damn
M
1106
711
477
ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์ กับคอนเสิร์ต 'บรรลุนิติภาวะ' ครั้งล่าสุดที่ได้ดูพี่ป้างเล่นคอนเสิร์ต ผ่านมานานกว่า 8 ปี จำได้เลยว่าตอนนั้นอัลบั้มของพี่ป้าง มีชื่อว่า “เลี่ยมทอง” แต่พี่ป้างแกแหวกแนวหน้าปกอัลบั้ม ด้วยที่ตักขยะทำจากปิ๊บ พ่นสีทอง โคตรไม่เหมือนใครเลยในสมัยนั้น พอดีกับที่เราไปเชียงใหม่ มีพี่ป้างมาร้องเพลงให้ฟังจะไม่ไปได้ยังไง บิดมอเตอร์ไซค์ไปกับเพื่อนช่วงสงกรานต์ ยืนดูพี่ป้างเล่น เสียงโคตรเหมือนในเทปเลยพี่ แล้ววันที่ 5 ตุลาฯ พี่ป้างจะจัดคอนเสิร์ตใหญ่ในรอบ 15 ปี เลยกะว่าจะชวนเพื่อนบิดมอเตอร์ไซค์ไปอินดอร์ ดูพี่ป้างเล่นสดอีกรอบให้ได้

พี่ป้างหายหลายปี ไปไหนมา ทำอะไรบ้าง
พี่ไปเล่นคอนเสิร์ตตามร้านอยู่ตลอด ทั้งกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด

เตรียมตัวอย่างไรกับคอนเสิร์ตใหญ่ “บรรลุนิติภาวะ”
อธิบายให้ทีมงานฟังว่าอย่ามีสคริปต์มาก พี่อยากให้มันอินเนอร์จริงๆ ระหว่างเรากับเพื่อนสนิท ที่เรารู้สึกดีมากๆ มันต้องไม่มีสคริปต์มากมายแต่มันต้องให้เอาข้างในออกมาจริงๆ อย่าเตรียมตัวมาก

ชื่อ “บรรลุนิติภาวะ” ของพี่ป้าง มีที่มาที่ไปอย่างไร
ที่มาที่ไปของมันคือ พี่อยู่ในวงการนี้มา 21 ปีครับ แล้วก็อยากให้คอนเสิร์ตนี้เป็นคอนเสิร์ตที่หลังจากที่พี่อยู่ในวงการขนาดนี้แล้ว อยากให้รู้ว่าพี่อยากเล่นคอนเสิร์ตแบบไหน อย่างที่บอกคือ ต้องเอาอินเนอร์มาคุยกัน

ยังตื่นเต้นอยู่ไหมกับคอนเสิร์ตครั้งนี้
ตื่นเต้นครับ เพราะห่างจากคอนเสิร์ตใหญ่แบบนี้มา 15 ปีแล้ว

ความพิเศษของคอนเสิร์ตครั้งนี้
ความพิเศษคือความไม่พิเศษ มันไม่มีอะไรพิเศษ มันเป็นเพื่อน 2 คนที่สนิทกันมากมาคุยกัน แล้วปกติที่พี่เล่นคอนเสิร์ตตามร้านทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด จะเล่นได้แค่ชั่วโมงกว่าๆ แต่จะมีแฟนเพลงขอเพลงเยอะมาก แต่มันเล่นไม่ได้เพราะเวลาไม่พอ คอนเสิร์ตครั้งนี้น่าจะได้ทุกอัลบั้ม รวมกว่า 30 เพลงทุกคนน่าจะได้ฟังกันแบบเต็มที่

และเร็วๆ นี้ก็มีจะมีอัลบั้มใหม่ “กลางคน” ออกมาด้วย อยากให้พี่ป้างพูดถึงมันหน่อย
ก็ตรงๆ คืออัลบั้มกลางคน เป็นเพลงร็อคแบบที่ชายวัยกลางคนคนหนึ่งอยากให้เป็นครับ ซึ่งซิงเกิ้ลแรก “ภูมิแพ้กรุงเทพ” ปล่อยออกมาแล้ว ส่วนอัลบั้มจะวางแผงวันที่ 26 กันยายนนี้
ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์ กับคอนเสิร์ต 'บรรลุนิติภาวะ'
ครั้งล่าสุดที่ได้ดูพี่ป้างเล่นคอนเสิร์ต ผ่านมานานกว่า 8 ปี จำได้เลยว่าตอนนั้นอัลบั้มของพี่ป้าง มีชื่อว่า “เลี่ยมทอง” แต่พี่ป้างแกแหวกแนวหน้าปกอัลบั้ม
