แต่รถ ห้องนอน ห้องรับแขก และแน่นอนคือกลิ่นตัวของเราเองก็ต้องหอมฟุ้งอย่าได้ขาด เราจึงตื่นเต้นมาก เมื่อทราบว่าเราสามารถเข้าไปเลือกกลิ่นและจับจองเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ ‘Diptyque’ แบรนด์น้ำหอมจากปารีสได้แล้ว  หลังจากที่ทดลองน้ำหอมมามากมาย สามารถบอกได้เลยว่าน้ำหอมของแบรนด์นี้ละเอียดอ่อนมากและมีความพิเศษตรงที่กลิ่นหอมไม่เหมือนใคร มีทั้งความเท่ ความดิบ และความเซ็กซี่ ซึ่งเป็นเสน่ห์แบบไม่ต้องปรุงแต่ง อีกทั้งสกินแคร์ สบู่ ออยล์บำรุงผิวก็ยังมีกลิ่นหอมจนยากจะห้ามใจ หรือถ้าใครอยากเติมบรรยากาศให้บ้านมีกลิ่นหอมเชิญชวน ทางแบรนด์ก็ยังมีผลิตภัณฑ์อื่นๆ อย่างเทียนหอม สเปรย์ปรับอากาศ และน้ำมันหอมระเหย ฯลฯ ในแพ็กเกจสุดเก๋ สไตล์วินเทจคันทรี ให้เลือกใช้กันอย่างจุใจที่ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน (850-5,900 บาท)
มาเติมความหอมไม่เหมือนใครไปกับ Diptyque แบรนด์น้ำหอมจากปารีส
the art of living
ความหอมคือเสน่ห์และความประทับใจแรกที่ใครก็ไม่อาจปฏิเสธ ดังนั้นจงรักษาความหอมไว้เสมอในทุกที่ที่ก้าวย่างไป ไม่เว้นแม้แต่รถ ห้องนอน ห้อ
อ่านต่อ
09:27
Wed 21.01.15
NYLON THAILAND
คืนความสมดุลสู่ผิว กับ 3 ผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อ 3 ช่วงเวลาสำคัญระหว่างวัน it’s beauty time!
ไลฟ์สไตล์อันแสนยุ่งยากและตารางเวลาอันแสนวุ่นวาย นอกจากจะทำให้เราเครียดและอ่อนเพลียแล้ว ยังทำให้จังหวะเวลาของผิวหน้าของเราไม่เป็นไปตามระบบอีกด้วย ผลก็คือเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ไม่ชุ่มชื่น สดใส เราจึงต้องหันมาปรับเวลาให้ผิวเรากันใหม่อีกครั้งด้วย ‘Chanel Les Temps Essentiels’ กับ 3 ขั้นตอนเพื่อตารางการทำงานและการพักผ่อนของผิวอย่างสมดุลและเหมาะสม ได้แก่ Le Jour de Chanel พรีซีรั่มสำหรับเช้าวันทำงาน ที่มีสารสกัดจากมะลิจะช่วยปรับผิวให้พร้อมรับกับสภาพแวดล้อมต่างๆ, La Nuit de Chanel สารสกัดจากกำยาน ซึ่งเป็นขั้นตอนสุดท้ายก่อนจะสิ้นสุดวันอันแสนยาวนานเพื่อปลอบประโลมผิวให้ผ่อนคลาย และ Le Weekend de Chanel มอยส์เจอร์สูตรอ่อนโยนสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์ อุดมด้วยกรดไกลโคลิกช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออก เพื่อผิวหน้าเรียบเนียนเปล่งปลั่ง สว่างใส และมีสุขภาพดี (3,400 - 4,250 บาท)
คืนความสมดุลสู่ผิว กับ 3 ผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อ 3 ช่วงเวลาสำคัญระหว่างวัน
it’s beauty time!
ไลฟ์สไตล์อันแสนยุ่งยากและตารางเวลาอันแสนวุ่นวาย นอกจากจะทำให้เราเครียดและอ่อนเพลียแล้ว ยังทำให้จังหวะเวลาของผิวหน้าของเราไม่เป็นไปตา
อ่านต่อ
23:58
Fri 22.08.14
NYLON THAILAND
เลือกชุดแต่งตัวให้ซ่าเต็มที่ ใน smells like teen spirit ไปกับ NYLON โปรดระวังสาวแรกรุ่นซ่า บ้าดนตรี รุกฆาตการแต่งกายของคุณ