อ่านต่อ
11:14
Mon 16.02.15
Damn Magazine
แซ่หรง คนแซ่นี้ก่อนออกจากบ้านไม่เคยส่องกระจก นับถือตัวเองเป็นที่ตั้งมีความมั่นใจในหนังหน้าสูง มีชื่อเต็มๆว่า หลงตัวเอง บางคนไปไกลจนขนาดคิดว่าตัวเองเป็นลูกครึ่งอเมริกัน แต่คนอื่นกลับมองว่าเป็น อเมริกัน-แชพเพิร์ด วลีที่พบได้บ่อยจากปากคนแซ่หรงเวลาจีบสาวก็คือ หล่อกว่าพี่คงมีแค่ณเดชน์ บางทีเจอตอกกลับมาว่าหน้าไม่ได้ใกล้เคียงณเดชน์เลย คนแซ่หรงก็จะยืนยันคำตอบไปว่า แต่น้องคงไม่ปฏิเสธใช่ไหมว่าคล้าย จะไปเยี่ยวทีต้องมีคนไปคอยยก เพราะหมอไม่ให้ยกของหนัก โถ!!! น่าจะจับไปประกวดโดม่อนแมนฉิบหาย
แซ่หรง
คนแซ่นี้ก่อนออกจากบ้านไม่เคยส่องกระจก นับถือตัวเองเป็นที่ตั้งมีความมั่นใจในหนังหน้าสูง มีชื่อเต็มๆว่า หลงตัวเอง บางคนไปไกลจนขนาดคิดว่าตัวเองเป็นลูกครึ
อ่านต่อ
04:08
Mon 06.10.14
Damn Magazine
4 เรื่องต้องรู้ก่อนเที่ยวงาน BIG MOUNTAIN MUSIC FESTIVAL 5 เด็กๆ นี่ใครเป็นคนบ้าเทศกาลบ้างไหม เมื่อเราพูดถึงเทศกาลมันก็ต้องนึกถึงความสนุกใช่ป่ะ พวกเราสายเลือดไทยมันขาดความสนุกได้ที่ไหน พอหมดปีใหม่ไม่ทันไรแม่นับคอยวันสงกรานต์อีกแล้ว พี่ไทยแม่งมีเทศกาลเยอะไม่แพ้ชาติใดในโลก มีหมดตั้งแต่ไทย จีน ฝรั่ง แต่จะมีสักกี่เทศกาลที่เราจะนับวันคอย เชงเม้ง ตรุษจีน ปีใหม่ นี่ไม่ต้องพูดถึง เพราะเราจะถูกใช้สิทธิดึงตัวจากผู้เป็นพ่อและแม่ที่ให้กำเนิดมาพาไปเยี่ยมญาติๆ ทุกคราไป แล้วสิ่งที่เราต้องเจออยู่ทุกปี คือรอยยิ้มเจื่อนๆ ของเหล่าญาติที่ไม่สนิท คุยกับใครก็ไม่ค่อยได้เพราะลูกพี่ลูกน้องแต่ละคนแม่งมีแต่หมอ เป็นนักบิน เรียนจบนอกกันหมด จนเราอดคิดไม่ได้ว่า สายเลือดกูนี่ไม่มีใครประกอบอาชีพธรรมดาๆ อย่าง พ่อค้า แม่ค้า พนักงานบริษัทไฟแนนซ์บ้างสักคนเลยเหรอ เจอแต่ผู้ประสบความสำเร็จในชีวิต นี่มันโคตรเหง้าของผู้ที่จะเปลี่ยนแปลงประเทศนี้ชัดๆ หรือญาติคนไหนที่ไม่ผ่านเกณฑ์การนับคะแนนมาแล้วคุยข่มกันไม่ได้ จะถูกทำโทษโดยการขังลืมอยู่บนรถ หรือถ้าลงมาก็จะไม่ถูกกล่าวถึง เป็นเหมือนคนไร้ตัวตน น่าน้อยใจฉิบหาย ยีนส์ด้อยชัดๆ แต่เราก็มีที่ยืนอยู่บนโลกนี้ได้อยู่บ้างละน่า เพราะว่ามีบางอย่างที่พอจะไปต่อกรกับพวกเขาได้ก็คือความหล่อ เวลาปะป๋าเจอหน้าวงศาคณาญาติ ก็จะเรียกเราไปหาว่า นี่ไงไอ้สุดหล่อมาแล้ว เราก็วางตัวลำบากเลยทีนี้ ทำได้แค่ยิ้มกับพยักหน้า พูดไปเดี๋ยวจะหาว่าโชว์โง่เปล่าๆ
สงกรานต์ไปไหน? สงกรานต์ไปไหน? นี่เป็นคำถามยอดฮิตเลยนะครับ (ในยุคสมัยที่ยังไม่มีใครตอบว่า ไปถามแอฟสิ) ถามกันตั้งแต่ปลายเมษาฯ ไอ้ห่าเพิ่งเล่นน้ำกันเสร็จสังคังยังไม่แห้งเลย วางแผนของปีหน้ากันแล้ว ทุกปีส่วนใหญ่เราจะไปบุกเชียงใหม่กัน สลับกันบ้างกับขอนแก่นแก้เลี่ยน และอีกนัยหนึ่งคือกลัวคนที่นั่นแม่งจำหน้าได้เพราะสร้างวีรกรรมกันเยอะสัสๆ สงกรานต์เชียงใหม่นี่เป็นเหมือนการบรรลุโสดาบันทางโลก แม่งเป็นการปลดปล่อยตัวตนอย่างแท้จริง เมาหัวราน้ำกัน 7 วัน 7 คืนชนิดที่ว่ากลับบ้านมานอน 5 วันยังไม่หายแฮ็ง ใช้ชีวิตกันเหมือนโลกจะแตกหลังสงกรานต์ แต่มาหลังๆ นี่ชักไม่ค่อยสนุกแล้ว ล่าสุดที่ไปทุกๆ 5 คันของรถที่จอดติดกันอยู่บนถนน เราจะเจอรถกระบะ ขนแว้น ขนสก็อย แล้วเปิดเพลงแข่งกันบ้าคลั่ง ใครดังกว่าชะ ไอ้สัสมึงวัดกันที่เทสต์สิวะ หลับหูหลับตาเปิดแต่เพลงห่าอะไรไม่รู้ สก๊อยบนรถแม่งยังร้องไม่เป็นแต่ก็ยังเต้นได้ เพลงชาติไหนจังหวะแบบใดกูใส่ได้หมด สังเกตแม่งจะโยกท่าเดียวกันเป๊ะ เหมือนกับว่าเป็นท่าบังคับของชนชาติสก็อย บางตัวไม่แน่ใจว่าเมาหนักหรือใจถึง จะเต้นไปเปิดนมโชว์ไปเรียกเสียงกรี๊ด เสียงปรบมือจากผู้คนที่เล่นน้ำอยู่แถวนั้นได้อย่างเกรียว หลายคนเห็นแล้วต้องขอเวลานอกไปรีดน้ำออก คือไม่แน่ใจว่าจะต้องเล่นน้ำกับคนประเภทนี้ยังไง ปะแป้งเหรอเดี๋ยวแลดูเป็นไอ้แก่บ้ากาม ทำได้ดีที่สุดแค่ยิงน้ำใส่หัวนมมันด้วยความดันระดับสายดับเพลิง อ่าว!! ยิ่งโดนแม่งยิ่งดีดอย่างกับใส่ถ่านมาใหม่ อีห่านี่เสียวหรือยังไงกูงง???
หลังๆ มานี้เทศกาลที่ผมนับมือนับตีนคอยก็ต้องนี่เลยครับ BMMF หรือที่ผมเรียกจนติดปากว่า บิ๊กเมาเต้น เพราะยังมากแต่ละปี ขีดความสนุกนี่ไม่แพ้สงกรานต์ หรือเทศกาลไหนในโลกเลยนะครับที่สำคัญไม่เปียก พีคมาก!!!! เป็นเทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในสยามประเทศครั้งนี้จัดมาเป็นครั้งที่ 5 แล้วนะครับกับคอนเซ็ปต์ มาเล่นกันเถอะ ใครเคยได้ไปสัมผัสมาแล้วจะรู้สึกว่ามันสนุกขนาดไหนไม่ต้องพูดถึง แต่ถ้าใครยังไม่เคยไปขอแนะนำให้รีบซื้อบัตรกันได้แล้ว เห็นไลน์อัพของงานแล้วแบบว่าช้างเยสสสมาก วงไหนดี วงไหนดัง ขนมากันหมดประเทศกันเลยทีเดียว อาทิ PARADOX, Armchair, Tattoo Colour, Thaitanium, The Richman Toy, The Yers, Sweet Mullet, Tabasco, คาราบาว, จีน กษิดิส และอีกบลา บลา บลา สมฐานะกับคำว่า “มัน ใหญ่ มาก” DAMN Magazine จึงมาเสนอวิธีการเตรียมตัวง่ายๆ ให้ไปเที่ยวในเทศกาลนี้ให้สนุกและไม่ผิดหวังกัน
4 เรื่องต้องรู้ก่อนเที่ยวงาน BIG MOUNTAIN MUSIC FESTIVAL 5