- รองเท้าส้นสูงจาก louis vuitton สอบถามราคาได้ที่ร้าน
- แว่นกันแดดจาก opening ceremony @ un CENSORED สอบถามราคาได้ที่ร้าน
- เสื้อตัวโคร่งจาก sport b. 4,600 บาท
- เสื้อเชิ้ตจาก izzue.com สอบถามราคาได้ที่ร้าน
- กระเป๋าถือจาก agnès b. 7,900 บาท
- สร้อยข้อมือหินสีจาก marc by marc Jacobs สอบถามราคาได้ที่ร้าน	
- ชุดกระโปรง 6,450 บาท และเสื้อเชิ้ต 3,250 บาท จาก palette
- รองเท้าจาก kate spade 14,500 บาท
- กางเกงห้าส่วนจาก 10 crosbyderek lam @ CONTEMP SALON 17,800 บาท
เลือกชุดแต่งตัวให้ซ่าเต็มที่ ใน smells like teen spirit ไปกับ NYLON
โปรดระวังสาวแรกรุ่นซ่า บ้าดนตรี รุกฆาตการแต่งกายของคุณ
- รองเท้าส้นสูงจาก louis vuitton สอบถามราคาได้ที่ร้าน
- แว่นกันแดดจาก opening ceremony @ un CE
อ่านต่อ
00:48
Mon 10.11.14
NYLON THAILAND
dot & line ลุคมั่นๆ ของสาวผิวธรรมชาติ สิ่งที่โดดเด่นและจำเป็นสำหรับลุคนี้ก็คือ ผิวที่ดูสดเป็นธรรมชาติ ชอบตาคมกริบ พวงแก้มและเรียวปากสีชมพูสดใส
dot & line ลุคมั่นๆ ของสาวผิวธรรมชาติ
สิ่งที่โดดเด่นและจำเป็นสำหรับลุคนี้ก็คือ ผิวที่ดูสดเป็นธรรมชาติ ชอบตาคมกริบ พวงแก้มและเรียวปากสีชมพูสดใส
16:30
Thu 21.08.14
NYLON THAILAND
eye brightener  'ÍPSA The Time Reset Eye Essence' รีเซ็ตดวงตาให้ปราศจากริ้วรอยและรอยคล้ำด้วยเอสเซนส์เนื้อบางเบา แต่เสริมปราการ
และฟื้นฟูผิวได้อย่างยอดเยี่ยมกับ 'ÍPSA The Time Reset Eye Essence' ที่อุดมด้วยวิตามินซี วิตามินอี คอลลาเจน และไฮยาลูรอนิก ช่วยเก็บกักน้ำหล่อเลี้ยง เติมความชุ่มชื้นให้ผิวเปล่งปลั่ง กระจ่างใส กระชับยืดหยุ่น อีกทั้งยังสามารถลดรอยคล้ำและอาการบวมรอบดวงตา 
2,500 บาท
eye brightener 'ÍPSA The Time Reset Eye Essence'
รีเซ็ตดวงตาให้ปราศจากริ้วรอยและรอยคล้ำด้วยเอสเซนส์เนื้อบางเบา แต่เสริมปราการ
และฟื้นฟูผิวได้อย่างยอดเยี่ยมกับ 'ÍPSA The Time Reset Eye Essence' ที่อุด
อ่านต่อ
00:50
Mon 10.11.14
NYLON THAILAND
เมื่อสีสันเมคอัพโทนเย็น เป็นที่น่าจับตามอง จัดไปให้สุดคูล! kiehl’s blue astringent herbal lotion
ผลิตภัณฑ์สูตรดั้งเดิมำหรับคนผิวมันและเป็นสิว สามารถใช้เป็นโทนเนอร์หรือใช้แต้มเฉพาะจุดเพื่อรักษาสิวก็ได้ นอกจากนี้หนุ่มๆ ยังสามารถใช้ปลอบประโลมผิวทั้งก่อนและหลังโกนหนวดได้ด้วย (250 มล. 990 บาท, 500 มล. 1,650 บาท)

maybelline the rocket volum’ express
มาสคาร่าเพื่อขนตาหนาและเรียงตัวเป็นเส้นสวย เนื้อเจลลื่นสามารถปัดซ้ำได้หลายครั้ง โดยไม่จับตัวเป็นก้อน (349 บาท)

Lancôme hypnôse palette สี bain de minuit
อายแชโดว์พาเลตต์โทนสีน้ำเงินสดในตลับมีครบตั้งแต่กระจก ไฮไลต์ไปจนถึงอายไลเนอร์และแปรงแต่งตาถึง 4 แบบ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ชอบแต่งตาแบบสโมกกี้อายส์ (สอบถามราคาได้ที่ร้าน)

calvinklein eternity for men summer edt
กลิ่นหอมอบอุ่นดุจยามบ่ายบนชายหาด ให้ความรุ้สึกสงบ สดชื่น และมั่นใจ จากการผสมผสานระหว่างทร์รากอนเมดิเตอร์เรเนียนเบอร์กาม็อต ดอกส้ม น้ำมับใบซีดาร์ หญ้าทะเล แพตชูลี ดริฟต์วูด และมัสก์ ฯลฯ (100 มล. 3,000 บาท)

shuuemura ‘eye-conic’ eye tri-color blending eye shadow สี green blue
เติมกลิ่นอายแบบสาวยุค 1960’s ด้วยอายแชโดว์สีฟ้าเทอร์ควอยซ์และเขียว ผสมกลิตเตอร์ระยิบระยับ ช่วยให้การแต่งตาเป็นเรื่องง่ายและสนุก (990 บาท)