เด็กๆ นี่ใครเป็นคนบ้าเทศกาลบ้างไหม เมื่อเราพูดถึงเทศกาลมันก็ต้องนึกถึงความสนุกใช่ป่ะ พวกเราสายเลือดไทยมันขาดความสนุกได้ที่ไหน พอหมดปีใหม่ไม่ทันไรแม่นั
อ่านต่อ
18:19
Mon 09.03.15
Damn Magazine
DAMN MOCRATIC PARTY เรื่องปากท้อง ต้องไม่สองมาตรฐาน
ตั้งมาตรฐานอาหารกับคำว่า ไม่เผ็ด บัญญัติไปเลยว่าพริกที่เผ็ก ใครใส่เกินถือว่าทำร้ายผู้บริโภค เพราะมาตราฐานความเผ็ดของคนไทยในแต่ละภาคนั้นเผ็ดไม่เท่ากัน อย่างคนภาคอีสานนั้น พริก 8 เม็ดยังบอกว่าเผ็ดปานกลาง พี่น้องภาคใต้นั้น พริก 8 เม็ดเรียกเผ็ดกำลังดี ด้วยความเคยชินของท้องที่เวลาเข้ามาเปิดบริการ ร้านอาหารจึงนำความเคยชินนั้นมาด้วย เวลาเราสั่งเผ็ดน้อย ก็จะได้เผ็ดเชี่ยๆ มาเป็นประจำ ขี้กันแสบดาก ดังนั้นเราจึงต้องมีมาตรฐานเดียวสำหรับความเผ็ดของคนกรุงเทพฯ เพี่อความสุขของปากท้องใครทำเผ็ดเกินขนาด ถือเป็นความผิดทางอาญา มีโทษทั้งจำทั้งปรับ
DAMN MOCRATIC PARTY
เรื่องปากท้อง ต้องไม่สองมาตรฐาน
ตั้งมาตรฐานอาหารกับคำว่า ไม่เผ็ด บัญญัติไปเลยว่าพริกที่เผ็ก ใครใส่เกินถือว่าทำร้ายผู้บริโภค เพราะมาตราฐานความเผ็ดของคน
อ่านต่อ
12:32
Sat 03.08.13
Damn Magazine
มาจ้องตาจับโกหกกันเถอะ การจับโกหกเราจะสังเกตเราจะสังเกตได้จากการเคลื่อนไหวของลูกตา ตัวอย่างเช่น ขณะที่เราถามคำถามเขา ถ้าสิ่งที่เขาตอบเป็นความจริง ลูกตาของเขาจะขยับไปทางด้านบนขวาในทางตรงข้าม ถ้าเขาคิดเรื่องที่จะโกหกเราจะสังเกตได้ว่าตาของเขาจะเคลื่อนไปด้านบนซ้าย
อาการนี้จะแสดงโดยเจ้าตัวไม่ได้ตั้งใจ ส่วนใหญ่อาการในคนทั่วไปจะเป็นเช่นนี้ แต่ก่อนคนส่วนมากจะเชื่อว่าคนที่พูดโกหกจะไม่กล้าจ้องตาเรา แต่ในความจริง คนที่จ้องตาเราข้อมูลที่เขาบอกเรามักเป็นเรื่องไม่จริง เพราะโดยปกติถ้าคนเราจะพูดความจริง เขาจะต้องเข้าไปหาข้อมูลในสมองก่อนจึงจะพูดออกมาให้เราฟัง โดยทั่วไปในขณะที่ตาเหลือบขึ้น ด้านบนขวาจะเกี่ยวกับการมองเห็น
-กลางขวาเกี่ยวกับการได้ยิน
-ล่างขวาเกี่ยวกับการสัมผัส
ในทางตรงกันข้ามการขยับของตาในด้านซ้ายจะเกี่ยวกับการสร้างเรื่องราว,ภาพ,เสียง และความรู้สึกขึ้นใหม่ ซึ่งข้อมูลเหล่านี้สามารถนำมาปรับใช้ในการแสดงต่างๆได้เป็นอย่างดี ความแม่นยำจะขึ้นกับความขยันฝึกสังเกตบ่อยๆและมีความอดทน

เครดิตเว็บไซต์ มายาจิต (วิน เอี่ยมอ่อง)
มาจ้องตาจับโกหกกันเถอะ
การจับโกหกเราจะสังเกตเราจะสังเกตได้จากการเคลื่อนไหวของลูกตา ตัวอย่างเช่น ขณะที่เราถามคำถามเขา ถ้าสิ่งที่เขาตอบเป็นความจริง ลูกตาของเขาจะขยับไปทางด้านบ
อ่านต่อ
14:13
Wed 14.01.15
Damn Magazine
4 อย่างที่เลวร้ายที่สุดสำหรับผู้ชายคือ 1. หญิงเมิน 
2. เงินหมด 
3. รถเสีย 
4. เมียอายุยืน

เรื่อง : internet
4 อย่างที่เลวร้ายที่สุดสำหรับผู้ชายคือ
1. หญิงเมิน
2. เงินหมด
3. รถเสีย
4. เมียอายุยืน
เรื่อง : internet
16:39
Tue 27.08.13
Damn Magazine
รวมคำคมฮาๆจาก DAMN PULITZER แฟนกูมีกิ๊ก ไม่เสียใจเท่า กิ๊กกู มีแฟน
-Alisa Sure
รวมคำคมฮาๆจาก DAMN PULITZER
แฟนกูมีกิ๊ก ไม่เสียใจเท่า กิ๊กกู มีแฟน
-Alisa Sure
19:44
Mon 12.09.16
Damn Magazine
Damn Pulitzer
Damn Pulitzer
15:35
Mon 01.12.14
Damn Magazine
Damn Pulitzer ความรักทำให้คนตาบอด การแต่งงานก็จะทำให้คนตาสว่าง-กวีผู้เคยตาบอด
Damn Pulitzer
ความรักทำให้คนตาบอด การแต่งงานก็จะทำให้คนตาสว่าง-กวีผู้เคยตาบอด
03:41
Mon 06.10.14
Damn Magazine
DAMN Pulizer น้ำหนักลดเป็นขีด แต่ดีดเป็นโล – Jaoez Karat P
DAMN Pulizer
น้ำหนักลดเป็นขีด แต่ดีดเป็นโล – Jaoez Karat P
16:09
Tue 22.12.15
Damn Magazine
THAILAND ONLY - อินเดีย ได้ชื่อว่า มีขโมยเยอะมากจึงมีคนประดิษฐ์เครื่องจับขโมยออกมา และนำไปติดตั้งที่ตลาด เพียงแค่ 5 ชั่วโมงจับขโมยได้ 300 คน
- อเมริกาจึงสั่งซื้อเครื่องจับขโมยมาติดตั้งบ้าง เพียงแค่ 3 ชั่วโมง จับขโมยได้ 100 คน
-ไทยเราเลยสั่งซื้อเครื่องจับขโมยมาติดตั้งบ้าง เพียงแค่ 30 นาที ปรากฏว่าเครื่องจับขโมยหาย...
THAILAND ONLY
- อินเดีย ได้ชื่อว่า มีขโมยเยอะมากจึงมีคนประดิษฐ์เครื่องจับขโมยออกมา และนำไปติดตั้งที่ตลาด เพียงแค่ 5 ชั่วโมงจับขโมยได้ 300 คน
- อเมริกาจึงสั่งซื้อเคร
อ่านต่อ
22:17
Wed 15.10.14
Damn Magazine
ขำขันแซ่บๆสไตล์ DAMN Pulitzer งานไม่เสร็จ ไม่เชี่ยเท่าไม่ตื่นไปส่ง –จะเอาเชี่ยอะไรไปส่ง
ขำขันแซ่บๆสไตล์ DAMN Pulitzer
งานไม่เสร็จ ไม่เชี่ยเท่าไม่ตื่นไปส่ง –จะเอาเชี่ยอะไรไปส่ง
03:26
Mon 06.10.14
Damn Magazine
GOGGLES UMBRELLA ศุกร์ปลายเดือนแล้วเย่ เสียงโทรศัพท์ถึงไม่หยุด สัญชาติญาณของเราบอกได้ว่าพวกแม่งไม่ได้โทรฯ มาชวนกินเหล้าแน่ๆ แม่งมาท่วงหนี้ เราถือคติ ไม่มี ไม่หนี ไปจ่าย อยู่แล้ว ถ้ากูจ่ายแล้วจะแดกอะไรครับเนย ไม่รับโทรศัพท์แม่ง จบ!!! แต่พวกเจ้าหนี้นอกระบบล่ะ เราจะปลีกตัวหลบหน้ายังไง ไม่ให้เจ้าหนี้มันเห็นวะ ไม่ได้หนี แค่ยังไม่มี 