majolica Majorca aqua fizz shower
สเปรย์น้ำหอมกลิ่นดอกไม้และผลไม้ที่ช่วยประพรมความหอมสดชื่นได้ทุกครั้งที่ต้องการ อีกทั้งยังช่วยดับกลิ่นไม่พึงประสงค์ พร้อมสารบำรุงจากราสเบอร์รี่และอ้อย สามารถใช้ได้ทั้งกับเส้นผมและผิวกาย (590 บาท)

shuuemura gloss unlimited สี at30s nuance blue
เพิ่มความอวบอิ่ม แวววาวให้ริมฝีปากด้วยลิปกลอสสีฟ้าใสประกายมุกสีชมพูเหลือบรุ้ง ให้เรียวปากดูสวยหวานเป็นประกาย น่ามอง (950 บาท)

Clinique all about shadow duo สี jeans and heels
อายแชโดว์สองสีที่จับคู่มาให้สวยแบบพอดีๆ ลองใช้สีเงินทาทั่วทั้งเปลือกตาแล้วใช้สีน้ำเงินเน้นรอยพับบริเวณเปลือกตาหรือขอบตาก็เก๋ไปอีกแบบ (950 บาท)

bobbi brown nail polish สี navy
บอกลาหน้าร้อนอย่างเป็นทางการ ด้วยยาทาเล็บสีกรมท่าขับผิวให้แลดูผุดผ่องและกระจ่างใส (650 บาท)

biothermaquasource deep serum
หล่อเลี้ยงผิวให้เปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวาด้วยแพลงตอนน้ำแร่ร้อนธรรมชาติ และแมนนอลที่เข้มข้นขึ้นถึง 3 เท่า ผสานพลังจากวิตามิน แร่ธาตุและอะมิโนแอซิด มอบผิวกระจ่างใสจนสังเกตได้ภายในหนึ่งสัปดาห์ (2,200 บาท)
เมื่อสีสันเมคอัพโทนเย็น เป็นที่น่าจับตามอง จัดไปให้สุดคูล!
kiehl’s blue astringent herbal lotion
ผลิตภัณฑ์สูตรดั้งเดิมำหรับคนผิวมันและเป็นสิว สามารถใช้เป็นโทนเนอร์หรือใช้แต้มเฉพาะจุดเพื่อรักษาสิวก็ได้ นอกจากนี
อ่านต่อ
23:58
Fri 22.08.14
NYLON THAILAND
Lashes ศูนย์รวมเครื่องสำอางที่สาวๆ ไม่ควรพลาด! สาวไทยสวยไม่แพ้ชาติใดในโลก เพราะพื้นเพที่ดีอย่างนัยน์ตาสวยคม ผิวสีน้ำผึ้ง และรูปร่างได้สัดส่วนแล้ว เรายังมีผลิตภัณฑ์ดีๆ ให้เลือกใช้อีกมากมาย รวมถึง ‘Lashes’ศูนย์รวมเครื่องสำอางชั้นนำระดับอินเตอร์ ซึ่งล่าสุดได้บินมาปักธงที่ชั้น G ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซ่า สีลม เป็นที่เรียบร้อย อัดแน่นไปด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยมอย่าง Lime Crime, L.A. Girls, PaperSelf, Chojeong, Sigma ฯลฯ รวมถึงแบรนด์โปรดของสาวไทยเราอย่าง CandyDollกับผลิตภัณฑ์แบบสาวญี่ปุ่นน่ารักๆ อย่างลิปสติกสีนู้ด รองพื้นเนื้อบางเบาแต่ปกปิดได้ทุกอณูรูขุมขน และ Fairydropsสุดยอดมาสคาร่าที่เหล่าบิวตี้นิสต้าการันตีกันมานักต่อนักว่าเด้งจริง สวยจริง! รวมแล้วทั้งสิ้นกว่า 70 แบรนด์ 1,500 รายการ! เรียกว่าตรงดิ่งไปที่ Lashes ที่เดียวก็เป็นอันสวยได้ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าแน่นอน (สอบถามราคาได้ที่ร้าน)
Lashes ศูนย์รวมเครื่องสำอางที่สาวๆ ไม่ควรพลาด!
สาวไทยสวยไม่แพ้ชาติใดในโลก เพราะพื้นเพที่ดีอย่างนัยน์ตาสวยคม ผิวสีน้ำผึ้ง และรูปร่างได้สัดส่วนแล้ว เรายังมีผลิตภัณฑ์ดีๆ ให้เลือกใช้อีกมากมาย รวมถึง ‘L
อ่านต่อ
06:35
Thu 25.06.15
NYLON THAILAND
อยากสวยคมเหมือนสาวอียิปต์ แนะนำกระปุกนี้ไปลองเลย Egyptain Magic Cream eqyptian beauty
เป็นที่ร่ำลือกันมากนานสำหรับความงามอันเป็นอมตะของพระนางคลีโอพัตรา ซึ่งในวันนี้สาวไทยเราก็มีสิทธิ์สวยได้ไม่แพ้ชาติใดในโลกเมื่อ ‘Egyptain Magic Cream’ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากธรรมชาติถึง 100 เปอร์เซ็นต์และสูตรลับที่ทำให้สาวๆ ทั่วโลกประทับใจมากกว่า 20 ปี ได้เดินทางมาถึงเมืองไทยแล้ว ซึ่งเป็นครีมที่ถูกเรียกขานว่าเป็นไอเท็มแบบ ‘All in One – Must Have’ ด้วยคุณสมบัติเก็บกักความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มได้ยาวนาน สามารถใช้ได้ทั้งกับผิวหน้า รอบดวงตา ริมฝีปาก เส้นผมและผิวกาย เพียงทาวันละครั้งก่อนนอน ความเข้มข้นของคุณค่าบำรุงจากธรรมชาติอันเป็นสูตรลับต้นตำรับความงามของพระนางคลีโอพัตราจะปรนนิบัติเรือนร่างของคุณให้สวยสุขภาพดีได้ตั้งแต่เส้นผมจรดปลายเท้า หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ร้าน Watson ทั่วประเทศ (1,800 บาท)
อยากสวยคมเหมือนสาวอียิปต์ แนะนำกระปุกนี้ไปลองเลย Egyptain Magic Cream
eqyptian beauty
เป็นที่ร่ำลือกันมากนานสำหรับความงามอันเป็นอมตะของพระนางคลีโอพัตรา ซึ่งในวันนี้สาวไทยเราก็มีสิทธิ์สวยได้ไม่แพ้ชาติใดในโลกเมื่อ ‘Egyptai
อ่านต่อ
23:58
Fri 22.08.14
NYLON THAILAND
พบกับเหล่าสาวน้อยตากลมผมยาว กับสไตล์เปรี้ยวๆ จาก Nylon ศิรประภา จิระพันธุ์
พบกับเหล่าสาวน้อยตากลมผมยาว กับสไตล์เปรี้ยวๆ จาก Nylon
ศิรประภา จิระพันธุ์
01:48
Sun 04.12.16
NYLON THAILAND
มาลองเปลี่ยนหญิงให้เหมือนชายใน She’s the man เท่ เรียบ นิ่ง ในสไตล์มาสคิวลีน