โชคดีฉิบหาย วันนี้เรามีสิ่งประทับใจสุดเจ๋งที่จะเอาตัวรอดจากสถานการณ์เยี่ยงนี้ได้มานำเสนอ มันคือเจ้าร่มที่มีชื่อว่า Goggles Umbrella หรือ ร่มแว่นตานั้นเอง ลักษณะเด่นก็ตามในรูปที่ท่านเห็นนั้นแหละครับ ประโยชน์ของมันนอกจากจะใช้ป้องกันรังสียูวีในแดดแล้ว ยังสามารกป้องกันรังสีอำมหิตของเจ้าหนี้ทั้งหลายได้ด้วย เพราะปีกร่มมันจะยาวลงมาปิดช่วงใบหน้าและสำคอของคุณราวกับว่าคุณไร้ตัวตน แต่ไม่ต้องกลัวว่าคุณจะเดิน พลาดไปตกหลุมตกบ่อที่ไหน มันมีช่องสายตาให้คุณโผล่ดูทางอยู่ครับ พอเจอเจ้าหนี้คุณ ก็แค่แอบดูและรีบเดินหนี้ให้เร็วที่สุด แค่นี้เราก็สามารถ เก็บเงินเดือนของเราไว้ได้เต็มจำนวนพร้อมจะไปจับจ่ายซอยของได้อย่างสบายใจแล้วละครับ มันช่างเป็นสิ่งประดิษฐ์ที่ Damn ได้ใจจริงๆ ส่วนราคา ของเจ้าร่มต้วนี้ก็ถูกอยู่ที่อันละ $56 ตีเป็นเงินไทยก็ประมาณพันเจ็ดพันแปดบาท เป็นสินค้าของทางประเทศไต้หวัน แต่อีกไม่นานมันต้องเข้ามาแพร่ระบาดในใทย เพราะนโยบายรถคันแรกของไทยเรา โหมกระหนำให้คนเป็นหนี้กันถ้วนหน้า ไม่ต้องเข้าหน้าฝนก็สามารถออกแคมเปญซื้อรถแถมร่มได้ สบายใจ
GOGGLES UMBRELLA
ศุกร์ปลายเดือนแล้วเย่ เสียงโทรศัพท์ถึงไม่หยุด สัญชาติญาณของเราบอกได้ว่าพวกแม่งไม่ได้โทรฯ มาชวนกินเหล้าแน่ๆ แม่งมาท่วงหนี้ เราถือคติ ไม่มี ไม่หนี ไปจ่า
อ่านต่อ
22:15
Mon 06.04.15
Damn Magazine
Damn Pulitzer
Damn Pulitzer
12:37
Wed 22.05.13
Damn Magazine
DAMN Pulitzer อย่าว่าแต่ชีวิตคนเราไม่เที่ยงเลย ขนาดข้าวเที่ยงของกูยังไม่เที่ยงเลย –Tahithi Mousses

อะไรเล่าจะมีค่าได้เท่ากับมาม่าเวลาจน –กวีผู้มองเห็นสัจธรรม
DAMN Pulitzer
อย่าว่าแต่ชีวิตคนเราไม่เที่ยงเลย ขนาดข้าวเที่ยงของกูยังไม่เที่ยงเลย –Tahithi Mousses
อะไรเล่าจะมีค่าได้เท่ากับมาม่าเวลาจน –กวีผู้มองเห็นสัจธรรม
02:25
Mon 06.10.14
Damn Magazine
รวมคำคมฮาๆสไตล์ DAMN Pulitzer!!! ภาพประกอบ : WARHEAD
รวมคำคมฮาๆสไตล์ DAMN Pulitzer!!!
ภาพประกอบ : WARHEAD
19:33
Mon 12.09.16
Damn Magazine
DAMN PULITZER อย่าทำวันนี้ให้ดีที่สุด เดี๋ยวพรุ่งนี้ไม่มีอะไรให้ทำ
ไม่มีเงินอยู่ได้ ไม่มีความสุขอยู่ไม่ได้
DAMN PULITZER
อย่าทำวันนี้ให้ดีที่สุด เดี๋ยวพรุ่งนี้ไม่มีอะไรให้ทำ
ไม่มีเงินอยู่ได้ ไม่มีความสุขอยู่ไม่ได้
23:05
Wed 05.11.14
Damn Magazine
มาเก็งข้อสอบ โอ เหนื่อย กันดีกว่า 7	ข้อดีของชุดนิสิต นักศึกษา
1 เพื่อเรียกฐานเงินเดือนกับผู้เลี้ยงดู
2 เพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อยและความเท่าเทียม	
3 เพื่อบ่งบอกอายุและความสดใหม่
4 เพื่ออะไรก็ไม่รู้

8	อะไรคืออาหารหลักของคนไทย
1 มาม่า			
2 ดราม่า
3 หญ้า			
4  เหล้า

9	ศิลปินท่านใดร้องเพลง อยากกลับบ้าน