หมวกจาก opening ceremony @ blackjack 9,900 บาท

เข็มขัดจาก saint Laurent สอบถามราคาได้ที่ร้าน

จั๊มพ์สูทจาก playhound 3,290 บาท

เบลเซอร์สูท 13,900 บาท และกางเกงขายาว 6,900 บาท จาก icb

กระเป๋าสะพายจาก céline สอบถามราคาได้ที่ร้าน

เสื้อแขนยาวจาก vickteerut 4,600 บาท

รองเท้าส้นสูงจาก prada สอบถามราคาได้ที่ร้าน
มาลองเปลี่ยนหญิงให้เหมือนชายใน She’s the man
เท่ เรียบ นิ่ง ในสไตล์มาสคิวลีน
หมวกจาก opening ceremony @ blackjack 9,900 บาท
เข็มขัดจาก saint Laurent สอบถามราคาได้ที่ร้าน
จั๊มพ์สูทจาก playhound
อ่านต่อ
00:48
Mon 10.11.14
NYLON THAILAND
เพราะ Olay ห่วงใยใบหน้าคุณ จึงมาพร้อมเครื่องทำความสะอาดใบหน้าอย่างนุ่มละมุนสะอาดวิ๊ง! advanced cleansing
เพราะต้องแต่งหน้าและเจอมลภาวะทุกวัน การล้างหน้าธรรมดาอาจไม่เพียงพอซะแล้ว Olay จึงได้คิดค้นเครื่องทำความสะอาดผิวหน้าที่สามารถใช้ได้ทุกวัน ทำความสะอาดได้ล้ำลึกและอ่อนโยนต่อผิวอย่าง ‘Olay Regenerist Advanced Cleansing System’ เครื่องทำความสะอาดผิวหน้าเพื่อผิวที่หมดจดยิ่งกว่าถึง 4 เท่า ไม่ว่าจะเป็นฝุ่นละออง สิ่งสกปรก คราบความมัน แม้แต่เครื่องสำอางกันน้ำ พร้อมช่วยขัดและขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน มอบผิวที่เกลี้ยงเกลา กระจ่างใสพร้อมรับการบำรุงผิวในขั้นตอนต่อไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ (999 บาท)
เพราะ Olay ห่วงใยใบหน้าคุณ จึงมาพร้อมเครื่องทำความสะอาดใบหน้าอย่างนุ่มละมุนสะอาดวิ๊ง!
advanced cleansing
เพราะต้องแต่งหน้าและเจอมลภาวะทุกวัน การล้างหน้าธรรมดาอาจไม่เพียงพอซะแล้ว Olay จึงได้คิดค้นเครื่องทำความสะอาดผิวหน้าที่สามารถใช้ได้ท
อ่านต่อ
10:13
Thu 31.07.14
NYLON THAILAND
ใครว่าสีม่วงไม่สวย..มาสวยหลากสไตล์ไปกับสีม่วงได้ที่นี่ได้เลย! illamasqua lipstick สี esp (850 บาท)