1 เสือ ธนพล			
2 เสก โลโซ
3 ทักกี้			
4 นิกกี้
มาเก็งข้อสอบ โอ เหนื่อย กันดีกว่า
7 ข้อดีของชุดนิสิต นักศึกษา
1 เพื่อเรียกฐานเงินเดือนกับผู้เลี้ยงดู
2 เพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อยและความเท่าเทียม
3 เพื่อบ่งบอกอายุและความสดใหม่
อ่านต่อ
03:31
Mon 06.10.14
Damn Magazine
APPLICATION ดีๆที่ต้องมีเพื่อความเพอร์เฟ็ค!!! เดี๋ยวนี้ชีวิตในโลกโซเชียลเวลาเราเข้าไปดูรูปใน IG, FB ทีก็จะเจอแต่สาวสวยน่ารักเต็มไปหมดแทบจะหาคนขี้เหร่ อ้วนเหี้ยเตี้ยดำไม่เจอ ทำไมนะหรือ เพราะอะไรๆ ในโลกไซเบอร์ก็ดูจะง่ายไปหมดในยุคนี้ สาวน้อยใน IG ที่ดูสวยดั่งน้ำตกทีลอซู บางทีกูเจอตัวจริงอาจจะแค่คลองแสนแสบ ไม่เหมือนในรูปเวลานัดเจอตัวจริงทีประหนึ่งโหลดหนังแล้วไม่ตรงปก (เจอมากับตัวแล้ว) แต่เขาทำยังไงถึงมี Follower เป็นหมื่นๆ เรื่องง่ายๆ วันนี้กระผม Lonelyboiiiii เจ้าเก่า จะมาเผยเทคนิค ที่คุณก็ทำได้จะมี Follower เป็นหมื่นเฉกเช่นเขาไม่ใช่เรื่องยาก
อันดับแรกที่ต้องเข้าใจ คือ รูปที่โพสใน IG วันละรูปก็พอ เพื่อทิ้งสเปซให้คนติดตาม กล่าวถึงและให้มีการทิ้งคอมเม้นต์ จากประสบการณ์ การโพสต์ หลายรูปติดๆ ถ้ารูปก่อนหน้าไม่เด็ดจริง เปอร์เซ็นต์ ที่จะได้ไลค์ หรือการแชร์ มีน้อย และส่วนมากจะถูกมองข้ามไป รุปโปรไฟล์สำคัญมากเพราะเป็นประตูด่านแรกที่จะทำให้คนอื่นๆ กดมาดูรูป เก่าๆ ของคุณและสุดท้ายอย่าตั้งใจไพรเวทแอคเคานต์
App ส่วนสำคัญที่สุด สมัยนี้รูปสวยไม่ได้จากฝีมือตากล้องที่ดีอีกต่อไปแต่ผ่านการ Edit จาก App หลายๆตัวบวกกับมุมกล้องสามารถช่วยให้รูปออกมาดูดี Camera 360 ไม่ก็ Wonder Camera นี่แหละฮิตสุดในการถ่ายออกมาแล้ว หน้าขาวดุจเอาหิมะมาโปะหน้า Pimple Eraser ตัวต่อมาที่ขาดไม่ได้ ไว้ใช้ลบสิว ฝ้า กระ ง่ายแค่วงในจุดที่คุณต้องการสิ่งที่ไม่พึงประสงค์จะหายไป ง่ายไม่ต้องเสียเงินเลเซอร์กันอีกต่อไป ไหนๆ ทำทั้งทีต้องเพอร์เฟ็กต์ MeituXiuXiu แอพนี้เป็นแอพจีนแต่ทำหน้าที่ ลบถุงใต้ตา ลบรอยคล้ำใต้ตา ทำให้ตาขาวของคุณใส และเพิ่มบิ๊กอาย แอ๊บแบ๊ว สำหรับสาวสไตล์ ฮาราจุกุ ให้ดูเข้าร่องเข้ารอยใสเหมือนกระจกรถตอนเด็กที่สี่แยกเช็ดเสร็จ ยังไม่หมดเรามีทีเด็ดตบตัวสุดท้ายเหมือนคุณผู้หญิงทุกๆ ท่านที่มีเครื่องสำอางวางบนโต๊ะเยอะๆ จะทาครีมที่ล่อแม่งไปชม. ทาแม่งห้าหกกระปุกการใช้แอพแต่หน้าก็เฉกเช่นเดียวกันจะมาจบอะไรที่แอพเดียวถ้า Camera365 คือสุดยอดของการปรับแสง ย้อมสีภาพให้สวยแบบธรรมชาติแอพ Perfect365 ก็คือแอพทำหน้าให้เป๊ะและสมบูรณ์แบบเหมือนบินกลับมาจากการศัลยกรรมที่เกาหลี รวมๆ คือ ทำหน้าบานๆ ของคุณให้เล็กเรียวเล็กแต่ดึงไปดึงมาระวังฉากหลังจะเบี้ยวไปด้วย ยกกระชับหน้าได้ เสริมจมูกให้โด่งได้อันนี้โดนมากับตัวเจอกับหน้าถึงกับร้องอีเห้แม่เยะ อยากใส่ขนตา ก็มีให้ใส่ ยาว งอนได้เหมือนนกยูง อยากลอง Contact Lens สีแปลกๆ ใส่ได้เลยไม่ต้องไปซื้อ จะกลัวอะไรแต่งหน้า เติมสีสันบนใบหน้าได้กรีด Eyeliner ได้หลายรูปแบบ Brush ให้แก้มอมชมพูฝาดๆ เพิ่ม Eye Shadow มี Lipstick ให้ใช้ อะไรจะขนาดนั้นและหากขี้เกียจ Customize เอง ใน App ก็มีฟังก์ชันแบบ Filter สำเร็จรูปให้ด้วยเรียกว่าสะดวกสบายกันเลยทีเดียว คราวนี้ไม่สวยให้มันรู้ไป แต่ในยุคที่รู้หน้าไม่รู้ใจ รู้จักใน IG ไม่เท่าเจอตัวจริง สาวๆ ควรจะดูแลตัวเองมากกว่า เพราะ แอพลบสิวได้รูปได้ แต่สิวในชีวิตจริง คุณมันไม่ได้ลบง่ายแบบในสมารท์โฟนตัวเก่งของคุณนะครับ แล้วก็อย่าแต่งซะจนเวอร์จนเอาไปหลอกใครต่อใครเชื่อเถอะครับว่าถ้าเขาเจอตัวคุณจริงๆ คำแรกที่เขาจะอุทานในใจคือ อีดอกมึงหลอกกู
APPLICATION ดีๆที่ต้องมีเพื่อความเพอร์เฟ็ค!!!
เดี๋ยวนี้ชีวิตในโลกโซเชียลเวลาเราเข้าไปดูรูปใน IG, FB ทีก็จะเจอแต่สาวสวยน่ารักเต็มไปหมดแทบจะหาคนขี้เหร่ อ้วนเหี้ยเตี้ยดำไม่เจอ ทำไมนะหรือ เพราะอะไรๆ ใ
อ่านต่อ
14:09
Wed 14.01.15
Damn Magazine
เมื่อหญิงและชาย แอบชอบกันและกัน เขาและเธอจะ เธอ
-หัวเราะกับทุกๆ มุขของคุณ
-จ้องมองคุณด้วยรอยยิ้ม
-ชอบถามว่า “คุณชอบใครอยู่”
-พยายามทำให้คุณหึงเธอ
-ขอให้คุณช่วยเธอทำทุกสิ่ง
-เข้ามาหาเราด้วยการเริ่มคุยกับเพื่อนคุณก่อน
-ชอบคุยกับคุณเกี่ยวกับผู้ชายลักษณะต่างๆ
-กล่าวถึงว่าคุณเป็นคนดีอย่างไร
-เจ้าชู้กับทุกคน ยกเว้นคุณคนเดียวปรึกษาคุณถ้าเธอมีปัญหา
-พยายามทำให้คุณหัวเราะ สนุกสนาน
-พยายามเจ้าชู้กับคุณตลอดเวลา

เขา
-พยายามโอ้อวดกับคุณว่าเขาเก่ง
-ถ้าคุณขอความช่วยเหลือ เขาจะให้ความช่วยเหลือเสมอ
-เถียงแทนคุณ ถ้าคุณต้องการมัน
-เป็นมิตรกับคุณและเพื่อนๆ ของคุณ
-โทรฯ มาหาคุณ ทั้งๆ ที่ไม่มีเหตุจำเป็นอะไรที่ต้องโทรฯ มา
-ทำให้คุณสนุกสนาน ด้วยการทำตัวเป็นตัวตลก
-บอกว่าสิ่งที่คุณทำคุณทำได้ดีแล้ว ทั้งๆ ที่สิ่งที่คุณทำมันแย่มาก
-สบตาคุณ แล้วยิ้มให้เสมอ
เมื่อหญิงและชาย แอบชอบกันและกัน เขาและเธอจะ
เธอ
-หัวเราะกับทุกๆ มุขของคุณ
-จ้องมองคุณด้วยรอยยิ้ม
-ชอบถามว่า “คุณชอบใครอยู่”
-พยายามทำให้คุณหึงเธอ
-ขอให้คุณช่วยเธอทำทุกสิ่ง
-เข้ามาหาเราด้วยการเริ
อ่านต่อ
14:30
Wed 28.08.13
Damn Magazine