models own nail polish สี pukka purple (350 บาท)
ใครว่าสีม่วงไม่สวย..มาสวยหลากสไตล์ไปกับสีม่วงได้ที่นี่ได้เลย!
illamasqua lipstick สี esp (850 บาท)
models own nail polish สี pukka purple (350 บาท)
15:17
Thu 31.12.15
NYLON THAILAND
เติมประกายให้ดวงตาสดใส กับ อายแชโดว์เนื้อชิมเมอร์ จาก Bobbi Brown add some sparkles
อย่ามัวแต่ทาลิปสติกจนลืมความสำคัญของดวงตาคู่สวย เพราะยังไงดวงตาก็เป็นหน้าต่างของหัวใจ ดังนั้นถ้าอยากจะให้ใครเห็นแล้วปิ๊งก้ต้องเติมประกายให้ดวงตาดูสดสันสักหน่อยด้วย ‘Bobbi Brown Sparkle Eye Shadow’ อายแชโดว์เนื้อชิมเมอร์ที่ให้สัมผัสนียนเรียบ บางเบา เกลี่ยง่าย พร้อมเอฟเฟ็กต์ระยิบระยับเป็นประกายน่ามอง รับรองว่าสวยโดดเด่นท่ามกลางฝูงชน โดยไม่ต้องกลัวว่าชิมเมอร์จะหลุดร่วงระหว่างวัน เพราะติดทนนานถึง 8 ชั่วโมงใน 11 เฉดสีใหม่ล่าสุด ที่จะช่วยให้คุณเปล่งประกายเจิดจรัสยิ่งกว่าใคร (1,250 บาท)
เติมประกายให้ดวงตาสดใส กับ อายแชโดว์เนื้อชิมเมอร์ จาก Bobbi Brown
add some sparkles
อย่ามัวแต่ทาลิปสติกจนลืมความสำคัญของดวงตาคู่สวย เพราะยังไงดวงตาก็เป็นหน้าต่างของหัวใจ ดังนั้นถ้าอยากจะให้ใครเห็นแล้วปิ๊งก้ต้องเติมปร
อ่านต่อ
15:57
Wed 10.09.14
NYLON THAILAND
new shades รับปีใหม่ด้วยเฉดสีสดใสและแปลกตา burberry : nail polish สี khaki
ยาทาเล็บขวดนี้นอกจากจะมีสีกากีที่ทั้งเก๋ ทั้งเท่ แห้งไว และสวยเริ่ดแล้ว ยังเจ๋งด้วย ส่วนผสมของมอยส์เจอร์และวิตามินบี 5 พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ 700 บาท

clé de peau beauté : luminzing face enhancer สี delicate pink
บอบบางแต่โฉบเฉี่ยวกับแป้งไฮไลต์ที่มอบประกายละมุนให้กับผิวหน้า พร้อมสร้างมิติให้โครงหน้าดูสวยได้รูป โดยสีชมพูอ่อนและสีขาวจะช่วยกระจายแสงให้ผิวดูเนียนเรียบและกลมกลืนกันมากขึ้น 3,500 บาท

nars : guy bourdin blush สี Coeur battant
บลัชออนที่ให้สีสดชัดและเนียนนุ่ม โดดเด่นกว่าใครด้วยโทนสีชมพู มาร์เจนต้า ขับผิวหน้าให้ดูสว่างและทันสมัย แค่ปัดไล้เบาๆ จับคู่ กับขนตายาวงอนหรือเรียวปากสีชมพูสดก็แจ่มสุดๆ แล้ว 990 บาท

kate : slim gel pencil สี gd-1 pearly rich gold
ใครเบื่ออายไลเนอร์สีดำบ้าง? มาลองนี่เลยดินสอเขียนขอบตาชนิดเจลที่ให้สัมผัสเนียนนุ่ม แต่วาดเส้นได้สวยคมสมใจ ไม่เหมือนใครด้วยเฉดสีทองประกายมุกมอบลุคใหม่ให้กับคุณได้ทันที 390 บาท

make up for ever : eyeshadow palette สี midnight glow
เฉดสีที่บ่งบอกถึงค่ำคืนแห่งความโรแมนติกถึง 8 เฉดที่มีตั้งแต่เฉดสีคลาสสิกอย่างดำ ขาว และน้ำตาลเบจ ไปจนถึง สีฟ้าเข้ม กากี และชมพูอมทอง ที่สามารถใช้รังสรรค์ได้หลายลุค 1,750 บาท

lola : glitter lipstick สี pink champagne
ขั้นกว่าของความหรูหรากับลิปสติกสีนู้ดชมพูระยิบระยับด้วยกลิตเตอร์สีทองเนื้อละเอียด หยอกล้อกับแสงไฟจนใครก็สะดุดตา มาพร้อมวิตามินซีและอาร์กันออยล์ บำรุงริมฝีปากให้อิ่มเอิบ น่าสัมผัส 990 บาท

the balm : enroot hair mascara สี blonde
อยากเติมไฮไลต์ให้เส้นผมดูโดดเด่นก็ไม่เห็นจำเป็นต้องเสียเวลาเข้าร้านเป็นชั่วโมงๆ แค่ใช้แฮร์มาสคาร่าปัดลงบนเส้นผมและคิ้วก็จะได้เรือนผมสีสว่างเป็นประกายน่ามอง แถมยังล้างออกง่ายด้วยการสระ 650 บาท

make up store : cybershadow สี baby doll
ใครว่าสีชมพูจะต้องใช้เป็นบลัชออนอย่างเดียวเสมอไป ลองหยิบอายแชโดว์สีชมพูสดใสมาแต่งแต้มเปลือกตาดู แล้วจะรู้สึกได้ถึงความอ่อนเยาว์และเก๋ไก๋ไม่แพ้ใคร 750 บาท

chanel : illusion d’ombré สี diapason
อายแชโดว์เนื้อมูสที่ให้สัมผัสเบาเกลี่ยง่าย แต่แซบมากด้วยสีสันเข้มข้นโทนม่วงพลับอมน้ำตาลแปลกตา ทว่าน่าหลงใหลและมีระดับด้วยกลิตเตอร์ประกายระยับวับวาว 1,320 บาท
new shades รับปีใหม่ด้วยเฉดสีสดใสและแปลกตา
burberry : nail polish สี khaki
ยาทาเล็บขวดนี้นอกจากจะมีสีกากีที่ทั้งเก๋ ทั้งเท่ แห้งไว และสวยเริ่ดแล้ว ยังเจ๋งด้วย ส่วนผสมของมอยส์เจอร์และวิตามินบี 5
อ่านต่อ
08:48
Sat 17.05.14
NYLON THAILAND
เหล่าไอเท็ม "tart-n-sparkly" เปลี่ยนคุณเป็นสาวเรโทรยุคใหม่สุดล้ำ! ลายตารางอย่างเดียวคงไม่พอ ต้องเพิ่มไอเท็มระยิบระยับสะท้อนแสงให้สะดุดตายิ่งขึ้นไปอีก 

กระเป๋าสะพายจาก incase 4,490 บาท 

กระโปรงจาก vivienne westwood สอบถามราคาได้ที่ร้าน 

แจ๊กเก็ตจาก asava สอบถามราคาได้ที่ร้าน 

แว่นกันแดดจาก linda farrow @ club 21 accessories สอบถามราคาได้ที่ร้าน 

เสื้อคอปกแขนสั้นจาก zara 1,890 บาท 

กางเกงขายาวจาก bershka 1,490 บาท 

ชุดกระโปรงแขนกุดตัดต่อผ้าเลื่อมจาก senada สอบถามราคาได้ที่ร้าน 

รองเท้าส้นสูงจาก tory burch สอบถามราคาได้ที่ร้าน
เหล่าไอเท็ม "tart-n-sparkly" เปลี่ยนคุณเป็นสาวเรโทรยุคใหม่สุดล้ำ!
ลายตารางอย่างเดียวคงไม่พอ ต้องเพิ่มไอเท็มระยิบระยับสะท้อนแสงให้สะดุดตายิ่งขึ้นไปอีก
กระเป๋าสะพายจาก incase 4,490 บาท
กระโปรงจาก vivienne westwood
อ่านต่อ
18:15
Thu 19.01.17
NYLON THAILAND
มาเลือกโค๊ตยาวใส่กันหนาวแม้ใส่ยีนส์สั้นๆ ใน Feel so cold  ฤดูหนาว แต่ก็อยากใส่กางเกงยีนส์สั้นๆ กับเสื้อโค้ตตัวยาวเท่านี้ก็กันหนาวได้แล้ว

เสื้อแขนยาวผ้าถักนิตจาก opening ceremony @ blackjack 12,900 บาท

จั๊มพ์สูทจาก something boudoir สอบถามราคาได้ที่ร้าน

กางเกงยีนส์ขาสั้นจาก blue corner 1,450 บาท

กระเป๋าคลัตซ์จาก bottega veneta สอบถามราคาได้ที่ร้าน

เทรนซ์โค้ตจาก asava สอบถามราคาได้ที่ร้าน

สร้อยข้อมือจาก missile สอบถามราคาได้ที่ร้าน

รองเท้าผ้าใบหุ้มข้อจาก bershka 1,790 บาท
มาเลือกโค๊ตยาวใส่กันหนาวแม้ใส่ยีนส์สั้นๆ ใน Feel so cold
ฤดูหนาว แต่ก็อยากใส่กางเกงยีนส์สั้นๆ กับเสื้อโค้ตตัวยาวเท่านี้ก็กันหนาวได้แล้ว
เสื้อแขนยาวผ้าถักนิตจาก opening ceremony @ blackjack 12,900 บาท
จั๊มพ
อ่านต่อ
00:48
Mon 10.11.14
NYLON THAILAND
เสน่ห์สีทองสุดเย้ายวน ชวนให้คุณเปล่งประกายตลอดวัน กับ Gold Goddess canmake super glitter liner สี chandelier beige
เพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตา ด้วยอายไลเนอร์สีเบจอมทองผสมกลิตเตอร์ ซึ่งติดทนนานตลอดทั้งวันด้วยส่วนผสมของโพลีเมอร์ (329 บาท)

shuuemura pressed eye shadow สี g bronze และ g gold
อายแชโดว์สีบรอนซ์และทองผสมกลิตเตอร์แวววาว ขับเน้นดวงตาให้แลดูหรูหราและอัพใบหน้าให้สว่างไสว (สอบถามราคาได้ที่ร้าน)

guerlain terra ora
แป้งผสมรองพื้นที่สามารถใช้เป็นไฮไลต์และเฉดดิ้งได้ ด้วยเนื้อแป้งโทนสีอบอุ่นราวแสงอาทิตย์ บรรจงสร้างแสงเงาให้ใบหน้า ลำคอ และเนินอกดูมีมิติ พร้อมคุณสมบัติกระจายแสงให้ผิวดูนุ่มนวล ในตลับสวยหรูและระบบแม่เหล็กเปิด-ปิดอัตโนมัติ (2,850 บาท)

guerlain meteorites perles base éclat les ors
แต่งแต้มความงามจากทอง ทองคำขาว และทองกุหลาบ ให้ผิวหน้าเปล่งประกายเกินใคร ด้วยเบสเนื้อเจลในเม็ดไข่มุกที่แตกตัวเป็นเนื้อเดียวกับผิวทันทีที่สัมผัสกับผิวหน้า ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใส มีชีวิตชีวา (3,050 บาท)

ysl opium vapeurs de parfumedt
น้ำหอมกลิ่นคลาสสิกที่ได้รับการแปลงโฉมให้แลดูหรูหราและเย้ายวน ด้วยตัวขวดสีชมพูอ่อนอมทอง พร้อมกลิ่นกรุ่นความหอมจากส้มแมนดาริน เปอติต์แกร็ง บิการ้าดเปปเปอร์คอร์น มะลิ ธูป วานิลลา ออเรนจ์บลอสซั่ม ฯลฯ (75 มล. 2,700 บาท, 125 มล. 3,700 บาท)

burberry lip glow สี vintage gold
เรียวปากสีนู้ดคือลุคสวยตลอดกาลสำหรับสาวๆ ทุกคน แต่จะเริ่ดยิ่งกว่าหากลิปกลอสมีกลิตเตอร์สีทองล้ำค่า เปล่งประกายให้เรียวปากดูสวย อวบอิ่ม และเซ็กซี่ยิ่งขึ้น (1,000 บาท)

lola sweetheart powder สี sweetlove
เติมประกายเรืองรองให้ผิวหน้า พร้อมกลิ่นหอมอบอวลจากขนมหวานด้วยแป้งไฮไลต์ผสมชิมเมอร์เนื้อละเอียด เปี่ยมด้วยผงมุกล้ำค่า สารสกัดจากซีตรัส วิตามินซีและอี ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสสม่ำเสมอ ทำให้ผิวหน้าดูมีมิติยามแสงตกกระทบ (1,790 บาท)

too faced glitter glaze sparkling shadow top coat สี goldie rocks
ใช่ว่าจะต้องทาอายแชโดว์สีน้ำตาลทองเพียงอย่างเดียว เพราะเพียงทาท๊อปโค๊ตตัวนี้ทับลงไปบนอายแชโดว์สีโปรด กลิตเตอร์สีทองจะช่วยให้สีสันบนเปลือกตาดูแวววาวเป็นพิเศษ (1,090 บาท)

m.a.c mineralize rich lipstick สี glamour era
ลิปสติกเนื้อฟรอสต์ ให้สัมผัสเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น พร้อมสีสันสวยหรูในโทนน้ำตาลอมชมพู (1,190 บาท)

shiseido maquillage true eye shadow สี be 323
อายแชโดว์เนื้อละเอียดพร้อมประกายสีทองหรูหราซึ่งเหมาะกับสาวเอเชีย มีครบตั้งแต่อายเบสไปจนถึงอายไลเนอร์พร้อมแปรงแต่งตาในตลับเดียวกัน (1,450 บาท)
เสน่ห์สีทองสุดเย้ายวน ชวนให้คุณเปล่งประกายตลอดวัน กับ Gold Goddess
canmake super glitter liner สี chandelier beige
เพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตา ด้วยอายไลเนอร์สีเบจอมทองผสมกลิตเตอร์ ซึ่งติดทนนานตลอดทั้งวันด้วยส่วนผสมของโพลีเมอร
อ่านต่อ
10:10
Thu 31.07.14
NYLON THAILAND
shu uemura  whitefficient flash bright  instant spot  eraser essence pen  ยับยั้งสีผิวไม่สม่ำเสมอ ได้ทุกเมื่อ ด้วยเอสเซนส์แบบปากกา เหมาะแก่การพกพา เพื่อจุดด่างดำที่จางลงในทันที 
1,800 บาท
shu uemura whitefficient flash bright instant spot eraser essence pen ยับยั้งสีผิวไม่สม่ำเสมอ
ได้ทุกเมื่อ ด้วยเอสเซนส์แบบปากกา เหมาะแก่การพกพา เพื่อจุดด่างดำที่จางลงในทันที
1,800 บาท
19:50
Mon 21.09.15
NYLON THAILAND
SHISEIDO ผสานเทคโนโลยีใหม่เข้ากับส่วนผสมจากธรรมชาติเพื่อผิวคุณ ready-for-anything skin 
ใครว่าคนเราจะต้องเปลี่ยนไลฟ์สไตล์เพื่อผิวพรรณที่ดีกว่า เพราะหลายๆ ครั้งเราก็เลือกไม่ได้ที่จะต้องทำงานยุ่งทั้งวันเจอทั้งแดดและฝุ่นควัน ไหนจะความเครียดที่หลีกเลี่ยงได้ยากเหลือเกิน shiseido จึงได้นำเสนอเซ็ตบำรุงผิวที่จะช่วยให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างใจต้องการ พร้อมผิวหน้าอ่อนวัย กระจ่างใส ชุ่มชื้น และกระชับ กับ ‘Ibuki’ ซึ่งผสานเทคโนโลยีใหม่เข้ากับส่วนผสมจากธรรมชาติอย่างสาหร่ายสีน้ำตาล เห็ดหอม พืชตระกูลมินต์ กากน้ำตาล ส้มยูชุ ดอกโบตั๋น ฯลฯ เสริมสร้างเอนไซม์ เติมเต็มความชุ่มชื้นให้เซลล์ผิว ขจัดเซลล์เสื่อมสภาพมอบผิวเรียบเนียน สุขภาพดี พร้อมรับกับทุกสภาวะจนรู้สึกได้ภายใน 4 สัปดาห์ 
สอบถามราคาได้ที่ร้าน
SHISEIDO ผสานเทคโนโลยีใหม่เข้ากับส่วนผสมจากธรรมชาติเพื่อผิวคุณ
ready-for-anything skin
ใครว่าคนเราจะต้องเปลี่ยนไลฟ์สไตล์เพื่อผิวพรรณที่ดีกว่า เพราะหลายๆ ครั้งเราก็เลือกไม่ได้ที่จะต้องทำงานยุ่งทั้งวันเจอทั้งแดดและ
อ่านต่อ
23:59
Fri 22.08.14
NYLON THAILAND
ตำนานความงามจาก SK-II ที่คุณอาจไม่เคยรู้ หลายคนอาจรู้จัก SK-II แต่น้อยคนนักที่จะรู้เรื่องราวของผลิตภัณฑ์อันเป็นตำนานกว่าตั้งแต่มีการรังสรรค์ ‘Facial Treatment Essence’ (หรือที่รู้จักกันว่า Miracle Water) ขึ้นเป็นขวดแรกเมื่อปี ค.ศ. 1980 เอสเซนส์โลชั่นบำรุงผิวเพื่อความงามขวดนี้ยังไม่เคยมีการเปลี่ยนสูตรเลย! และยังคงสร้างปรากฎการณ์อันน่าอัศจรรย์มาเนิ่นนานกว่า 30 ปี เคล็ดลับความงามและความอ่อนเยาว์นั้นอยู่ที่พิเทร่าสารจากธรรมชาติที่เกิดจาการหมักยีสต์ซึ่งอุดมไปด้วยกรดอะมิโน กรดอินทรีย์ โปรตีน วิตามิน และเกลือแร่ ช่วยรักษาระดับความชุ่มชื้นและหล่อเลี้ยงผิวให้แลดูกระจ่างใส เกลี้ยงเกลา และอ่อนเยาว์ นอกจากรางวัลการันตีคุณภาพแล้ว เหล่าสาวกผู้จงรักภักดีต่อแบรนด์ยังคงเพิ่มจำนวนขึ้นเรื่อยๆ รับรองด้วยสถิติการจำหน่ายหนึ่งขวดต่อ 28 วินาที! แถมล่าสุดยังได้ทอมฮูเปอร์ ผู้กำกับชื่อก้องจาก Les Misèrables และ The King’s Speech มากำกับโฆษณาตัวใหม่ เพื่อบอกเล่าเรื่องราวอันเป็นตำนานไว้ในแผ่นฟิล์มได้อย่างลึกซึ้ง ใครที่อยากทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์มากขึ้นลองเสิร์ซคำว่า ‘The Disvovery’ ชมได้จากยูทูป (สอบถามราคาได้ที่ร้าน)
ตำนานความงามจาก SK-II ที่คุณอาจไม่เคยรู้
หลายคนอาจรู้จัก SK-II แต่น้อยคนนักที่จะรู้เรื่องราวของผลิตภัณฑ์อันเป็นตำนานกว่าตั้งแต่มีการรังสรรค์ ‘Facial Treatment Essence’ (หรือที่รู้จักกันว่า Mi
อ่านต่อ
10:03
Thu 03.04.14
NYLON THAILAND